"Pháp sư" chiêu mộ hàng chục nam thiếu niên dạy "ma thuật" miễn phí, ẩn chứa tội ác trời khó dung tha

Đội lốt pháp sư, gã đàn ông đã dụ dỗ và thực hiện hành vi đồi bại với rất nhiều nạn nhân nhẹ dạ cả tin.

Sergei Peminov, một ảo thuật gia tại Nga đã dùng lớp học phép thuật "rởm" để tìm kiếm các cậu bé nhẹ dạ cả tin rồi sau đó thực hiện hành vi dâm ô. Hiện cảnh sát đã xác nhận có hơn 20 thiếu niên từng bị hắn ta tra tấn và xâm hại. Những video quay lại cảnh tên biến thái đánh đập và xâm phạm tình dục với các nạn nhân dùng để thỏa mãn hắn nay chính là bằng chứng đanh thép nhất khiến hắn phải nhận sự trừng trị của pháp luật.

Đằng sau những suất học miễn phí của gã pháp sư là tội ác khó dung thứ đối với hàng chục thiếu niên, có cả hành vi giết người rùng rợn - Ảnh 1.

Sergei Peminov từng bị kết tội hiếp dâm và giết một thiếu niên trước đây.

Vào năm 2004, Sergei Peminov đã cưỡng hiếp và giết chết một cậu bé 16 tuổi. Khi đó, kẻ biến thái này đã phải lĩnh án tù 20 năm. Nhưng chỉ sau 16 năm, tên tội phạm này đã được ân xá bởi hắn có biểu hiện cải tạo tốt trong quá trình thụ án.

Việc sử dụng điện thoại có kết nối internet trong tù vẫn tồn tại. Vậy nên Sergei Peminov đã có thể dễ dàng tạo ra một nhóm trên trang mạng xã hội VKontakte có tên gọi "Black Magic", ngoài ra hắn còn lập một trang web đen để giới thiệu về bản thân như một pháp sư và phù thủy vĩ đại.

"Tôi sẽ dành các suất học miễn phí cho các bé trai từ 12 đến 18 tuổi tại trường phép thuật", đây là lời dụ dỗ của kẻ biến thái đã viết trong bài quảng cáo của mình. Vì thế, trong suốt thời gian ở tù, Sergei Peminov đã lập một kế hoạch chi tiết và hoàn hảo để tìm kiếm những cậu bé trên mạng xã hội, những người mà sau này đều là nạn nhân bị hắn xâm hại.

Tháng 1/2020 tại Moscow, nam sinh 15 tuổi Andrei (tên đã được thay đổi) đã gửi những tin nhắn đầu tiên cho Sergei Peminov. Cậu bé nói rằng cậu đọc được thông tin trên mạng về việc Sergei Peminov sở hữu phép thuật. Đồng thời, Andrei cũng nói rằng cậu không hề tin vào tất cả những thứ này, nhưng trong khoảng thời gian này thì mẹ cậu bị bệnh nặng và đang cận kề cái chết. Andrei chia sẻ: "Tôi đã dại dột chia sẻ nỗi bất hạnh của mình với hắn ta và hắn đã trả lời ngay lập tức rằng hắn sẽ giúp mẹ tôi khỏi bệnh. Sergei Peminov nói sẽ làm nghi lễ phép thuật và mẹ tôi sẽ khỏe lại".

Điều trùng hợp là một vài ngày sau khi thực hiện nghi lễ phép thuật, mẹ của Andrei có chuyển biến tốt và sức khỏe dần hồi phục. Tất nhiên tình trạng sức khỏe của người mẹ không hề liên quan gì đến nghi lễ phép thuật kia. Nhưng cậu bé Andrei ngây dại đã tin vào tên pháp sư biến thái kia.

Sau đó, Sergei Peminov bắt đầu trò chuyện với Andrei mỗi ngày. Hắn hỏi về gia đình của cậu bé và về cậu bé, và rồi hắn muốn Andrei đến trường học phép thuật của hắn. Sergei Peminov dùng những lời mật ngọt để dụ dỗ cậu bé, rằng sứ mệnh của cậu là trở thành một pháp sư tài ba. Nhưng tất cả những điều này đã làm Andrei sợ hãi, đặc biệt là nghi thức nhập môn mà hắn đề nghị cậu bé phải trải qua. Andrei đã từ chối và xóa trang cá nhân của mình trên mạng xã hội để cắt đứt liên lạc với Sergei Peminov.

