Đang ngủ trong phòng, người mẹ giật mình khi thấy bạn trai của con gái sờ soạng mình và câu nói hắn thốt ra sau đó mới thật kinh khủng

Người mẹ đã bị ám ảnh bởi câu nói và hành động của bạn trai con gái trong một thời gian dài sau sự việc kinh hoàng.

Vào ngày 21/1, một người đàn ông ở Singapore đã bị kết án 9 tháng tù giam vì tội quấy rối tình dục mẹ của bạn gái, một người phụ nữ ngoài 30 tuổi.

Theo đó, vào ngày 9/3/2020, vào khoảng 6h30, người đàn ông đã đến nhà của bạn gái. Được biết, người đàn ông ngoài 20 tuổi cùng bạn gái đã có con chung với nhau. Đứa trẻ mới chào đời và được đưa về nhà bà ngoại chăm sóc, vì chưa kết hôn nên người đàn ông mỗi ngày qua lại thăm nom.

Vào thời điểm xảy ra vụ việc, người đàn ông, cô bạn gái cùng con của họ và nạn nhân là những người có mặt trong ngôi nhà. Khoảng 8h, nạn nhân đi vào phòng ngủ vì bà đã quá mệt mỏi sau khi chăm cháu ngoại suốt đêm. Đến khoảng 11h30, người đàn ông đi vào phòng mẹ của bạn gái để lấy thêm gối trong khi bạn gái cùng con nhỏ của họ đang ngủ ở phòng khác.

s - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Lúc này, người đàn ông thấy mẹ của bạn gái đang ngủ trong tình trạng hớ hênh, để lộ vòng 1, nên đã nhẹ nhàng đến bên và sàm sỡ nạn nhân. Sau khi sờ soạng và hôn mẹ của bạn gái, gã trai gọi đối phương dậy và đề nghị cả hai quan hệ tình dục với nhau. Bị cáo nói rằng hắn đã để ý và thèm khát mẹ bạn gái từ lâu.

Tuy nhiên, nạn nhân đã cự tuyệt và tuyên bố sẽ hét to để con gái mình ở ngoài kia nghe thấy. Sau khi bạn trai của con gái rời đi, nạn nhân vẫn còn rất sốc và sợ hãi. Vào chiều cùng ngày, người phụ nữ quyết định đi trình báo với cảnh sát và kẻ đồi bại đã bị bắt giữ ngay sau đó.

Nạn nhân cho hay sau sự việc bà phải đi điều trị tại bệnh viện sức khỏe tâm thần vì những gì đã trải qua. Người phụ nữ bị ám ảnh bởi hành động của gã bạn trai của con gái.

Đang ngủ trong phòng, người mẹ giật mình khi thấy bạn trai của con gái sờ soạng mình và câu nói hắn thốt ra sau đó mới thật kinh khủng - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

"Bị cáo đã lợi dụng lòng tin của gia đình nạn nhân. Vì có quan hệ tình cảm với con gái nạn nhân nên bị cáo được phép ra vào nhà tự do, không ai quản lý. Bị cáo lợi dụng điều đó để tiếp cận và quấy rối tình dục nạn nhân", cơ quan công tố cho biết.

Trong khi đó, con gái của nạn nhân cho biết, cô đã vô cùng đau đớn sau khi biết được bộ mặt thật của bạn trai. Cả hai yêu nhau một thời gian và quyết định có con chung trước khi kết hôn. Tuy nhiên, cô không ngờ rằng, gã bạn trai này lại để ý mẹ của mình và làm ra hành động tệ hại đến như vậy. Nạn nhân và gia đình cho rằng bản án 9 tháng tù giam quá nhẹ nhàng so với những gì mà gã đàn ông gây ra cho họ.

Nguồn: Yahoo

Chia sẻ
Đọc thêm