Đang ngồi cùng con nhỏ, người phụ nữ bất ngờ bị 2 thanh niên lao đến hành hung, cầm ghế nhựa phang tới tấp

Trong khi người phụ nữ đang ngồi cho con nhỏ ăn thì bất ngờ 2 nam thanh niên đi xe máy tới, một người ngồi sau vội lao xuống, tát rất mạnh vào mặt người phụ nữ.

Toàn cảnh sự việc được camera an ninh cửa hàng ghi lại được. Theo dõi đoạn clip có thể thấy, một người phụ nữ đang ngồi ăn cùng con nhỏ và nói chuyện với bạn bè thì bất ngờ bị "đi đường quyền" đầy đau đớn.

Hai nam thanh niên lao tới tát, cầm ghế nhựa hành hung người phụ nữ

Trong khi tất cả đang ngồi cùng nhau vui vẻ thì 2 nam thanh niên đi xe máy phóng đến, nam thanh niên ngồi yên sau xe vội lao xuống, tát mạnh vào mặt người phụ nữ.

Vì bị hành hung bất ngờ, người phụ nữ đã đứng bật dậy, cầm chiếc bát to trên bàn ném thẳng về nam thanh niên. Nam thanh niên cầm lái thấy vậy cũng phi tới, cùng bạn mình đuổi theo, đánh hội đồng người phụ nữ.

Đang ngồi cùng con nhỏ, người phụ nữ bất ngờ bị 2 nam thanh niên lao đến tát, cầm ghế nhựa phang tới tấp - Ảnh 2.

Người phụ nữ bị 2 nam thanh niên đuổi đánh

Tại hiện trường có rất đông người dân cố gắng khuyên can vụ ẩu đả. Đôi bên lời qua tiếng lại gay gắt, không ai chịu nhường ai. Ít phút sau nam thanh niên bỏ ra phía cổng, nạn nhân cùng một số người chửi bới ầm ĩ theo sau, cầm cả ghế nhựa ném. 

Sự việc chỉ dừng lại khi nam thanh niên rời đi, người phụ nữ và nhóm người quá khích cũng bỏ vào trong. Tại hiện trường khung cảnh khá tan hoang, bừa bộn.

Được biết, sự việc xảy ra tại Hộ Diêm, xã Hộ Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận. Nguyên nhân ban đầu được xác định do mâu thuẫn trong việc cho thuê nhà của đôi bên.

Chia sẻ
Đọc thêm