Đăng status nói vui vì Nathan Lee mua bài hit, Cao Thái Sơn lại đi nơi khác đá xoáy "có tình có nghĩa mới có thành tựu"

Cao Thái Sơn vừa bày quan điểm về chuyện các nhạc sĩ bán ca khúc độc quyền cho Nathan Lee.

Vụ ồn ào Nathan Lee mua lại các bài hit của Cao Thái Sơn lại xuất hiện thêm diễn biến mới rối rắm khi mới đây nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận công khai thông tin không bán ca khúc cho Nathan Lee. Chính vì điều này nên Nguyễn Hồng Thuận đã bị fan của Nathan Lee chỉ trích nặng nề.

Một người bạn của Cao Thái Sơn đã bày tỏ sự ủng hộ đối với quyết định từ Nguyễn Hồng Thuận, đồng thời chỉ trích các nhạc sĩ đã bán hit cho Nathan Lee. Bên dưới bài đăng này, cả Nguyễn Hồng Thuận lẫn Cao Thái Sơn đều vào bình luận.

Đăng status nói vui vì Nathan Lee mua bài hit, Cao Thái Sơn lại đi nơi khác đá xoáy "có tình có nghĩa mới có thành tựu" - Ảnh 2.

Nguyễn Hồng Thuận và Cao Thái Sơn đều bày tỏ quan điểm khi Nathan Lee tiếp tục mua các ca khúc độc quyền.

Nguyễn Hồng Thuận chia sẻ rằng từ thời điểm đăng status nói không bán ca khúc và cho Cao Thái Sơn hát free trọn đời, anh đã bị fan của Nathan Lee mắng chửi bằng lời lẽ thô tục. "Với anh, nhạc là để hát, để enjoy. Còn mua vì động cơ khác nhất là để chèn ép, phá hoại người khác thì anh nhất quyết không bán. Đó là đạo đức nghề nghiệp".

Về phần Cao Thái Sơn, anh bày tỏ: "Cảm xúc để nuôi dưỡng tâm hồn. Đầu tư ca khúc để mang lại món ăn tinh thần cho khán giả, là đứa con ấp ủ thai nghén từ trong tâm trí và đam mê. Cuộc đời có tình có nghĩa thì mới có thành tựu. Anh thì luôn cám ơn những cơ hội đã đến với mình. Nhưng đôi khi không thể lường trước được".

Đăng status nói vui vì Nathan Lee mua bài hit, Cao Thái Sơn lại đi nơi khác đá xoáy "có tình có nghĩa mới có thành tựu" - Ảnh 3.

Cao Thái Sơn.

Đăng status nói vui vì Nathan Lee mua bài hit, Cao Thái Sơn lại đi nơi khác đá xoáy "có tình có nghĩa mới có thành tựu" - Ảnh 4.

Nguyễn Hồng Thuận.

Đáng nói là trước đó, khi Nathan Lee công bố thông tin đã mua độc quyền 4 bài hát từ nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung (trong đó có hit Con đường mưa), Cao Thái Sơn đã bày tỏ sự ủng hộ đối với Nguyễn Văn Chung.

Sau đó, Cao Thái Sơn còn bày tỏ sự vui vẻ rằng ai hát lại các ca khúc anh từng thể hiện đều là điều đáng mừng. Vậy hôm nay sao Cao Thái Sơn lại trách móc "có tình có nghĩa thì mới có thành tựu" và "cuộc đời không thể lường trước được". Phải chăng còn có ẩn tình gì sâu xa trong đó?

Đăng status nói vui vì Nathan Lee mua bài hit, Cao Thái Sơn lại đi nơi khác đá xoáy "có tình có nghĩa mới có thành tựu" - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm