Đằng sau những bức ảnh đẹp ngây ngất lòng người chính là thợ chụp có tâm, hãy ngắm ngay loạt ảnh sau để thấy "nghệ thuật là ánh trăng lừa dối"

Để có được một bức ảnh đẹp cần chuẩn bị "một tâm hồn đẹp" nhé các bạn!

Khi lướt qua được một bức ảnh đẹp, bạn sẽ tự hỏi làm thế nào mà bức ảnh này được tạo ra. Từ những bức ảnh đơn giản cho đến những bức ảnh có bố cục phức tạp, đằng sau đó là cả một ekip chụp hình "có tâm".

Dưới đây là một loạt những bức ảnh "bóc phốt" những tấm hình lung linh trên mạng xã hội. 

Đằng sau những bức ảnh đẹp ngây ngất lòng người chính là một người chụp có tâm, hãy nhìn ngay những bức ảnh sau để thấy "ánh trăng chính là sự lừa dối" - Ảnh 1.

Tự làm studio ở nhà với loạt đèn cũng khiến bạn có được bức ảnh như bìa tạp chí

Đằng sau những bức ảnh đẹp ngây ngất lòng người chính là một người chụp có tâm, hãy nhìn ngay những bức ảnh sau để thấy "ánh trăng chính là sự lừa dối" - Ảnh 2.

Điều bạn cần chỉ là một cái gương và một người bạn chụp ảnh có tâm

Đằng sau những bức ảnh đẹp ngây ngất lòng người chính là một người chụp có tâm, hãy nhìn ngay những bức ảnh sau để thấy "ánh trăng chính là sự lừa dối" - Ảnh 3.

Một chiếc cốc cũng có thể tạo ra một bức hình đẹp như thế này đây

Đằng sau những bức ảnh đẹp ngây ngất lòng người chính là một người chụp có tâm, hãy nhìn ngay những bức ảnh sau để thấy "ánh trăng chính là sự lừa dối" - Ảnh 4.

Hậu trường trông lộn xộn nhưng ảnh cũng "ra gì" đấy chứ?

Đằng sau những bức ảnh đẹp ngây ngất lòng người chính là một người chụp có tâm, hãy nhìn ngay những bức ảnh sau để thấy "ánh trăng chính là sự lừa dối" - Ảnh 5.

Hãy chọn cho mình một người bạn có tâm nếu muốn có những bức ảnh đẹp nhé!

Đằng sau những bức ảnh đẹp ngây ngất lòng người chính là một người chụp có tâm, hãy nhìn ngay những bức ảnh sau để thấy "ánh trăng chính là sự lừa dối" - Ảnh 6.

Và chuẩn bị "một tâm hồn đẹp" nữa

Đằng sau những bức ảnh đẹp ngây ngất lòng người chính là một người chụp có tâm, hãy nhìn ngay những bức ảnh sau để thấy "ánh trăng chính là sự lừa dối" - Ảnh 7.

Vài bông hoa mà cũng ra được bức ảnh long lanh như đang ở giữa cánh đồng hoa nè!

Đằng sau những bức ảnh đẹp ngây ngất lòng người chính là một người chụp có tâm, hãy nhìn ngay những bức ảnh sau để thấy "ánh trăng chính là sự lừa dối" - Ảnh 8.

Không quá cầu kì đúng không?

Đằng sau những bức ảnh đẹp ngây ngất lòng người chính là một người chụp có tâm, hãy nhìn ngay những bức ảnh sau để thấy "ánh trăng chính là sự lừa dối" - Ảnh 9.

Với một dây bóng đèn trang trí mà ảnh lại như là diễn viên? Quá xuất sắc!

Đằng sau những bức ảnh đẹp ngây ngất lòng người chính là một người chụp có tâm, hãy nhìn ngay những bức ảnh sau để thấy "ánh trăng chính là sự lừa dối" - Ảnh 10.

Để có một bức ảnh tuyệt đẹp, bạn sẽ phải tạo những dáng kì cục nhất có thể

Đằng sau những bức ảnh đẹp ngây ngất lòng người chính là một người chụp có tâm, hãy nhìn ngay những bức ảnh sau để thấy "ánh trăng chính là sự lừa dối" - Ảnh 11.

Đĩa cũ bỏ đi không làm gì thì làm phụ kiện chụp ảnh thôi!

Đằng sau những bức ảnh đẹp ngây ngất lòng người chính là một người chụp có tâm, hãy nhìn ngay những bức ảnh sau để thấy "ánh trăng chính là sự lừa dối" - Ảnh 12.

Đèn neon và một chiếc bể cá bỏ đi đủ để bạn có được một bức ảnh xuất sắc rồi!

Đằng sau những bức ảnh đẹp ngây ngất lòng người chính là một người chụp có tâm, hãy nhìn ngay những bức ảnh sau để thấy "ánh trăng chính là sự lừa dối" - Ảnh 13.

Hoặc là sơn một chút lên người xem sao?

Đằng sau những bức ảnh đẹp ngây ngất lòng người chính là một người chụp có tâm, hãy nhìn ngay những bức ảnh sau để thấy "ánh trăng chính là sự lừa dối" - Ảnh 14.

Một gợi ý cho những cặp đôi này!

Đằng sau những bức ảnh đẹp ngây ngất lòng người chính là một người chụp có tâm, hãy nhìn ngay những bức ảnh sau để thấy "ánh trăng chính là sự lừa dối" - Ảnh 15.

Ánh sáng từ khe cửa thôi mà cũng tạo ra được ảnh đẹp!

Đằng sau những bức ảnh đẹp ngây ngất lòng người chính là một người chụp có tâm, hãy nhìn ngay những bức ảnh sau để thấy "ánh trăng chính là sự lừa dối" - Ảnh 16.

Đằng sau một bức ảnh đẹp là một nhiếp ảnh gia có tâm và có tầm

Đằng sau những bức ảnh đẹp ngây ngất lòng người chính là một người chụp có tâm, hãy nhìn ngay những bức ảnh sau để thấy "ánh trăng chính là sự lừa dối" - Ảnh 17.

Hoặc là những người bạn sẵn sàng đứng hắt sáng cho chúng ta

Đằng sau những bức ảnh đẹp ngây ngất lòng người chính là một người chụp có tâm, hãy nhìn ngay những bức ảnh sau để thấy "ánh trăng chính là sự lừa dối" - Ảnh 18.

Ô cửa kính ô tô cũng tạo được một bức ảnh tuyệt vời

Đằng sau những bức ảnh đẹp ngây ngất lòng người chính là một người chụp có tâm, hãy nhìn ngay những bức ảnh sau để thấy "ánh trăng chính là sự lừa dối" - Ảnh 19.

Tin được không, background hóa ra chỉ là sân sau nhà

Đằng sau những bức ảnh đẹp ngây ngất lòng người chính là một người chụp có tâm, hãy nhìn ngay những bức ảnh sau để thấy "ánh trăng chính là sự lừa dối" - Ảnh 20.

Hoặc là gương trong toilet...

Đằng sau những bức ảnh đẹp ngây ngất lòng người chính là một người chụp có tâm, hãy nhìn ngay những bức ảnh sau để thấy "ánh trăng chính là sự lừa dối" - Ảnh 21.

Hay là bàn kính uống nước?

Đằng sau những bức ảnh đẹp ngây ngất lòng người chính là một người chụp có tâm, hãy nhìn ngay những bức ảnh sau để thấy "ánh trăng chính là sự lừa dối" - Ảnh 22.

Phụ kiện đơn giản thôi nhưng nhất định phải có bể bơi nhé!

 (Theo B.P)

Chia sẻ
Đọc thêm