Đang mệt mỏi quyết định đi tiệm gội đầu để thư giãn, cô gái bất ngờ ngất xỉu ngay khi vừa gội xong khiến chủ tiệm tá hỏa đưa đi cấp cứu

Nguyên nhân ngất xỉu bắt nguồn từ việc cô gái này đang suy nhược cơ thể, huyết áp không ổn định, gội đầu vào thời điểm trên khiến máu không thể lưu thông lên não gây bất tỉnh, nếu cấp cứu muộn khả năng tử vong là rất cao.

Đây có lẽ là lời cảnh tỉnh dành cho những ai thường đi gội đầu vào những lúc mệt mỏi. Trong người đang không khỏe, cô gái đến tiệm tóc để gội đầu, sau khi gội trong lúc sấy tóc thì bị ngất xỉu, người nhà phải đến và đưa đi cấp cứu. 

Đi tiệm gọi đầu khi đang suy nhược cơ thể, cô gái ngất xỉu ngay khi vừa gội xong khiến chủ tiệm tá hỏa đưa đi cấp cứu - Ảnh 1.

Đi tiệm gọi đầu khi đang suy nhược cơ thể, cô gái ngất xỉu ngay khi vừa gội xong khiến chủ tiệm tá hỏa đưa đi cấp cứu - Ảnh 2.

Nạn nhân ngất xỉu ngay trên ghế.

Theo lời người đăng tải video, cô gái ngất xỉu trong lúc đang sấy tóc được đưa đi bệnh viện, cô may mắn tỉnh lại sau khi được các bác sĩ truyền thuốc. Nguyên nhân ngất xỉu bắt nguồn từ việc cô gái này đang suy nhược cơ thể, huyết áp không ổn định, gội đầu vào thời điểm trên khiến máu không thể lưu thông lên não gây bất tỉnh, nếu cấp cứu muộn khả năng tử vong là rất cao.

Ở một số trường hợp khác, các bác sĩ còn cảnh báo việc gội đầu có thể gây đột tử và bất tỉnh tương tự nạn nhân này như: gội đầu khuya, gội đầu vào lúc đang sốt, cảm,...

Đi tiệm gọi đầu khi đang suy nhược cơ thể, cô gái ngất xỉu ngay khi vừa gội xong khiến chủ tiệm tá hỏa đưa đi cấp cứu - Ảnh 3.

Nạn nhân ngất đi và được người đang sấy tóc liên tục gọi dậy.

Đoạn video đã thu hút sự chú ý của dân mạng, đặc biệt việc gội đầu lúc mệt không còn là việc quá xa lạ với nhiều người. Cảm giác tóc sạch không những không làm cơ thể người ta khỏe lên mà còn khiến họ đối mặt với nguy cơ đột tử cao. 

"Gần nhà mình có chú kia 40 tuổi, nhậu say về tắm rồi đi ngủ. Hôm sau nhà phát hiện chú ấy mất trên giường ngủ, lúc đấy tóc còn ướt nữa. Đưa đến bệnh viện mới biết bị đột quỵ do tắm khuya", một tài khoản chia sẻ câu chuyện để cảnh báo. 

"Nguy hiểm quá, trước giờ mình nghe cảnh báo nhiều giờ mới thấy. Mình có thói quen hay gội đầu khuya giờ chắc bỏ luôn", một bạn bình luận. 

Hiện đoạn video clip vẫn đang thu hút hàng nghìn lượt tương tác. 

Chia sẻ
Đọc thêm