Đang ngồi xem TV thì bị bắt cóc, cụ bà trở về với cái bụng bầu rồi sinh ra em bé ngoài hành tinh, thái độ của hàng xóm còn bất ngờ hơn

Sau khi bị bắt cóc, bà Jane trở về với cái bụng bầu trước khi sinh ra một em bé người ngoài hành tinh. Tất nhiên câu chuyện này được bà Jane "tự biên tự diễn" bởi vì ai cũng có thể nhận ra em bé người ngoài hành tinh kia chỉ là một con búp bê mà thôi.

Câu chuyện thật tưởng như đùa (ít nhất là theo người trong cuộc) thuộc về cụ bà Jane Buckle, 68 tuổi, sống ở thị trấn Warminster, phía Tây Wiltshire, Anh. Theo lời bà Jane, vào ngày 1/3 vừa qua, khi bà đang xem TV ở nhà thì bất ngờ bị người ngoài hành tinh... bắt cóc. Bà tin rằng bản thân đã bị người ngoài hành tinh thôi miên hoặc cho uống thuốc an thần quá liều để mất đi sự tỉnh táo, khiến bà không hề nhớ được chuyện gì đã xảy ra với mình trong suốt quá trình bị bắt đi.

Đang ngồi xem TV thì bị bắt cóc, cụ bà trở về với cái bụng bầu rồi sinh ra em bé ngoài hành tinh, thái độ của hàng xóm còn bất ngờ hơn - Ảnh 1.

Dù chẳng còn ký ức nhưng bà Jane lại khẳng định bà đã mang thai 20 ngày và sinh ra một em bé người ngoài hành tinh. 

"Tôi đã bị bắt cóc. Tôi đang xem TV thì bất ngờ bị mất ý thức về thời gian. Tôi không nhớ chuyện gì đã xảy ra nhưng khi tỉnh táo lại, tôi đã mang thai. Mới vài phút trước tôi còn ở đây nhưng vài phút sau thì tôi không biết mình đã ở đâu. Khi họ thôi miên hoặc cho tôi uống quá nhiều thuốc an thần, tôi trở nên chẳng biết gì và đột ngột mang bầu" - bà Jane kể lại.

Đang ngồi xem TV thì bị bắt cóc, cụ bà trở về với cái bụng bầu rồi sinh ra em bé ngoài hành tinh, thái độ của hàng xóm còn bất ngờ hơn - Ảnh 2.

Bà Jane tin rằng người ngoài hành tinh đã chọn bà để sinh ra thế hệ đời sau của chúng vì chúng biết bà chắc chắn sẽ mang đến cuộc sống tốt đẹp cho đứa trẻ tại hành tinh của loài người này. 

Bà đặt tên cho "đứa con" của mình là Target Elvis. Từ sau khi sinh con, cụ bà 68 tuổi rất tự hào và háo hức khoe "đứa trẻ" của mình với hàng xóm. Bà cho biết mọi người xung quanh cũng rất đón nhận Target, thậm chí họ còn tặng quần áo và giúp đẩy "con" của bà đi dạo.

Đang ngồi xem TV thì bị bắt cóc, cụ bà trở về với cái bụng bầu rồi sinh ra em bé ngoài hành tinh, thái độ của hàng xóm còn bất ngờ hơn - Ảnh 3.

"Tôi không nhớ được gì nhưng tôi không quan tâm người ngoài hành tinh đã làm gì với tôi. Họ đưa tôi lên tàu vũ trụ và trả tôi về lại đây vì họ biết tôi sẽ nuôi dạy 'đứa trẻ' thật tốt trên Trái đất này" - bà Jane nói.

Bà kể thêm: "Tôi không mang thai quá lâu. Từ sau khi Target chào đời, chúng tôi đã dành nhiều thời gian bên nhau. Mọi người cho 'đứa trẻ' quần áo và giúp tôi trông hộ thằng bé. Bất kỳ ai nơi đây cũng rất yêu thương Target, nhất là trẻ con. Tôi đưa Target ra công viên, được mọi người quan tâm hỏi han rất nhiều.

Sau đó, Target cảm thấy mệt mỏi và tôi đã đưa 'thằng bé' về nhà ngủ. Target có giường riêng nhưng lại thích ngủ trên xe đẩy vì nó thoải mái nên tôi đã đắp chăn và cho 'con' uống sữa khi nằm trong xe".

Đang ngồi xem TV thì bị bắt cóc, cụ bà trở về với cái bụng bầu rồi sinh ra em bé ngoài hành tinh, thái độ của hàng xóm còn bất ngờ hơn - Ảnh 4.

Bà Jane khẳng định giữa 2 mẹ con bà có rất nhiều điểm chung.

Target trông hệt như người ngoài hành tinh nhưng bà Jane nhất mực khẳng định bà nhìn thấy giữa 2 mẹ con bà có nhiều điểm chung di truyền.

"'Thằng bé' có đôi mắt hệt như tôi và dáng người chúng tôi cũng nhỏ nhắn như nhau. Chúng tôi còn có rất nhiều điểm tương đồng khác, chẳng hạn như đôi chân không quá dài. Tôi sẽ chăm sóc Target đến cuối đời, cho tới khi tôi được tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh đưa đến một vùng đất hạnh phúc. Tôi chắc chắn họ sẽ làm vậy" - bà Jane chia sẻ.

Tất nhiên câu chuyện này do bà Jane kể lại, "tự biên tự diễn" bởi vì ai cũng có thể nhận ra em bé người ngoài hành tinh kia chỉ là một con búp bê mà thôi.

(Nguồn: Dailystar)

Chia sẻ
Đọc thêm