Đang ngủ ngon lành, cặp vợ chồng bị cây đổ đâm lõm cả giường, xem lại ảnh hiện trường mới thấy bản thân cận kề cái chết thế nào

Cặp vợ chồng đang nằm ngủ ngon lành trên giường trong căn nhà của họ thì bất ngờ một cành cây lớn đâm xuyên qua trần nhà, đâm thẳng xuống chiếc giường của họ.

Sự việc kinh hoàng và cũng vô cùng hy hữu này xảy ra tại thành phố Spokane, bang Washington (Mỹ) vào sáng ngày 13/1 khiến nhiều người cũng "run bần bật" vì sự vụ thoát chết trong gang tấc của khổ chủ.

Một cặp vợ chồng (giấu tên) đang nằm ngủ ngon lành trên giường trong căn nhà của họ thì bất ngờ một cành cây lớn đâm xuyên qua trần nhà, đâm thẳng xuống chiếc giường của họ. Người phụ nữ bị mắc kẹt ở giường và phải nhờ lực lượng cứu hộ đến giải cứu. Các anh lính cứu hỏa phải hết sức thận trọng, khéo léo để đưa người phụ nữ ra khỏi chiếc giường, tránh bị thương nặng hơn.

Một cành cây to đâm xuyên qua mái nhà trúng vào giường của cặp vợ chồng đang ngủ.

Bà đã được đưa đến bệnh viện vì vết trầy ở tay, nhưng không nguy hiểm đến tính mạng. Con trai bà cho biết bà bị thương ở cánh tay.

Sau khi xem lại những bức ảnh hiện trường cho thấy cành cây lớn đâm xuống lõm cả giường, cặp vợ chồng mới nhận ra mình đã cận kề cái chết như thế nào. Bởi chỉ cần cành cây ấy đâm chệch một chút, trúng vào một trong 2 người thì sự việc sẽ vô cùng nghiêm trọng.

Nguyên nhân của sự việc là do một cơn gió lớn với sức gió hơn 70 dặm/giờ đã khiến cành cây ở ngay bên cạnh ngôi nhà gãy đổ, phần mái nhà làm bằng vật liệu không chắc chắn khiến nó đâm xuyên thẳng xuống.

Đang ngủ ngon lành, cặp vợ chồng bị cây đổ đâm lõm cả giường, xem lại bức ảnh hiện trường mới thấy cận kề cái chết như thế nào - Ảnh 2.

Đang ngủ ngon lành, cặp vợ chồng bị cây đổ đâm lõm cả giường, xem lại bức ảnh hiện trường mới thấy cận kề cái chết như thế nào - Ảnh 3.

Đang ngủ ngon lành, cặp vợ chồng bị cây đổ đâm lõm cả giường, xem lại bức ảnh hiện trường mới thấy cận kề cái chết như thế nào - Ảnh 4.

Cảnh sát trưởng Brian Schaeffer của đội cứu hỏa Spokane nói với kênh truyền hình KXLY rằng mái nhà đã bị một cành cây to đâm vào.

Những bức ảnh hiện trường được đăng tải lên mạng xã hội cũng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người cũng bày tỏ sự sợ hãi vì sự cố vô cùng hy hữu này.

Trong khi đó, một phụ nữ ở Spokane đã thiệt mạng khi cơn gió lớn làm đổ một cái cây đè lên xe của cô ấy. Trong một diễn biến khác, sinh viên Đại học Western Washington đã phải chuyển chỗ ở sau khi cây đổ vào ký túc xá của họ. Tại hạt Pierce, một số gia đình phải tạm di dời khỏi nhà của họ vì cây gãy đổ.

(Nguồn: The Sun)

Chia sẻ
Đọc thêm