Đang quay video theo trend "nắm tay em đi khắp thế gian" ở mỏm đá, cô gái xinh bị bạn trai xô ngã nằm bất động

Cô gái trẻ đang mỉm cười hạnh phúc nhìn bạn trai đầy ngọt ngào thì bất ngờ bị xô ngã xuống phía dưới.

Vào năm 2017, một đoạn video đã gây nhiều tranh cãi khi một người đàn ông có hành động tàn nhẫn với bạn gái mình. Theo đó, trong đoạn clip được chia sẻ cho thấy, một cô gái trẻ nắm tay bạn trai tươi cười đầy hạnh phúc khi họ di chuyển đến một mỏm đá cạnh bờ biển ở nước Pháp.

Đoạn clip gây ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội.

Đoạn clip được quay theo kiểu trào lưu "Nắm tay em đi khắp thế gian" nên chỉ nhìn thấy cô gái và tay của chàng trai. Tưởng chừng giây phút rất lãng mạn của cặp đôi sẽ kéo dài thêm vài giây nữa thì một sự việc bất ngờ xảy ra.

Khi cô gái xinh đẹp quay mặt về phía chàng trai thì người đàn ông này bất ngờ dùng tay đẩy mạnh khiến cô gái ngã xuống vách đá, úp mặt xuống dưới đất bất tỉnh. Kết thúc video, chàng trai còn giơ ngón tay cái thể hiện sự chiến thắng đắc ý. Một cuộc dạo chơi lãng mạn trên bờ biển bỗng chốc lại trở thành bộ phim kinh dị với hành động đầy phũ phàng của chàng trai. 

Đang quay video "nắm tay em đi khắp thế gian" ở mỏm đá, cô gái xinh đẹp bất ngờ bị bạn trai xô ngã xuống dưới khiến dư luận choáng váng - Ảnh 2.

Cô gái trẻ bất ngờ bị người yêu xô ngã.

Đang quay video "nắm tay em đi khắp thế gian" ở mỏm đá, cô gái xinh đẹp bất ngờ bị bạn trai xô ngã xuống dưới khiến dư luận choáng váng - Ảnh 3.

Chàng trai giơ ngón tay cái đắc ý.

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội nó đã nhận nhiều ý kiến trái chiều. Một số ý kiến bình luận rằng, hành động của người đàn ông quá hèn hạ và tàn độc, nhẫn tâm xô ngã bạn gái trong khung cảnh tưởng như ngọt ngào và nên thơ ấy. Một số khác thì lại bày tỏ sự nghi ngờ về tính xác thực của đoạn clip.

"Đây chắc chắn là một trò đùa được dàn dựng, cô gái bị đẩy ngã ở vị trí không gây nguy hiểm"; "Tư thế sau khi ngã xuống của cô gái khiến tôi nghi ngờ về độ xác thực của đoạn clip", một số người dùng mạng bình luận.

Trong khi đó, nhiều người cho rằng dù có dàn dựng đi chăng nữa nhưng trò đùa này không vui vẻ một chút nào. Tính mạng và sự an toàn của cô gái trẻ lại bị bạn trai đem ra làm trò mua vui cho thiên hạ. Một số người dùng mạng ý kiến rằng họ sẽ không bao giờ tham gia trò đùa vô bổ này. 

Danh tính của cặp đôi trong đoạn clip cho đến nay vẫn chưa được làm rõ. Và số phận của cô gái trẻ sao cú xô ngã vẫn là điều bí ẩn đối với mọi người. 

Nguồn: The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm