Đang ở nhà một mình thì bị gã hàng xóm đột nhập vào nhà cưỡng hiếp, người phụ nữ cầm dao làm bếp cắt luôn "của quý" của người đàn ông

Gã hàng xóm sau khi thấy người phụ nữ ở nhà một mình đã tìm cách đột nhập và tấn công cô nhưng không ngờ đến sự việc xảy ra sau đó.

Theo Dailymail mới đây đưa tin, một người phụ nữ đã ra tay chặt đứt "của quý" của một người đàn ông 28 tuổi sau khi người này cố tìm cách hãm hiếp cô trong nhà. Vụ việc được báo cáo xảy ra tại Pakistan vào ngày 30/1 vừa qua.

Đang ở nhà một mình thì bị gã hàng xóm đột nhập vào nhà cưỡng hiếp, người phụ nữ cầm dao làm bếp cắt luôn "của quý" của người đàn ông - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Cảnh sát Pakistan cho biết người đàn ông đã cố gắng đột nhập vào nhà của người phụ nữ trong khi cô đang ở nhà một mình và cố tìm cách tấn công cô. Người phụ nữ ngay lập tức chạy vào trong nhà bếp và lấy ra một con dao để phòng thân. Khi người đàn ông đang định tấn công, cô đã dùng con dao làm bếp cắt đứt "của quý" của y.

Người đàn ông này sau đó được đưa đến bệnh viện ở Faisalabad để cấp cứu. Ngày 4/2 vừa qua, y đã được xuất viện.

Phát ngôn viên cảnh sát Mohamed Ilyas nói với hãng tin DPA rằng, bộ phận sinh dục của người đàn ông đã bị cắt mất trong vụ tấn công kinh hoàng. Người phụ nữ hiện chưa bị bắt giam và một cuộc điều tra vẫn đang được tiến hành. 

Được biết người đàn ông này là hàng xóm của người phụ nữ và y đang chuẩn bị kết hôn với một người phụ nữ khác.

(Theo The Sun)

Chia sẻ
Đọc thêm