Đằng sau clip 2 triệu view "dâu rể quậy tưng bừng" là chuyện tình 5 năm lầy lội và lắm khúc cua hơn thế!

Vì quá hạnh phúc nên cô dâu chú rể mới quậy như vậy trong đám cưới, chứ sự thực thì...

Ngày 20/3 vừa rồi, cộng đồng mạng đồng loạt chia sẻ đoạn clip dài 1 phút siêu nhắng của cặp dâu rể đến từ Bình Phước. Cô dâu trong đoạn clip được make up xinh đẹp, mặc áo dài đỏ tươi, người đeo vàng cưới may mắn do gia đình hai bên trao. Chú rể đóng bộ suit lịch lãm, tóc "vuốt vuốt các thứ" phong độ. Và hai người... quẩy tưng bừng ngay trong xe rước dâu trên nền nhạc EDM!

Clip dâu rể quậy tưng bừng xe rước dâu khiến cộng đồng mạng thích thú

Sau gần 1 tuần đăng tải, đoạn clip đã hút gần 2 triệu lượt xem, gần 10 nghìn lượt thích, hơn 13 nghìn lượt chia sẻ. Nhiều người dùng mạng dành lời khen cho cặp dâu rể có 1-0-2 này bởi cả hai đều quá sức "lầy lội", trẻ trung, dễ thương. Có người thậm chí còn gọi cả hai là "cơ trưởng cơ phó" trong "chuyến bay" quan trọng nhất cuộc đời.

Đằng sau clip 2 triệu view dâu rể quậy tưng bừng là chuyện tình 5 năm lầy lội và lắm khúc cua hơn thế! - Ảnh 2.

Cô dâu chú rể không ngờ đoạn clip vui vui này lại có sức lan tỏa lớn đến thế.

Được biết, cô dâu "máu lửa nhất MXH" trong đoạn clip nói tên Trần Phạm Thư, sinh năm 1995. Chú rể là Đỗ Văn Hoàng, sinh năm 1994. Cặp đôi hiện đang làm công việc sửa chữa, mua bán điện thoại tại Bình Phước.

Thư và Hoàng quen nhau khi Thư mới học lớp 12. Không như rất nhiều cặp đôi khác vừa gặp đã trúng sét, có tình cảm tốt đẹp với nhau, Thư và Hoàng phút ban đầu "chẳng có nổi một xíu xiu ấn tượng đẹp", "vừa nhìn đã ghét".

"Chồng mình ít nói, làm mình nghĩ hắn chảnh. Mình tính cách ngang ngạnh, thích gây sự với hắn. Lần đầu gặp nhau là hôm mình đi mua thẻ điện thoại, thái độ bán hàng của hắn cứ xạo xạo, trêu ngươi nên mình cũng không chịu để yên", Thư kể về lần gặp đầu tiên với Hoàng. Kể từ lần đó, hai bên để ý nhau, nhưng "để ý để canh nhau cãi lộn, trêu tức chứ không phải yêu thương gì hết".

Ban đầu thấy Hoàng ít nói, Thư tưởng cô hiền, nên gặp anh chàng ở đâu là mồm miệng tía lia ở đó. Về phần Hoàng, anh kỳ công tìm hiểu kỹ cô đi xe gì, biển số xe bao nhiêu, nhà ở đâu, học lớp mấy, hay đi học cùng ai,... Tréo ngoe là chẳng phải thương nhớ gì đâu, Hoàng chỉ đang ôm hận, muốn trả thù "con nhỏ xấu mà bày đặt chảnh" mà thôi. Kết quả, Hoàng cũng phục thù thành công khi... xì lốp xe Thư được đâu vài lần. Đương nhiên Thư không biết tại sao xe mình liên tục xịt lốp, lần nào cũng cứ thế dắt bộ về thôi.

Đằng sau clip 2 triệu view dâu rể quậy tưng bừng là chuyện tình 5 năm lầy lội và lắm khúc cua hơn thế! - Ảnh 3.

Thư và Hoàng đã có 5 năm tìm hiểu trước khi tiến đến hôn nhân.

Đằng sau clip 2 triệu view dâu rể quậy tưng bừng là chuyện tình 5 năm lầy lội và lắm khúc cua hơn thế! - Ảnh 4.

Một thời gian sau, Thư bắt đầu dùng facbook. Hoàng biết được facebook của cô thông qua chị gái Thư. Anh chàng chẳng hiểu sao lại kết bạn với "con nhỏ" mình chẳng ưng, rồi nhắn tin cho cô. Thư không trả lời, Hoàng xin chị gái Thư số điện thoại cô nàng, "thả thính" quan tâm. Thư cũng nói chuyện qua lại, nghĩ hay mình cưa hắn rồi... đá đít cho bõ ghét. Nhưng đời không như mơ, cô nàng "dính thính" thực sự.

