Đáng thương như Trương Vô Kỵ của "Tân Ỷ thiên": Bị chê diễn dở phải lên mạng than thở với fan

Trong cuộc phỏng vấn trước đó với báo chí, Tăng Thuấn Hy cũng thừa nhận rằng anh quá non nớt khi đóng vai Trương Vô Kỵ.

Bộ phim Tân Ỷ thiên đồ long ký được chuyển thể từ tiểu thuyết kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung hiện vẫn đang được phát sóng trên hệ thống của QQ - Tencent. So với các phiên bản Ỷ thiên đồ long ký trước, Tân Ỷ thiên đồ long ký là bộ phim mà dàn diễn viên chính bị chỉ trích nhiều nhất. Trong đó, anh chàng Tăng Thuấn Hy với vai Trương Vô Kỵ bị cho là non nớt, diễn xuất đơ cứng, không đủ khả năng "gánh team". Đôi mắt to của anh chàng cũng bị cư dân mạng cho là nhược điểm. Bởi mỗi lần Tăng Thuấn Hy mở to mắt, khán giả lại cười cợt, chê bai nặng nề.

Đáng thương như Trương Vô Kỵ của Tân Ỷ thiên: Bị chê diễn dở phải lên mạng than thở với fan  - Ảnh 1.

Đáng thương như Trương Vô Kỵ của Tân Ỷ thiên: Bị chê diễn dở phải lên mạng than thở với fan  - Ảnh 2.

Quá buồn vì bị chê bai, Tăng Thuấn Hy đã lên Weibo viết vài dòng tâm sự. Ngay lập tức, Quang Minh Tả Sứ - Dương Tiêu (Lâm Vũ Thân) đã an ủi bằng cách comment: "Giáo chủ". Bình luận này ý chỉ Tăng Thuấn Hy đóng vai giáo chủ Minh Giáo Trương Vô Kỵ, dù có chuyện gì cũng luôn có huynh đệ Minh Giáo ở gần bên.

Đáng thương như Trương Vô Kỵ của Tân Ỷ thiên: Bị chê diễn dở phải lên mạng than thở với fan  - Ảnh 3.

Trong khi đó, nàng Triệu Mẫn - Trần Ngọc Kỳ lại chẳng ngại ngần bình luận "thả thính" để Tăng Thuấn Hy vui lên.

Trước đó, khi trả lời báo chí về những chỉ trích xoay quanh Tân Ỷ thiên đồ long ký, Tăng Thuấn Hy đáp: "Xem lại diễn xuất của mình, tôi hiểu vì sao khán giả lại chỉ trích. Có những đoạn tôi diễn rất non nớt, không thể hiện được nội tâm của nhân vật".

Đáng thương như Trương Vô Kỵ của Tân Ỷ thiên: Bị chê diễn dở phải lên mạng than thở với fan  - Ảnh 4.

Đáng thương như Trương Vô Kỵ của Tân Ỷ thiên: Bị chê diễn dở phải lên mạng than thở với fan  - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, Tăng Thuấn Hy còn kể lại phần đánh nhau trên Quang Minh Đỉnh khi Minh Giáo bị lục đại môn phái tấn công. Tăng Thuấn Hy thừa nhận anh đã không thể hiện tốt những trường đoạn cần sự giằng xé nội tâm. Thay vào đó, nam diễn viên đã mang đến cho khán giả hình ảnh một Trương Vô Kỵ tâm lý không ổn định, phần đài từ chưa tốt.

Đáng thương như Trương Vô Kỵ của Tân Ỷ thiên: Bị chê diễn dở phải lên mạng than thở với fan  - Ảnh 6.

Đáng thương như Trương Vô Kỵ của Tân Ỷ thiên: Bị chê diễn dở phải lên mạng than thở với fan  - Ảnh 7.

Tân Ỷ thiên đồ long ký có nội dung xoay quanh cuộc đời nhân vật Trương Vô Kỵ và mối tình với 4 bóng hồng là Ân Ly - Tiểu Chiêu - Chu Chỉ Nhược - Triệu Mẫn. Trước Tăng Thuấn Hy, Đặng Siêu - Lương Triều Vỹ - Tô Hữu Bằng từng thể hiện vai diễn này khá thành công. Khi ekip sản xuất Tân Ỷ thiên đồ long ký mới công bố thông tin Tăng Thuấn Hy đóng Trương Vô Kỵ, đã có nhiều ý kiến cho rằng anh chàng không đủ sức thể hiện. Và ở thời điểm hiện tại, dự đoán này đã phần nào đúng!

Chia sẻ
Đọc thêm