Đang ngủ trên tàu, người phụ nữ lơ mơ có cảm giác lạ, mở mắt kinh hoàng thấy gã đàn ông, lời khai đẫm chất "ngôn tình" gây ớn lạnh

Sự việc là lời nhắc nhở với tất cả mọi người, đặc biệt là phụ nữ, khi đi tàu xe hoặc các phương tiện công cộng, không chỉ cần chú ý đến tư trang hành lý mà còn phải cẩn thận bảo vệ cơ thể của mình.

Trang Toutiao đưa tin, mới đây trên chuyến tàu từ Hải Khẩu đến Tam Á đã xảy ra vụ việc gây xôn xao. Một người phụ nữ đang say sưa ngủ trên khoang tàu thì bỗng nhiên bị gã đàn ông lạ mặt hôn trộm. Hành vi biến thái của gã đàn ông khiến hắn bị cảnh sát bắt luôn về đồn. Lời khai và thái độ của hắn với cảnh sát khiến dân tình càng thêm kinh tởm.

Được biết nạn nhân trong vụ việc họ Lâm, sống tại Hải Khẩu, Hải Nam. Nhân dịp nghỉ lễ hôm 30/9, chị Lâm và chồng đã quyết định bắt tàu cao tốc đi Tam Á chơi. Khi tàu đang dừng lại nghỉ trong ga, vợ chồng chị Lâm không xuống tàu mà đã ngủ luôn ở trên toa để nghỉ ngơi dưỡng sức.

Đang ngủ trên tàu, người phụ nữ lơ mơ có cảm giác lạ, mở mắt kinh hoàng thấy gã đàn ông, lời khai đẫm chất "ngôn tình" gây ớn lạnh - Ảnh 1.

Khoảng 6 giờ sáng hôm sau, chị Lâm vẫn còn ngủ say trên giường thì bỗng nhiên có cảm giác kỳ lạ trên môi. Mơ màng mở mắt ra, chị Lâm kinh hoàng nhìn thấy trước mặt là một gã đàn ông không quen không biết. Chị sợ hãi hét lớn tiếng, gọi chồng đang nằm ngủ ở tầng dưới dậy.

Chồng chị Lâm vô cùng tức giận khi nghe vợ kể lại câu chuyện nên lập tức giữ kẻ biến thái lại, nhanh chóng báo với nhân viên trên tàu đồng thời tố cáo hành vi bệnh hoạn của gã đàn ông với cảnh sát.

Cảnh sát nhận được thông tin đã khẩn trương có mặt ở toa tàu và bắt giữ gã đàn ông đưa về đồn cho lời khai. Trước sự thẩm vấn của cảnh sát, gã đàn ông thú nhận rằng hắn vô tình nhìn thấy chị Lâm và cảm thấy chị rất đẹp. Hắn không biết chị Lâm đi cùng ai nhưng đã bị vẻ đẹp của chị cuốn hút. Hắn biết mình đã thích người phụ nữ này mất rồi.

Đang ngủ trên tàu, người phụ nữ lơ mơ có cảm giác lạ, mở mắt kinh hoàng thấy gã đàn ông, lời khai đẫm chất "ngôn tình" gây ớn lạnh - Ảnh 2.

Vì không thể kiềm chế được tình cảm, hắn đã đánh liều vào phòng, lén lút hôn "người trong mộng". Tên biến thái cho biết hắn không nghĩ quá nhiều, chỉ theo bản năng mách bảo, không ngờ lại gây ra chuyện lớn.

Cảnh sát cho biết hành vi xâm phạm cơ thể người khác của gã đàn ông đã vi phạm luật pháp. Họ quyết định tạm giam hắn trong 5 ngày và xử phạt hành chính. Sau khi nghe quyết định, gã đàn ông bất ngờ ôm mặt khóc lóc thảm thiết và nói rằng hắn rất hối hận về những việc mình đã làm.

Đang ngủ trên tàu, người phụ nữ lơ mơ có cảm giác lạ, mở mắt kinh hoàng thấy gã đàn ông, lời khai đẫm chất "ngôn tình" gây ớn lạnh - Ảnh 3.

Vụ việc được lan truyền khiến cộng đồng mạng bức xúc. Họ cho rằng rõ ràng gã biến thái này có quyết tâm cao độ, cố tình cưỡng hôn người khác, giờ đây lại nói hắn hối hận thì thật không thể tin nổi. Ai cũng mong muốn những tên cặn bã có đầu óc đen tối như thế này bị xử phạt thật nặng trước khi chúng gây ra những tội lỗi còn ghê tởm hơn.

"Nên nhớ anh không phải hoàng tử, đối phương cũng không phải công chúa ngủ trong rừng. Đừng nói đến việc cô ta đã kết hôn. Cho dù cô ấy độc thân thì anh nghĩ sau khi hôn người kia nhất định sẽ yêu anh ư? Muốn lãng mạn thì cũng phải biết luật nhé!", một bình luận viết.

Sự việc là lời nhắc nhở với tất cả mọi người, đặc biệt là phụ nữ, khi đi tàu xe hoặc các phương tiện công cộng, không chỉ chú ý đến tư trang hành lý mà còn phải cẩn thận bảo vệ cơ thể của mình.

(Nguồn: Toutiao)

Chia sẻ
Đọc thêm