Đăng vu vơ trên Facebook, Vân Dung vô tình để lộ ảnh con: Không ngờ Nhím giờ đẹp trai nhường này, còn là sinh viên trường nổi tiếng

Mới ngày nào còn bé xíu vậy mà giờ con trai Vân Dung đã cao lớn, chững chạc. Không chỉ vậy chàng trai trẻ còn có gu ăn mặc đầy cá tính.

Không giống nhiều ngôi sao nổi tiếng khác, Vân Dung hiếm khi chia sẻ những thông tin về con trên trang Facebook cá nhân. "Táo Y tế" của "Gặp nhau cuối năm" sống rất kín tiếng và giữ kín hình ảnh gia đình.

Năm 2018, nữ danh hài đình đám mới tiết lộ một ít thông tin về cậu con trai cưng. Theo đó, con trai Vân Dung tên Long Vũ, biệt danh ở nhà là Nhím. Hồi nhỏ, Nhím có khuôn mặt tròn trĩnh, tóc đầu nấm và nhiều đường nét giống mẹ. Vân Dung tự hào kể về tính cách của con: "Nhím rất cá tính, sống tình cảm, hiếu thảo. Đi đâu, ăn gì cũng mua về cho mẹ. Hôm thì ngô xào, hôm thì bánh tráng trộn, cháo, thịt xiên. Đặc biệt, Nhím rất tiết kiệm cho mẹ và biết cách tiêu tiền.

Nhím không bao giờ đòi hỏi mẹ, bởi lúc nào tôi cũng nói với con:"Mẹ nghèo lắm, mẹ không có tiền đâu". Con không bao giờ đòi dùng hàng hiệu, tôi cho tiền mua quần áo cũng không mua. Nhím bảo: "Chỉ cần 2 cái quần là được mẹ ạ". Giày thì bao nhiêu cũng được vì cu cậu rất mê giày, nhất là giày đá bóng".

Bẵng đi một thời gian thì mới đây, Vân Dung đã vô tình tiết lộ hình ảnh mới nhất của con trai. Theo đó, "Táo Y tế" đã chia sẻ một bài đăng của trường Đại học Sân khấu điện ảnh Hà Nội. Nội dung về việc "Thông báo gia hạn hồ sơ đăng ký" vào trường. Nữ danh hài viết: "Nghệ sỹ luôn luôn có sẵn, nộp hồ sơ để thử thách bản thân và trải nghiệm cơ hội trở thành sinh viên trường Đại học Sân khấu Điện ảnh".

Đăng vu vơ trên Facebook, Vân Dung vô tình để lộ ảnh con: Không ngờ Nhím giờ đẹp trai nhường này, còn là sinh viên trường nổi tiếng - Ảnh 2.

Bài chia sẻ của Vân Dung.

Tuy nhiên nhiều người đã tinh mắt nhận ra, con trai Nhím của Vân Dung cũng xuất hiện trong bức ảnh chụp sinh viên của trường. Cậu nhóc Nhím năm nào giờ cao lớn, chững chạc, đeo một chiếc kính râm và tạo dáng cực ngầu bên cạnh bạn bè. 

Đăng vu vơ trên Facebook, Vân Dung vô tình để lộ ảnh con: Không ngờ Nhím giờ đẹp trai nhường này, còn là sinh viên trường nổi tiếng - Ảnh 3.

Bức ảnh có sự góp mặt của Nhím.

Nhím hiện là sinh viên năm nhất chuyên ngành Diễn viên tại trường ĐH Sân khấu Điện ảnh. Lý do Nhím chọn ngành này là bởi cực kỳ yêu và luôn luôn thần tượng mẹ. Trong cuộc sống hàng ngày, Nhím có phong cách và gu ăn mặc cực nam tính. Chàng trai trẻ được nhiều người ngợi khen về ngoại hình, nhìn hao hao các ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc.

Đăng vu vơ trên Facebook, Vân Dung vô tình để lộ ảnh con: Không ngờ Nhím giờ đẹp trai nhường này, còn là sinh viên trường nổi tiếng - Ảnh 4.

Con trai Vân Dung giờ cao lớn và rất đẹp trai. 

Được biết Vân Dung rất cẩn thận và nghiêm khắc trong việc dạy con. Trước đây nữ danh hài từng chia sẻ với truyền thông: "Bạn của Nhím đến chơi, tôi luôn mời vào nhà, không bao giờ để các con đứng cửa nói chuyện. Tuy con đã biết nghĩ nhưng chưa thể chín chắn như người lớn nên mình phải thường xuyên chia sẻ, nhắc nhở và tâm sự với con.

Đi đâu chơi là phải xin phép mẹ, kể cả đi tới 11 giờ đêm cũng được nhưng mẹ cần biết con đi đâu, đi với ai và mấy giờ về. Nguyên tắc của gia đình từ thời ông bà dạy mẹ đến bây giờ là không bao giờ đi qua đêm và cũng không đưa bạn về nhà qua đêm.

Bạn của Nhím có thể đến nhà chơi thoải mái, mẹ sẽ nấu ăn cho các con nhưng đến tối thì bạn nào phải về nhà bạn đấy.

Về chuyện học hành, tôi không bao giờ gây áp lực cho con. Tôi chỉ nói "Con hãy học những gì con thích, mai sau sẽ giúp con kiếm tiền để nuôi bản thân và gia đình. Và điều quan trọng nhất mẹ cần ở con đấy là phải có hiếu".

Đăng vu vơ trên Facebook, Vân Dung vô tình để lộ ảnh con: Không ngờ Nhím giờ đẹp trai nhường này, còn là sinh viên trường nổi tiếng - Ảnh 6.


Chia sẻ
Đọc thêm