Nói chuyện được một thời gian, Hoàng đột ngột khai ra hết những việc đã làm với Thư, bao gồm cả nhứng lần... xì lốp xe cô. Cảm xúc của cô lúc đó là vừa thấy đáng yêu vừa thấy đáng ghét. Hai bên cùng nói thật lòng mình và thành một cặp lúc nào không hay.

Chia sẻ về đoạn clip dâu rể quậy tưng bừng trong xe rước dâu mà mình và chồng là nhân vật chính, Thư cho biết thực chất hai vợ chồng đều không phải "dân bay" như mọi người lầm tưởng. Đăng tải trên facebook cá nhân, Thư viết caption phía trên đoạn clip quay cảnh hai vợ chồng cùng "feel the beat" trong xe hoa là: "Được lấy chồng, vui như điên". Câu này chính xác là cảm xúc của hai vợ chồng Thư - Hoàng trong ngày cưới. Bởi trong 5 năm năm yêu cả hai đã cùng trải qua rất nhiều chuyện, nhiều lúc còn tưởng không thể giữ nổi nhau.

Đằng sau clip 2 triệu view dâu rể quậy tưng bừng là chuyện tình 5 năm lầy lội và lắm khúc cua hơn thế! - Ảnh 5.

Để đến được với nhau, cả hai đã cùng trải qua rất nhiều chuyện.

Trong 5 năm yêu của Thư và Hoàng, 1 năm đầu hai bên bị gia đình Thư ngăn cản. Lí do là bởi lúc đó Thư còn quá nhỏ, gia đình cô lại chưa biết gì về Hoàng từ hoàn cảnh gia đình đến tính cách anh. Nhờ Hoàng kiên trì tìm hiểu, tiếp xúc, "lấy lòng" bố mẹ vợ nên cuối cùng cũng được cho phép qua lại.

Đến lúc này, cặp đôi được yêu nhau đường hoàng chính chính nhưng lại yêu xa. Thư lên Sài Gòn đi làm còn Hoàng ở quê buôn bán. Tính Thư hướng ngoại, thích được tự do vùng vẫy, đi đây đi đó nên cứ ở mãi Sài Gòn không chịu về.

Thời gian bên nhau đã ít, đến năm thứ tư, Hoàng và Thư lại có hiểu lầm lớn nên chia tay. Sau này cặp đôi quay lại nhưng cũng mất hơn 1 năm gián đoạn. Trong chuyện này, Hoàng vẫn thương Thư vô cùng nhưng cô cố chấp không nghe anh nói. Đến một lần Hoàng không kìm chế được mà rơi nước mắt khi nói về chuyện của cả hai, khi ấy có cả bố mẹ Thư ở đó, cô mới mủi lòng, đồng ý nối lại quan hệ. Lần này cặp đôi quyết định làm đám cưới.

Đằng sau clip 2 triệu view dâu rể quậy tưng bừng là chuyện tình 5 năm lầy lội và lắm khúc cua hơn thế! - Ảnh 6.

Trong clip cả cô dâu chú rể đều nghịch, nhưng ngoài đời chỉ có cô dâu là "thánh lầy" thôi!

Mất 5 năm mới có thể chính thức thành vợ thành chồng, lại trải qua không biết bao "khúc cua" ngang trái như thế, vậy nên đến ngày thành thân, Hoàng vui quá, mới không kìm được lắc lư theo tiếng nhạc sôi động. Thư tính vốn ham vui nên cũng quậy tưng bừng cùng chồng. Kết quả là đoạn clip với gần 2 triệu lượt xem lượt thích ra đời. Mọi người mới xem ai cũng nghĩ hai vợ chồng đều nghịch quá nghịch nhưng thực chất đó chỉ là một phút bùng nổ cảm xúc mà thôi. Hoàng thường ngày khá kiệm lười, trừ khi hai vợ chồng nói giỡn với nhau. Còn bàn về độ "nhoi" và "nhây" thì chỉ có Thư.

Cặp vợ chồng mới cưới Thư - Hoàng khá bất ngờ trước phản ứng của MXH về phút ngẫu hứng của mình. Cả hai cũng muốn cảm ơn những lời chúc, lời khen dễ thương từ cộng đồng mạng.

Ảnh: FBNV

Chia sẻ
Đọc thêm