BÀI GỐC Dù cô ấy có con rồi nhưng tôi vẫn tán tỉnh cho vui, để rồi trong một lần uống rượu say tôi đã đưa được nàng lên giường và sốc khi thấy vết đỏ trên ga giường

Dù cô ấy có con rồi nhưng tôi vẫn tán tỉnh cho vui, để rồi trong một lần uống rượu say tôi đã đưa được nàng lên giường và sốc khi thấy vết đỏ trên ga giường

Khi Thảo công khai có con nhỏ thì tất cả những người theo đuổi cô ấy chạy sạch chỉ còn lại tôi.

8 Chia sẻ

Đang trong đám tang bố chồng, vợ tôi đột ngột kéo vali bỏ đi khiến tất cả mọi người đều sốc, để rồi khi biết nguyên nhân càng choáng váng hơn

Nhìn thấy vợ kéo vali khỏi đám tang khiến tôi xấu hổ tột cùng nên vội vã chạy lại hỏi, thế nhưng khi nghe được nguyên nhân thì sốc thật sự.

Vợ chồng tôi kinh tế khá nhất trong các anh em, vì vậy tháng nào chúng tôi cũng gửi tiền về nuôi bố mẹ. Ngày bố tôi ốm phải lên thành phố chữa trị, vợ tôi nhiều lần nghỉ việc để chở ông đi khám. Đến khi ung thư giai đoạn cuối thì bố tôi ở luôn trong bệnh viện.

Ở quê thì chẳng có anh chị nào lên chăm ông, ai cũng nói bận kiếm tiền và tất cả trông chờ vào vợ chồng tôi. Để chăm sóc bố chồng tốt, vợ tôi phải xin nghỉ việc không lương. Hàng ngày cô ấy đưa đón 2 con đi học, sau đó vào bệnh viện thay ca cho tôi đi làm.

Nhìn thấy vợ vất vả tôi thương lắm và trách các anh em mình vô tâm, đùn đẩy hết trách nhiệm cho chúng tôi. Nhưng vợ bảo hãy sống tốt để cho các con học tập, còn ai muốn sống thế nào thì kệ họ.

Dù chúng tôi đã cố gắng chạy chữa rất tận tình nhưng bố tôi vẫn không qua được cửa tử. Ngày đưa bố về, các anh chị ra đón và khóc rất to, còn vợ chồng tôi thì đứng im lặng. Người ngoài nhìn vào họ tấm tắc khen các anh chị ở quê có tình cảm và thương bố rất nhiều.

Đang trong đám tang bố chồng, vợ đột ngột kéo vali bỏ về thành phố khiến tất cả mọi người đều sốc, để rồi khi biết nguyên nhân càng choáng váng hơn - Ảnh 1.

Vợ nói xong vội vã bước đi khiến tôi chẳng thể can ngăn vì gia đình tôi đã phụ lòng tốt của cô ấy rồi. (Ảnh minh họa)

Khi đám tang đang diễn ra thì mọi người đổ dồn ánh mắt về vợ tôi. Cô ấy đã cởi áo tang và kéo chiếc vali đi. Ai cũng trách vợ tôi là cô con dâu chẳng ra gì, đang đám tang bố chồng lại bỏ về thành phố. Dù bức xúc gì cũng phải kìm nén bản thân lại để xong xuôi mọi việc rồi muốn làm gì thì làm.

Tôi hốt hoảng chạy lại hỏi vợ, cô ấy bức xúc nói là chị gái tôi nói: "Tôi biết lòng dạ cậu mợ chẳng tốt đẹp gì đâu, biết bố sắp chết giành lấy quyền chăm để mong ông chia chác cho chút đất thôi".

Không ngờ công chăm bố ốm suốt một tháng nay của vợ chồng tôi lại bị anh em coi là có âm mưu. Trong chuyện này người tổn thương nhất có lẽ là vợ tôi. Bởi sự cố gắng của cô ấy chẳng được ai coi trọng mà còn bị mang tiếng.

Vợ nói xong vội vã bước đi, tôi chẳng thể can ngăn vì gia đình tôi đã phụ lòng tốt của cô ấy rồi. Có nói gì cũng chỉ khiến tình hình căng thẳng hơn.

Thì ra trước lúc chết, bố đã yêu cầu mẹ cắt cho vợ chồng tôi một suất đất, 3 anh trai được ít hơn và các chị gái thì không có phần. Chính vì vậy mọi người đã ghen tức. Theo mọi người bây giờ tôi phải làm gì để cho vợ và chị gái hòa bình trở lại đây?

(damdang...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm