Đang massage vùng kín ở spa, cô gái phát hiện thứ nhấp nháy kỳ quặc từ trần nhà nên vội cầu cứu cảnh sát, chân tướng khiến ai cũng chưng hửng

Khi đang được nhân viên massage, nữ khách hàng trẻ tuổi đột nhiên phát hiện một thứ nhấp nháy kỳ dị từ trần nhà.

Ngày 8/12, trang ETToday đưa tin, một cô gái họ Linh sống tại thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam (Trung Quốc) đã gặp sự cố khi đang làm đẹp ở một spa địa phương. Đầu tháng 11/2020, khi đang thư giãn cơ thể trong phòng massage, cô đột nhiên phát hiện một ánh sáng xanh nhỏ từ một lỗ nhỏ trên trần nhà. 

Nghi thứ nhấp nháy này chính là đèn của một máy quay phim lỗ kim nên cô Linh đã vội trình báo cảnh sát.

Theo truyền thông Trung Quốc, cô Linh đã đến spa này để trải nghiệm dịch vụ massage vào ngày 7/11. Khi đang được nhân viên massage vùng kín thì cô vô tình phát hiện một thứ gì đó nhấp nháy liên tục trên trần nhà. Sau một lúc suy nghĩ, cô tự kết luận đó là một chiếc máy quay phim. Cô lo lắng: "Nếu đó đúng là máy quay phim thì chắc chắn là tôi đã bị quay lại rồi". 

Đang massage vùng kín ở spa, cô gái phát hiện thứ nhấp nháy kỳ quặc từ trần nhà nên vội cầu cứu cảnh sát, chân tướng khiến ai cũng chưng hửng - Ảnh 1.

Cảnh sát đã đến căn phòng kiểm tra sau khi nhận được trình báo của cô Linh.

Theo mô tả của cô Linh, căn phòng massage ở tầng 2 của spa. Vài ngày sau, cô Linh tiếp tục đến spa này một lần nữa thì vẫn thấy thứ ánh sáng nhấp nháy kỳ quặc trong không gian mờ ảo của căn phòng massage. Chính vì nơi này có rất nhiều khách hàng nữ, sợ sẽ có chuyện không may xảy ra nên cô vội trình báo cảnh sát. 

Nhận được tin báo, cảnh sát tức tốc đến hiện trường điều tra. Tuy nhiên họ đã vấp phải sự bất hợp tác của bà chủ spa này, bà liên tục ngăn cản cảnh sát tiến vào căn phòng massage ở tầng 2. Thậm chí còn lớn tiếng mắng chửi cô Linh. Điều này đã khiến tất cả mọi người có mặt tại đây càng thêm nghi ngờ.

Sau một thời gian giằng co, cảnh sát cũng đã tiến vào căn phòng đó. Tuy nhiên, kết quả rất bất ngờ. Đó chỉ là đèn của bộ điều khiển máy điều hòa nhiệt độ trong căn phòng, không phải thiết bị quay phim hay chụp hình. Bà chủ đã thiết kế bộ điều khiển chìm vào bên trong mái nhà, chỉ chừa lỗ trống để nhìn thấy ánh đèn. Hơn nữa, spa này cũng không có gì bất thường trong hoạt động.

Đang massage vùng kín ở spa, cô gái phát hiện thứ nhấp nháy kỳ quặc từ trần nhà nên vội cầu cứu cảnh sát, chân tướng khiến ai cũng chưng hửng - Ảnh 2.

Đang massage vùng kín ở spa, cô gái phát hiện thứ nhấp nháy kỳ quặc từ trần nhà nên vội cầu cứu cảnh sát, chân tướng khiến ai cũng chưng hửng - Ảnh 3.

Thứ ánh sáng nhấp nháy liên tục chính là đèn từ bộ điều khiển máy điều hòa nhiệt độ.

Nguồn: ETToday, Kankanews

Chia sẻ
Đọc thêm