Đang trong lớp học thì mẹ gọi về ăn cơm, nam sinh từ chối khiến mẹ chốt 1 câu cực gắt

Dù đã chụp ảnh gửi cho mẹ xem để chứng minh mình đang trong lớp học, ấy vậy mà mẹ của nam sinh vẫn chốt một câu lạnh lùng.

Mới đây, dân mạng được phen cười xỉu trước pha chụp màn hình tin nhắn của một nam sinh với mẹ được đăng tải trong một trang chuyên dành cho học sinh. Chẳng là sắp đến giờ ăn cơm, mẹ của nam sinh nhắn tin gọi con về dùng bữa, nhân tiện mua cho mẹ ít rau. 

Tuy nhiên vì trong lớp học nên nam sinh không cần nhiều lời giải thích, chụp luôn tấm hình mình đang trong lớp học và gửi cho mẹ, ý rằng con đang học, chưa về được. Lý do chính đáng là vậy, nhưng không hiểu sao sau câu trả lời của con trai, bà mẹ lại lạnh lùng trả lời: "Không về sớm thì nhịn".

Đang trong lớp học thì mẹ gọi về ăn cơm, nam sinh từ chối khiến mẹ chốt 1 câu cực gắt - Ảnh 1.

Pha cua gắt của mẹ khi gọi con về ăn cơm không được.

Ngay sau khi bức ảnh được đăng tải đã nổ ra 2 luồng ý kiến. Một bên đặt câu hỏi không biết mẹ của nam sinh này có vô tâm quá không mà con đi học giờ nào cũng không biết, lại còn gọi về ăn cơm, đã vậy còn nhờ mua rau nữa cơ.

Bên cạnh đó thì một luồng ý kiến khác cho rằng chẳng có gì qua được mắt mẹ đâu, có thể nam sinh đang đi chơi và nói dối đang đi học nên mẹ biết thừa. Bức ảnh đang trong lớp học mà nam sinh gửi cho mẹ đã được chụp từ lâu lắc rồi, khi mẹ gọi về ăn cơm thì nam sinh lôi "lương khô" ra dùng dần mà thôi. Thế cho nên mới có chuyện mẹ chốt một câu cực gắt "không về sớm thì nhịn" như vậy.

Tuy chưa rõ thực hư thế nào, nhưng ngay khi được đăng tải thì tấm hình đã thu hút được một lượng lớn tương tác. Hầu hết các cô cậu học trò đều đồng cảm với "tình cảnh" của nam sinh và thấy bóng dáng của mẹ mình đâu đó trong tin nhắn kia. Không biết nam sinh sau tin nhắn dọa cho nhịn thì cậu chàng có bỏ học đi về hay không. Tuy nhiên, dù gì thì việc học hành vẫn phải đặt lên hàng đầu, bạn nhỉ!

Chia sẻ
Đọc thêm