Nhưng vào cuối năm 2020, Andrei với bạn gái cãi nhau và lần này cậu lại tìm đến Sergei Peminov nhờ hắn giúp đỡ, và đương nhiên là Sergei Peminov đã đồng ý làm lễ phép thuật. Vài ngày sau đó, cô bạn gái đã chủ động gọi điện cho Andrei làm hòa. Cuối cùng, Andrei cũng tin vào phép thuật và tin Sergei Peminov. Vậy nên, Sergei Peminov lại một lần nữa thuyết phục cậu bé nên trở thành học trò của mình và trải qua nghi thức nhập môn. Nhận thấy Andrei do dự nên Sergei Peminov đã đe dọa cậu bé rằng hắn ta sẽ nguyền rủa cả gia đình cậu và hãm hiếp chị em cậu. Andrei có ba chị em gái và cậu rất lo lắng cho họ. Vì những lời đe dọa nên cuối cùng cậu đã đồng ý tham gia buổi lễ theo lời Sergei Peminov.

Chiều ngày 17/12/2020, Andrei đến Dolgoprudny, Moscow, để gặp Sergei Peminov và cùng hắn đi đến một khu rừng vắng vẻ. Lúc này cậu bé mới nhận ra mình đang gặp nguy hiểm và rất sợ hãi, bởi cậu thậm chí còn không nói cho mẹ biết cậu đến đây. Trên đường vào rừng, Andrei muốn bỏ chạy, nhưng cậu hiểu rằng điều đó là vô ích, vì Sergei Peminov sẽ đuổi kịp cậu ngay lập tức.

Mọi thứ diễn ra tiếp theo, Sergei Peminov đều dùng điện thoại di động quay lại. Trong đoạn phim, Sergei Peminov dùng gậy đánh Andrei 40 phát vào lưng và 40 phát vào ngực. Làn da của cậu bé bị nứt ra theo đúng nghĩa đen, máu chảy không ngừng. Andrei đau đớn quằn quại, nhưng kẻ biến thái lại rất vui vẻ và tỏ ra hưởng thụ. Tiếp đó, Sergei Peminov dùng sáp nóng và nhỏ lên bụng cậu bé tạo thành hình một ngôi sao ngay trên những vết thương đẫm máu. Và cuối cùng tên biến thái đã thực hiện hành vi dâm ô với cậu bé.

Đằng sau những suất học miễn phí của gã pháp sư là tội ác khó dung thứ đối với hàng chục thiếu niên, có cả hành vi giết người rùng rợn - Ảnh 2.

Sau khi trải qua hàng giờ đồng hồ đau đớn, Andrei trở về nhà và không nói bất cứ điều gì với mẹ, bởi cậu cảm thấy xấu hổ và sợ hãi. Nhưng tất cả mới chỉ là khởi đầu, Sergei Peminov yêu cầu cậu tìm những chàng trai khác cho hắn ta. Mọi chuyện lúc này đã đi quá xa, vậy nên Andrei đã nói toàn bộ sự thật cho mẹ. Mẹ của Andrei đã ngay lập tức trình báo với cảnh sát.

Ngày 17/2, Sergei Peminov bị bắt để điều tra. Vụ án hình sự được khởi tố theo điều 135 Bộ luật Hình sự Liên bang Nga "Hành vi bạo lực có tính chất tình dục đối với trẻ vị thành niên". Theo quyết định của tòa án, Sergei Peminov bị bắt trong hai tháng để tiến hành khám nghiệm và điều tra.

Theo điều tra, ngoài cậu bé Andrei ra thì còn có thêm những nạn nhân khác từng bị Sergei Peminov tra tấn và xâm hại. Trong điện thoại di động của Sergei Peminov, cảnh sát tìm thấy những tin nhắn của hắn với hơn 20 trẻ vị thành niên đến từ các vùng khác nhau trên đất nước. Tuy nhiên, bản thân các nạn nhân hiện chưa liên lạc với cảnh sát.

Đằng sau những suất học miễn phí của gã pháp sư là tội ác khó dung thứ đối với hàng chục thiếu niên, có cả hành vi giết người rùng rợn - Ảnh 3.

Sergei Peminov đã để lại những biểu tượng "ma thuật" trên cơ thể các nạn nhân.

Gần đây Andrei đã trải qua một cuộc kiểm tra pháp y, các bác sĩ đã ghi nhận những vết đánh và bỏng trên cơ thể của thiếu niên. Đồng thời, cảnh sát cũng khuyên những nạn nhân khác hãy gọi cảnh sát theo số 102 để nhận được giúp đỡ. Hiện vụ việc đang được điều tra và thu thập chứng cứ.

Nguồn: Komsomolskaya Pravda

Chia sẻ
Đọc thêm