Đang nghe điện thoại, bà chủ cửa hàng bị xuất huyết não ngã quỵ ra sàn rồi qua đời, tất cả chỉ vì khiếu nại 1 con tôm 40.000 đồng?

Gia đình bà A cho biết trước khi qua đời, bà không hề mắc bất kỳ căn bệnh nào và họ cho rằng chính áp lực từ khách hàng cùng công ty ứng dụng đặt đồ ăn đã khiến bà xuất huyết não dẫn đến qua đời.

Từ sau khi dịch Covid-19 bùng phát, nhu cầu về đặt đồ ăn giao đến tận nhà tăng mạnh tại Hàn Quốc. Thế nhưng, mối quan hệ giữa cửa hàng với các thực khác "thượng đế" không phải lúc nào cũng êm đẹp, cái chết thương tâm của một bà chủ nhà hàng mới đây chính là bằng chứng rõ ràng nhất.

Chương trình News Desk của đài MBC lên sóng vào ngày 21/6 đưa tin về câu chuyện của một chủ nhà hàng "bị giết" bởi cú điện thoại than phiền của khách hàng. Theo đó, vụ việc xảy ra vào tháng trước tại một cửa hàng bán kimbap ở quận Dongjak, Seoul.

Đang nghe điện thoại, bà chủ cửa hàng bị xuất huyết não ngã quỵ ra sàn rồi qua đời, tất cả chỉ vì 1 con tôm 40.000 đồng? - Ảnh 1.

Đang nghe điện thoại, bà chủ cửa hàng bị xuất huyết não ngã quỵ ra sàn rồi qua đời, tất cả chỉ vì 1 con tôm 40.000 đồng? - Ảnh 2.

Người nhà bà A cho rằng bà đã chết vì một con tôm chiên.

Thời điểm ấy, chủ quán (gọi là A) đang đứng ở quầy thanh toán thì nhận được một cuộc gọi khiếu nại từ khách hàng, người đã đặt giao kimbap, bánh bao, tôm chiên và nước ngọt vào đêm hôm trước để giao vào ngày hôm sau. Vị khách hàng này gọi đến để yêu cầu được hoàn tiền với lý do 1 trong 3 con tôm chiên anh ta nhận được có màu sắc khác thường. 

Sự bất mãn về 1 con tôm chiên có đơn giá là 2.000 won (41 nghìn đồng) đã biến thành cuộc cãi vã dữ dội giữa 2 bên, khách hàng ở đầu dây bên kia đã buông lời lẽ xúc phạm đối với bà chủ A khiến bà nổi giận. Vị khách ấy còn lật ngược lại nói rằng chính bà A là người ăn nói không lịch sự trước. Cuối cùng, bà A đành phải xin lỗi và chấp nhận hoàn tiền 1 con tôm bị lỗi kia cho khách để mọi chuyện được giải quyết êm xuôi.

Đang nghe điện thoại, bà chủ cửa hàng bị xuất huyết não ngã quỵ ra sàn rồi qua đời, tất cả chỉ vì 1 con tôm 40.000 đồng? - Ảnh 3.

Hóa đơn chi trả của vị thực khách.

Tuy nhiên, mọi chuyện chưa dừng lại ở đó khi mà khách hàng kia lại yêu cầu hoàn tiền cho tất cả món ăn đã đặt qua ứng dụng giao hàng. Công ty ứng dụng giao hàng ấy đã liên lạc với bà A, chất vấn và tạo áp lực khiến bà A gục ngã ngay tại quầy thu ngân. Nhân viên cùng những thực khách đang dùng bữa tại chỗ đã nhanh chân chạy đến đỡ bà và gọi xe cấp cứu.

Đang nghe điện thoại, bà chủ cửa hàng bị xuất huyết não ngã quỵ ra sàn rồi qua đời, tất cả chỉ vì 1 con tôm 40.000 đồng? - Ảnh 4.

Bà A đang nói chuyện điện thoại thì bỗng dưng ôm đầu ngã quỵ xuống sàn.

Đang nghe điện thoại, bà chủ cửa hàng bị xuất huyết não ngã quỵ ra sàn rồi qua đời, tất cả chỉ vì 1 con tôm 40.000 đồng? - Ảnh 5.

Nhân viên cửa hàng và thực khách thực hiện các động tác cấp cứu cho bà A trong lúc đợi xe cấp cứu đến.

Sau đó, bà A được đưa đến bệnh viện trong tình trạng bất tỉnh do bị xuất huyết não và qua đời 3 tuần sau đó. Gia đình tang quyến cho iết bà A không mắc bất kỳ căn bệnh này trước khi chết. Họ cho rằng người nhà của mình đã chịu sự sỉ nhục vô cớ cùng căng thẳng quá lớn nên mới bị xuất huyết não và qua đời một cách đáng tiếc như vậy.

(Nguồn: MBC)

Chia sẻ
Đọc thêm