Đang ngủ thì bị máu rơi trúng người, cô gái choàng tỉnh bật đèn liền phát hiện cơn ác mộng đến từ phía trên quạt trần, đòi chuyển nhà ngay và luôn

Có lẽ trải nghiệm đang ngủ bị máu từ trên trần nhà rơi xuống trúng vào người sẽ là cơn ác mộng ám ảnh người phụ nữ đến từ Texas, Mỹ, này trong suốt một thời gian dài.

Bị đánh thức bởi máu rơi trúng người khi đang ngủ có lẽ là trải nghiệm kinh dị mà không ai muốn trải qua, tưởng tượng thôi cũng đủ thấy tình huống ấy đáng sợ và ám ảnh cỡ nào. Ấy vậy mà đó chính xác là những gì mới xảy ra với Ana Cardenas hồi đầu tháng 5 vừa qua.

Thời điểm đó, Ana đang ngủ trên giường tại căn nhà thuê thuộc khu căn hộ Cielo Vista, El Paso, Texas, thì cảm nhận có chất lỏng rơi từ trên trần nhà xuống trúng tóc của mình. Ban đầu, Ana chỉ đơn giản nghĩ rằng đó là nước và cơn ác mộng thật sự bắt đầu khi cô bật đèn lên và nhận ra chúng là máu.

Đang ngủ thì bị máu rơi trúng cơ thể, cô gái tỉnh dậy bật đèn liền phát hiện cơn ác mộng đến từ bên trên quạt trần, đòi chuyển nhà ngay và luôn  - Ảnh 1.

Chiếc nệm bị dính máu người chết được Ana chia sẻ nhìn thôi cũng đủ thấy rùng mình.

Không chỉ trên giường mà máu còn vương vãi khắp sàn phòng ngủ... bởi chiếc quạt trần. Khỏi phải nói Ana đã sốc cỡ nào khi nhìn thấy cảnh tượng căn phòng của mình đầy máu. "Tôi đã tự trấn an mình rằng đây không phải là thật, chỉ là mơ thôi và tự đánh thức mình dậy" - Ana kể lại.

Sau đó, Ana liền gọi báo cho chủ nhà và cảnh sát nhanh chóng có mặt tại nhà của cô để điều tra vụ việc kỳ lạ. Không mất quá lâu để Ana nhận được câu trả lời, thì ra người hàng xóm sống ở tầng trên đã qua đời, máu của người đó đã chảy ra sàn và kết quả là thấm xuống trần nhà của Ana.

"Lính cứu hỏa gõ cửa căn hộ tầng trên và tìm thấy thi thể nằm ngay đúng vị trí treo chiếc quạt trần trong nhà Ana. Ông ấy nằm chết trên một tấm thảm nhưng không hiểu lý do gì máu vẫn thấm xuống trần nhà tôi được" - Ana nói.

Sau khi cơ quan chức năng tháo chiếc quạt trần ra thì rất nhiều máu tràn xuống. Hiện tại, cảnh sát tin rằng hàng xóm của Ana chết vì nguyên nhân tự nhiên.

Đang ngủ thì bị máu rơi trúng cơ thể, cô gái tỉnh dậy bật đèn liền phát hiện cơn ác mộng đến từ bên trên quạt trần, đòi chuyển nhà ngay và luôn  - Ảnh 2.

Chiếc quạt trần "góp phần" giúp máu vương vãi ra khắp phòng ngủ của Ana. Hình ảnh được cô nàng đăng trong bài gây quỹ trên GoFundMe.

Ana cho biết sau sự cố đầy ám ảnh này, cô đã lập tức chấm dứt hợp đồng và đang tìm một nơi ở khác. Ngoài ra, cô còn yêu cầu quản lý tòa nhà bồi thường cho mình nệm và đồ nội thất mới. Dù căn nhà đã được tổng vệ sinh nhưng vẫn chưa khử được mùi hôi thối thu hút đám ruồi nhặng. Cơ quan quản lý tòa nhà từ chối đưa ra bình luận và Ana vẫn đang chờ nhận về khoản bồi thường.

Ana đã thành lập quỹ GoFundMe để có tiền mua lại đống đồ mới và tìm nơi ở tạm thời trước khi tìm được căn nhà thuê ưng ý. Ana cho biết cô có ý định đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe phòng trường hợp mình bị nhiễm bệnh từ sự cố bị máu rơi trúng tóc. Đến thời điểm hiện tại, cô vẫn chưa hoàn toàn vượt qua cú sốc và miêu tả mọi chuyện vừa xảy ra với mình thật kinh khủng.

(Nguồn: Global News)

Đang ngủ thì bị máu rơi trúng cơ thể, cô gái tỉnh dậy bật đèn liền phát hiện cơn ác mộng đến từ bên trên quạt trần, đòi chuyển nhà ngay và luôn  - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm