Đăng thông tin của gái bán dâm lên mạng, gã môi giới kiếm tới 50 triệu đồng mỗi tháng

Thành Trung, Theo VOV
Chia sẻ

Từ tháng 6/2021, Cường mua một tài khoản trên trang web môi giới mại dâm, sử dụng tài khoản này để đăng tải hình ảnh, thông tin và số điện thoại của nhiều gái bán dâm với mục đích giới thiệu dịch vụ cho các cô gái này để thu tiền hàng tháng.

Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu phối hợp với Cục Cảnh sát Hình sự Bộ Công an, Công an các địa phương vừa đấu tranh thành công chuyên án triệt phá nhóm đối tượng hoạt động mua bán dâm trên không gian mạng.

Đăng thông tin của gái bán dâm lên mạng, gã môi giới kiếm tới 50 triệu đồng mỗi tháng - Ảnh 1.

Nhóm người mua bán dâm trong nhà nghỉ bị bắt quả tang

Qua công tác nắm tình hình, địa bàn, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh đã phối hợp với Công an thị xã Phú Mỹ, Công an TP Bà Rịa tiến hành kiểm tra 3 nhà nghỉ trên địa bàn Thị xã Phú Mỹ và Thành phố Bà Rịa, phát hiện ba cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Quá trình làm việc ban đầu, các cô gái bán dâm khai nhận qua quen biết, giới thiệu của người quen đã kết bạn Zalo với thanh niên có Nickname Zalo là “A Lừ” sau đó nhờ “A Lừ” đăng hình ảnh, thông tin, số điện thoại và clip khiêu dâm của bản thân lên trang web môi giới gái mại dâm để "quảng cáo dịch vụ". 

Hàng tháng, các gái bán dâm phải trả cho người này số tiền dao động từ 4-10 triệu đồng để đăng bài và duy trì trên trang.

Đăng thông tin của gái bán dâm lên mạng, gã môi giới kiếm tới 50 triệu đồng mỗi tháng - Ảnh 2.

Kiều Đức Cường

Thực hiện kế hoạch phá án, ngày 29/12/2022, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu phối hợp với Cục Cảnh sát Hình sự Bộ Công an đã điều tra, xác định "A Lừ" chính là Kiều Đức Cường (SN 1990; trú tại quận Tây Hồ, TP. Hà Nội). Ngày 30/12, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã di lý Cường từ TP. Hà Nội để phục vụ công tác điều tra.

Quá trình làm việc, Kiều Đức Cường khai nhận, từ tháng 6/2021, Cường mua một tài khoản trên trang web môi giới mại dâm, sử dụng tài khoản đăng tải hình ảnh, thông tin và số điện thoại của nhiều gái bán dâm trên trang web với mục đích giới thiệu dịch vụ cho các cô gái này để thu tiền hàng tháng. Khách mua dâm khi vào trang web này xem thông tin sẽ lựa chọn. Hàng tháng, số tiền đối tượng kiếm được từ việc môi giới mại dâm là từ 20-50 triệu đồng.

Ngoài Kiều Đức Cường, cơ quan công an đã xác định 2 người khác là các đối tượng giúp sức cho Cường trong việc điều hành và quản lý gái bán dâm.

Hiện vụ việc đang được Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh tiếp tục phối hợp với Cục Cảnh sát Hình sự để điều tra, xác minh mở rộng./.

Chia sẻ
Đọc thêm