Đang mang bầu, vợ phát hiện chồng thân mật với em gái và bàng hoàng với sự thật đằng sau nhưng cách xử lý bị dân mạng "ném đá"

Người vợ đã bị "ném đá" dữ dội khi có cách giải quyết thiếu sáng suốt sau khi phát hiện sự thật tày trời về chồng mình.

Mới đây, một người đàn ông 30 tuổi ở thành phố Chhota Udaipur, thuộc bang Gujarat, Ấn Độ đã bị bắt giữ với cáo buộc cưỡng hiếp em vợ 15 tuổi. Tội ác của người đàn ông bệnh hoạn chỉ bị bại lộ khi gia đình nạn nhân phát hiện cô gái mang thai.

Mẹ của nạn nhân đã nhanh chóng thông báo cho cảnh sát biết sự việc. Theo lời kể của thiếu nữ, cô đã bị anh rể cưỡng hiếp nhiều lần và đe dọa cô không được nói cho bất kỳ ai biết về sự việc này.

Được biết, cha của nạn nhân qua đời nhiều năm về trước. Cô cùng mẹ, chị gái và em trai chung sống với nhau trong một mái nhà. 2 năm trước, chị gái nạn nhân kết hôn và người đàn ông bắt đầu chung sống với gia đình. Cách đây 8 tháng, người vợ mang thai và đó cũng chính là thời điểm người đàn ông tiếp cận và cưỡng hiếp em vợ.

Đang mang bầu, người vợ phát hiện chồng quá mức thân mật với em gái mình và bàng hoàng với sự thật đằng sau cùng cách xử lý bị dân mạng ném đá - Ảnh 1.

Nạn nhân đã bị chính anh rể cưỡng bức.

Cảnh sát cho hay, người vợ đã biết được sự việc cách đây không lâu và họ đã tranh cãi nhau về vấn đề này. Khi đó, người chồng tỏ ra ăn năn hối lỗi và hứa sẽ không tái phạm. Tuy nhiên, một thời gian sau "ngựa quen đường cũ", tên này lại hãm hiếp em vợ nhiều lần sau đó. Người đàn ông đã đe dọa cả vợ và nạn nhân nếu họ nói điều này cho bất kỳ ai thì tất cả mọi người đều sẽ bị giết chết.

Không lâu sau đó, nạn nhân bị đau bụng dữ dội và được đưa đến bệnh viện. Các bác sĩ cho biết thiếu nữ 15 tuổi đã mang bầu khiến người mẹ bàng hoàng và sốc nặng khi biết được sự việc đằng sau. Do thai nhi trong bụng đã khá lớn nên việc phá thai vô cùng nguy hiểm. Sau khi vụ việc bị phát giác, người đàn ông đã chạy trốn nhưng nhanh chóng bị cảnh sát truy lùng và bắt giữ.

Vụ án tiếp tục khiến dư luận Ấn Độ phẫn nộ vì sự đồi bại của người đàn ông cũng như sự nhu nhược của người vợ trong vụ án trên. Nhiều người dùng mạng cho rằng, đáng lẽ người vợ cần lên tiếng sớm hơn để chấm dứt những chuỗi ngày đau khổ và đầy ám ảnh của em gái mình.

Nguồn: Indiatimes

Chia sẻ
Đọc thêm