BÀI GỐC Chồng dẫn bé trai 4 tuổi về bắt tôi nhận con, tôi ngất lên ngất xuống nhưng đến đêm, anh lại hé lộ một bí mật khác sửng sốt hơn

Chồng dẫn bé trai 4 tuổi về bắt tôi nhận con, tôi ngất lên ngất xuống nhưng đến đêm, anh lại hé lộ một bí mật khác sửng sốt hơn

Tôi khóa trái cửa, nằm một mình trong phòng khóc cạn nước mắt. Đến khuya chồng tôi bỗng gọi điện bảo tôi mở cửa, anh có chuyện cần nói cho tôi biết.

4 Chia sẻ

Đang quằn quại với cơn đau đẻ, bất ngờ tôi gặp chồng một tay xách đồ, tay kia dìu sếp của anh ấy khiến toàn thân tôi tràn ngập lửa hận

Gọi điện mãi chẳng thấy chồng bắt máy, thì ra anh ấy bận chăm sóc chị sếp cũng đang trở dạ, khiến tôi cay đắng quá.

Vợ chồng tôi lấy nhau được 3 năm, khó khăn lắm cuối cùng tôi cũng mang thai bé gái. Khỏi phải nói gia đình hai bên mừng vô cùng, còn chồng từ đó cũng chiều chuộng chăm sóc vợ hết mực.

Mỗi khi vợ thèm ăn gì là chồng sẽ tìm mọi cách mua cho bằng được. Mọi việc nhà anh làm hết, không để tôi phải động tay vào bất kỳ việc gì. Vì vậy sau mỗi giờ đi làm về, tôi chỉ việc ngồi nghỉ ngơi, chuyện cơm nước dọn dẹp đã có chồng lo hết. Sướng như thế này chắc tôi có thể đẻ được 10 đứa cho chồng phục vụ.

Sau nhiều tháng ngày chờ đợi, cuối cùng cũng đến ngày tôi chuẩn bị sinh em bé. Lúc lên cơn đau đẻ, tôi gọi điện cho chồng vài cuộc nhưng chẳng thấy anh bắt máy. Lo sợ vỡ ối, tôi liền gọi xe taxi và tự dọn hành lý đi vào bệnh viện một mình.

Ở trong bệnh viện, tôi một mình vật lộn với cơn đau đẻ, cứ vài phút tôi lại gọi chồng nhưng rồi điện thoại tắt ngấm khiến chẳng thể liên lạc được nữa. Lúc này cần chồng nhất mà chẳng thấy anh ấy đâu khiến tôi thấy lo lắng thực sự.

Đang vật lộn với cơn đau thì tôi choáng váng khi nhìn thấy một tay chồng đỡ chị giám đốc của anh ấy, tay kia xách đồ. Dù đang rất đau nhưng tôi dường như không còn cảm giác gì nữa, chỉ thấy hận và cơn ghen lan tràn khắp cơ thể tôi.

Đang quằn quại với cơn đau, bất ngờ gặp chồng một tay xách đồ, tay kia dìu sếp của anh ấy đi đẻ, khiến toàn thân tôi không còn cảm giác đau nữa mà là hận - Ảnh 1.

Lần nào chồng cũng nói là chị ấy gọi sang để bàn bạc công việc ở công ty chứ không có gì. (Ảnh minh họa)

Thì ra cả ngày tôi không thể liên lạc được với chồng là vì anh ấy đang bận ở bên chăm sóc sếp. Chẳng lẽ đứa con của chị ta là của chồng tôi ư? Nghĩ đến đây tôi giận run người lên, cố lao đến trước mặt chồng mà hỏi cho ra lẽ.

Chồng rất ngạc nhiên khi tôi cũng ở trong bệnh viện, anh còn bảo là nghĩ tôi gọi điện thoại nói chuyện phiếm như ngày thường nên không bắt máy. Thấy tôi hung hăng, chồng kéo ra một góc nói là chị giám đốc bất ngờ trở dạ sớm cả nửa tháng nên từ sáng đến giờ cả công ty rối tung cả lên. Chồng vừa lo công việc vừa phải lo đưa chị ấy đi đẻ.

Tôi cười cay đắng, công ty có hàng trăm nhân viên, thiếu gì người chở chị ta đi, phải chăng đứa con trong bụng là của chồng? Anh ấy cười khổ nói là sếp này rất khó tính, cả công ty chỉ tin tưởng mỗi chồng tôi thôi, thậm chí đi đẻ cũng phải có chồng tôi bên cạnh để lấy may. Chồng cũng giơ tay thề thốt là không biết bố đứa trẻ là ai.

Sau khi cả tôi và chị sếp đó sinh con xong, chồng tôi rất bận, phải chăm sóc hai sản phụ. Dù bên phía chị sếp có vài cô nhân viên đi theo nhưng cứ thỉnh thoảng lại gọi chồng tôi qua. 

Nhìn hai người hành tung rất mờ ám, liệu có đơn thuần là cấp trên cấp dưới hay là quan hệ nhân tình. Theo mọi người tôi có nên yêu cầu chồng xét nghiệm ADN cha con với đứa con của chị sếp mới sinh ra không?

(thuytram...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm