Đặng Trần Nhậm tiết lộ mẫu bạn gái lý tưởng sau 1 năm “trắng tay” rời show hẹn hò Tỏ tình hoàn mỹ

Mỹ nam được yêu thích bậc nhất show hẹn hò Tỏ tình hoàn mỹ mong muốn tìm được bạn gái có cách sống phù hợp với mình.

Diễn viên Đặng Trần Nhậm được khán giả biết tới với hình ảnh "nam thần" của gameshow hẹn hò thực tế Tỏ tình hoàn mỹ. Với ngoại hình điển trai, cao ráo cùng tính cách vui vẻ nhưng không kém phần lầy lội, Trần Nhậm đã khiến nhiều khán giả thích thú. Dù ngồi ghế đã lâu và cũng có rất nhiều cô gái đến tỏ tình nhưng vẫn không làm cho trái tim chàng trai này rung động. Cuối cùng, nam diễn viên đành phải rời chương trình khi vẫn chưa tìm được cho mình một nửa kia.

Đặng Trần Nhậm tiết lộ mẫu bạn gái lý tưởng sau 1 năm “trắng tay” rời show hẹn hò Tỏ tình hoàn mỹ - Ảnh 1.

Đặng Trần Nhậm tiết lộ mẫu bạn gái lý tưởng sau 1 năm “trắng tay” rời show hẹn hò Tỏ tình hoàn mỹ - Ảnh 2.

Đặng Trần Nhậm tiết lộ mẫu bạn gái lý tưởng sau 1 năm “trắng tay” rời show hẹn hò Tỏ tình hoàn mỹ - Ảnh 3.

Chia sẻ về mẫu bạn gái lý tưởng, Trần Nhậm cho biết chưa bao giờ anh cụ thể hóa một hình mẫu bạn gái phải như thế này, phải như thế kia. Thời học sinh, hình mẫu bạn gái của Trần Nhậm rất đơn giản, anh có thể thích một bạn chỉ vì bạn đó học giỏi, xinh hay ăn khỏe. Còn bây giờ nam diễn viên thấy khi yêu cả hai cần phù hợp với tính cách, lối sống và quan điểm sống của nhau mới có thể tiến tới và xác định lâu dài.

Đặng Trần Nhậm tiết lộ mẫu bạn gái lý tưởng sau 1 năm “trắng tay” rời show hẹn hò Tỏ tình hoàn mỹ - Ảnh 4.

Đặng Trần Nhậm tiết lộ mẫu bạn gái lý tưởng sau 1 năm “trắng tay” rời show hẹn hò Tỏ tình hoàn mỹ - Ảnh 5.

Đặng Trần Nhậm là mỹ nam rất được yêu thích ở show hẹn hò Tỏ tình hoàn mỹ.

Mới đây, Trần Nhậm cho biết anh sẽ tham gia show Lớp học hoàn mỹ cùng với Cody, Otis, Phạm Đình Thái Ngân, Vũ Thịnh, Fanny và Quang Hùng MasterD. Với những tiết học vui nhộn kết hợp với những trò chơi khá "hack não", Trần Nhậm nhiều lần được Fanny trầm trồ vì thông minh. Không chỉ thế, các bạn học khác đều đồng tình cho rằng Trần Nhậm là người "có não" nhất lớp.

Tại hậu trường chương trình, Trần Nhậm lần đầu tiết lộ thành tích học tập cực khủng thời còn đi học khiến fan không khỏi trầm trồ. Theo như lời nam diễn viên chia sẻ, suốt 12 năm học anh chưa bao giờ "rớt" học lực giỏi và trường cấp 3 anh theo học là Trường THPT chuyên Vĩnh Phúc – ngôi trường hội tụ những gương mặt con nhà người ta.

Đặng Trần Nhậm tiết lộ mẫu bạn gái lý tưởng sau 1 năm “trắng tay” rời show hẹn hò Tỏ tình hoàn mỹ - Ảnh 6.

Đặng Trần Nhậm tiết lộ mẫu bạn gái lý tưởng sau 1 năm “trắng tay” rời show hẹn hò Tỏ tình hoàn mỹ - Ảnh 7.

Không chỉ thế, Trần Nhậm còn tiết lộ thời còn đi học thường xuyên phải "ngồi" Sổ đầu bài vì rất nhiều lý do như nói chuyện riêng, quên bài hay gây gổ với bạn. Anh chàng còn hài hước kể lại một kỉ niệm nhớ đời là lúc anh mới vào cấp 3 bị thầy hiệu trưởng phạt.

Chính vì lý do đó khi được hỏi Trần Nhậm thấy mình là con ngoan trò giỏi hay nam sinh cá biệt, anh chàng hài hước cho hay: "Nếu để tự đánh giá mình là con ngoan trò giỏi hay nghịch ngợm, cứng đầu thì Nhậm chọn trò giỏi nhưng nghịch ngợm cứng đầu được không? Thành tích học tập của Nhậm cũng rất oke, nhưng nghịch ngợm, cứng đầu còn oke hơn".

Sở hữu ngoại hình điển trai lại học giỏi, Trần Nhậm không thể nào tránh khỏi những bóng hồng vây quanh và ngã vào tình yêu như những cặp đôi khác. Anh chàng đã từng tiết lộ trên truyền hình về việc mình vượt hơn 400km để đến nhà người yêu chơi chỉ vì bạn gái nói: Em nhớ anh. Đối với Trần Nhậm, tình yêu học trò là thứ tình cảm rất ngây thơ, trong sáng.

https://afamily.vn/dang-tran-nham-tiet-lo-mau-ban-gai-ly-tuong-sau-1-nam-trang-tay-roi-show-hen-ho-to-tinh-hoan-my-20220330151633821.chn
Chia sẻ
Đọc thêm