Đang ngồi uống nước, cặp vợ chồng bị nhóm thanh niên ném pháo vào người

Nhật Linh, Theo VTC News
Chia sẻ

Cặp vợ chồng ở Biên Hòa (Đồng Nai) đang ngồi uống nước ven đường thì bất ngờ bị một nhóm 2 thanh niên chạy xe máy đến ném pháo vào người.

Chiều 10/2, trao đổi với PV VTC News, chị Thúy Hường (ngụ TP Biên Hòa, Đồng Nai) cho biết, tối 9/2, vợ chồng chị cùng một số người bạn ngồi uống nước trên vỉa hè gần cổng chào vào khu chung cư Phú Thịnh (phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa).

Lúc này, có 2 thanh niên đi trên một xe máy chạy theo hướng từ đường chính vào trong chung cư, sau đó bất ngờ ném pháo vào bàn của vợ chồng chị đang ngồi.

"Lúc đầu, tôi không nghĩ nó ném pháo mà chỉ nghĩ nó ném tàn thuốc, đến lúc nghe tiếng nổ lớn mới biết là pháo", chị Hường cho biết.

Đang ngồi uống nước, cặp vợ chồng bị nhóm thanh niên ném pháo vào người - Ảnh 1.

Vết thương ở chân do pháo nổ của chồng chị Hường.

Sau khi ném pháo, nhóm thanh niên phóng xe bỏ chạy về hướng bên trong khu chung cư, còn quả pháo nổ cách vợ chồng chị Hường khoảng 1m. Vì trời tối và có phần giật mình, hoảng sợ nên không ai chứng kiến kịp nhìn biển số xe.

"Con bé 2 tuổi, con vợ chồng người bạn đứng ngay sau lưng chồng tôi nên không bị thương, nhưng con bé bị hoảng sợ, quấy khóc cả đêm. Sau khi bị ném pháo, chồng tôi kêu đau nên chúng tôi không uống nước nữa mà ra về", chị Hường nói thêm.

Về đến nhà kiểm tra, chị Hường hoảng hốt phát hiện chồng mình bị thương, chảy nhiều máu ở bụng và chân nên đi mua thuốc cùng dụng cụ y tế về để sát trùng vết thương.

Chị Hường cho biết, từ trước tới nay, vợ chồng chị không mâu thuẫn với ai. Hiện tại, tinh thần chị vẫn đang rất hoang mang, lo lắng và không dám ra khỏi nhà.

Đang ngồi uống nước, cặp vợ chồng bị nhóm thanh niên ném pháo vào người - Ảnh 2.

Một vết thương khác ở phần bụng nạn nhân.

Hiện, vợ chồng chị Hường vẫn chưa báo công an về sự việc vì chưa dẫn đến hậu quả không quá nghiêm trọng. Tuy nhiên, chị cho biết, cần lên tiếng cảnh báo để các đối tượng biết được hành vi nguy hiểm của mình và cho người dân đề phòng.

Được biết, không chỉ vợ chồng chị Hường gặp phải trường hợp trên, thời gian gần đây, nhiều người sống tại TP Biên Hòa liên tục bị một nhóm 2 thanh niên lạ mặt, chạy xe máy không đội mũ bảo hiểm ném pháo vào người.

Chia sẻ
Đọc thêm