Đặng Thu Thảo thân thiết bên người đàn ông đã gắn bó gần 10 năm nhưng không phải chồng đại gia

Mối quan hệ của Đặng Thu Thảo và shark Khoa thân thiết đến mức nàng Hậu vô cùng thoải mái khi ở cạnh doanh nhân điển trai này.

Mới đây, shark Khoa đã đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh cùng Hoa hậu Đặng Thu Thảo với lời chúc: "Gần 1 thập kỉ làm anh em của nhau, một đoạn đường quá dài đủ thăng trầm cùng nhau. Anh chúc em thêm một tuổi thêm an yên, thêm niềm vui, và luôn đầy khát vọng và rực rỡ em gái của anh".

Vì là người anh thân thiết, đã gắn bó trong thời gian dài nên Đặng Thu Thảo rất thoải mái ôm eo khi đứng cạnh shark Khoa. Nhan sắc của "thần tiên tỷ tỷ" cũng được khen ngợi hết lời. Sau khi trở thành bà mẹ 2 con, cô ngày càng đằm thắm, rạng rỡ hơn.

Đặng Thu Thảo thân thiết bên người đàn ông đã gắn bó gần 10 năm nhưng không phải chồng đại gia - Ảnh 2.

Shark Lê Đăng Khoa vốn là bạn thân của Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo, anh thường xuất hiện cùng cô tại nhiều sự kiện cũng như những buổi tụ tập cùng hội bạn thân. Shark Khoa cũng là "ông mai" giúp Đặng Thu Thảo nên duyên với ông xã Tín Nguyễn. Đây cũng là lý do mà shark Khoa là người bạn khác giới hiếm hoi luôn thoải mái thể hiện sự thân thiết bên nàng Hậu.

Chia sẻ
Đọc thêm