Đặng Thu Thảo đẹp xuất thần qua ống kính người đi đường, nhưng biểu cảm lúc phát hiện bị quay lén mới ghi điểm tuyệt đối

Quả không hổ danh là "thần tiên tỷ tỷ", Đặng Thu Thảo qua camera thường do người đi đường quay cũng đẹp xuất sắc.

Đặng Thu Thảo dù đã là mẹ hai con nhưng nhan sắc vẫn cực kì rạng rỡ, xinh đẹp. Mỗi lần xuất hiện, cô chưa bao giờ khiến fan thất vọng, thậm chí thường xuyên chiếm spotlight vì vẻ ngoài đẹp không tì vết.

Nhưng không chỉ trong những bức hình chỉn chu tự đăng tải lên trang cá nhân, Đặng Thu Thảo còn đẹp bất chấp camera thường, điều kiện ánh sáng, kỹ thuật chụp... Đúng là không phải tự dưng fan dành tặng cô danh hiệu "thần tiên tỷ tỷ" mà!

Mới đây, những đoạn clip thiếu sáng, mờ ảo do người qua đường quay lén Đặng Thu Thảo được chia sẻ trên Tiktok đã thu hút nhiều lượt tương tác.

Dù qua camera của người qua đường nhưng nhan sắc của Đặng Thu Thảo vẫn không hề bị dìm. Thậm chí, dân tình càng xuýt xoa vì vẻ đẹp không tì vết của "thần tiên tỷ tỷ". (Nguồn Kingballoon TP. HCM)

Dù không được quay, chụp ở điều kiện ánh sáng, kỹ thuật tốt nhất và không có hậu kỳ, chỉnh sửa gì nhưng nhan sắc Đặng Thu Thảo vẫn khiến mọi người xuýt xoa. Góc thẳng hay góc nghiêng người đẹp sinh năm 1991 vẫn vô cùng ngọt ngào, rạng rỡ.

Hậu trường Đặng Thu Thảo tạo dáng chụp hình trong đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020. (Nguồn ChumChum)

Ở khu vực chụp ảnh, điều kiện ánh sáng tốt hơn, nhan sắc của Đặng Thu Thảo lại càng thêm phần xuất sắc. Bà mẹ 2 con tạo dáng nhẹ nhàng đủ đốn tim fan.

Và đây là thành quả: 

Những bức ảnh xinh đẹp nức lòng người của Đặng Thu Thảo.

Đáng chú ý hơn cả là phản ứng của Đặng Thu Thảo khi phát hiện bị quay lén. Cụ thể, nàng Hậu đang say sưa trò chuyện với đàn chị Ngọc Hân thì nhận ra ống kính ở phía sau. Cô đã quay lại nở nụ cười rạng rỡ, rồi còn giơ ngón tay lên chỉ như thể muốn nói "tôi biết rồi nha" cực đáng yêu. Được biết, người quay lén cô là Lê Thiện Viễn - đạo diễn, nhiếp ảnh gia nổi tiếng và có mối quan hệ khá thân thiết với Đặng Thu Thảo.

Dù là người quen quay lén nhưng bà mẹ 2 con vẫn ghi điểm tuyệt đối, cho thấy cô không chỉ sở hữu nhan sắc vạn người mê mà còn rất thân thiện, cởi mở.

Đặng Thu Thảo có phản ứng đáng yêu khi phát hiện bị người bạn quay lén. (Nguồn Le Thien Vien)

Được biết, những đoạn clip này được quay vào hôm đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020. Dù không hoàn hảo như bức ảnh Đặng Thu Thảo tự đăng trên trang cá nhân, nhưng nhan sắc bà mẹ 2 con vẫn không hề bị dìm qua camera thường của team qua đường. Vẻ ngoài đẹp không tì vết cùng sự thân thiện, duyên dáng của cô trong đoạn clip quay lén càng khiến ai nấy xuýt xoa. 

Chia sẻ
Đọc thêm