Đang tìm bệnh viện để đăng ký sinh con, ông chồng buột miệng tiết lộ bí mật khi thấy ảnh một nữ hộ sinh khiến cô vợ lập tức muốn đổi chỗ!

Nói gì thì nói, đối mặt với người cũ của chồng chưa bao giờ là một trải nghiệm dễ chịu với tất cả mọi người.

Phụ nữ thật may mắn khi được trao thiên chức làm mẹ, thế nhưng, việc sinh con lại không bao giờ là dễ dàng. Trong phút giây người ta thường nói là "đứng trước cửa tử" này, người mẹ không chỉ trải qua đau đớn về mặt thể xác mà còn chịu áp lực rất lớn về mặt tinh thần.

Nhưng mẹ bầu dưới đây thì áp lực có vẻ lại tăng thêm gấp bội, khi cô gặp phải một tình huống rất khó xử tại trung tâm hộ sinh.

Bà mẹ sắp sinh này đã sắp xếp cho cuộc sinh nở của mình ở nơi khá có tiếng. Ngày sinh đang đến gần, cũng là lúc cô bất ngờ phát hiện ra một trong những nữ hộ sinh ở trung tâm đó đã từng ngủ với chồng cô. Như vậy nếu chọn ở đó thì biết đâu, tình cũ của chồng lại là người đỡ đẻ.

Đang tìm bệnh viện để đăng ký sinh con, ông chồng buột miệng tiết lộ bí mật khi thấy ảnh một nữ hộ sinh khiến cô vợ lập tức muốn đổi chỗ! - Ảnh 1.

Bài viết của người vợ đăng tải trên mạng xã hội.

Cô suy nghĩ rất nhiều về chuyện này bởi chạm mặt với tình cũ của chồng sẽ rất khó xử. Cô lập tức muốn đổi chỗ nhưng trung tâm này tốt nhất trong khu vực.

Người phụ nữ giải thích: "Vì đó là một trung tâm nhỏ và số lượng hộ sinh chỉ đếm trên đầu ngón tay nên có khả năng rất lớn là tôi sẽ được đỡ đẻ bởi người phụ nữ chúng tôi không hề muốn gặp lại đó. Nếu là bạn trong trường hợp này, bạn có thấy nó bình thường không?

Với tôi thì không hề. Mấy ngày hôm nay, trong đầu tôi luôn lo lắng về điều đó. Chỉ cần tưởng tượng ra cảnh ba chúng tôi gặp nhau không khí sẽ gượng gạo như thế nào? Tôi sẽ không thể tập trung sinh con mà chỉ lo lắng họ đá mắt đong đưa với nhau".

Có thể thấy rằng người phụ nữ này căng thẳng và lo lắng rất nhiều về nữ hộ sinh từng ngủ với chồng nhiều năm trước.

Bất ngờ là có rất nhiều người cũng có những phản ứng tương tự như cô. Họ cho rằng nếu rơi vào tình huống tương tự, họ cũng sẽ nói không với việc sinh con ở trung tâm đó.

Có người bình luận như sau: "Nếu là tôi, khi nhìn thấy người phụ nữ đó, chắc chắn trong đầu tôi sẽ ngay lập tức tưởng tượng ra những cảnh tượng xấu hổ của hai người đó. Tôi biết là chồng tôi quen người đó nhiều năm trước khi yêu tôi nhưng là phụ nữ mà, sẽ không ngăn được những dòng suy nghĩ và sẽ tự mình làm mình đau khổ mà thôi".

"Không là không, tôi thà mất tiền để chuyển đến sinh nở ở một bệnh viện khác còn hơn là lo lắng, căng thẳng, rồi lại ảnh hưởng đến con và sức khỏe của mình", người khác đồng tình. Đúng vậy, tìm một nơi đỡ đẻ khác cũng là một lựa chọn rất sáng suốt giúp người phụ nữ này có thể giải thoát bản thân khỏi những lo lắng không đáng có đó.

Bên cạnh đó, có nhiều người phụ nữ từng trải khác lại cho rằng cô không nên quá để tâm đến chuyện yêu đương của chồng trước khi quen mình, nhất là khi đã xảy ra rất lâu rồi. Cô nên tin vào tình yêu của chồng dành cho mình, và dành tâm trí lo cho kỳ thai sản sắp tới.

Đang tìm bệnh viện để đăng ký sinh con, ông chồng buột miệng tiết lộ bí mật khi thấy ảnh một nữ hộ sinh khiến cô vợ lập tức muốn đổi chỗ! - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Ngoài luồng tranh luận, một vài người cũng tò mò tại sao người phụ nữ biết được rằng ở trung tâm đó có một nữ hộ sinh đã từng ngủ với chồng mình.

Đáp lại, cô trả lời rằng chính chồng cô đã thốt lên điều đó khi cả hai tìm kiếm thông tin về trung tâm trên mạng và bắt gặp một bức ảnh chụp đội ngũ hộ sinh. Người chồng tự khai khi vừa thấy mặt tình cũ.

Có người cảm thán: "Trái Đất thật tròn quá đi! Nhưng mà bạn cũng đừng lo. Ít nhất thì chồng bạn đã không hề giấu giếm bạn điều đó".

Cũng có một người phụ nữ kể rằng mình từng ở trong tình huống tương tự.

"Cũng ở một bệnh viện phụ sản, nhưng người đó không phải hộ sinh, mà là bác sĩ kiểm tra vết mổ sau sinh cho tôi. Người đó và chồng tôi từng hẹn hò khi hai người ở độ tuổi đôi mươi. Khi vô tình gặp lại nhau, cả hai có trò chuyện và hỏi thăm cuộc sống của người kia như thế nào. Tôi vẫn ở đó lắng nghe, nhưng tôi thấy chuyện đó rất bình thường và chẳng để tâm mấy".

Người phụ nữ trong câu chuyện sau khi nhận được rất nhiều lời khuyên từ cộng đồng mạng chắc chắn sẽ có cái nhìn bao quát hơn và có cách giải quyết tốt nhất cho mình.

Nguồn: The Sun, Mumsnet

https://afamily.vn/dang-tim-benh-vien-de-dang-ky-sinh-con-ong-chong-buot-mieng-tiet-lo-bi-mat-khi-thay-anh-mot-nu-ho-sinh-khien-co-vo-lap-tuc-muon-doi-cho-2022011417351562.chn
Chia sẻ
Đọc thêm