Đang lúc "cao trào" chồng liên tục có hành động "phá quy tắc": Test ngay xem bạn đang cứng nhắc hay tại đàn ông vô tâm!

"Chồng giống như đang trêu ngươi vợ, anh ấy quá buông thả mà chẳng hề nghĩ đến những hậu quả về sau" - Y. tâm sự.

Không chỉ với tình dục mà tất cả các khía cạnh của hôn nhân đều cần vạch rõ giới hạn giữa hai người. Càng rạch ròi, nghiêm túc bao nhiêu thì đôi bên mới thực sự tôn trọng nhau bấy nhiêu. Có thể một thứ gì đó là cảm hứng của người này nhưng lại mang đến sự khó chịu cho người kia. Vậy nên chúng ta không thể hành xử quá tùy tiện được.

Với vợ chồng Y. (27 tuổi), cô nàng đã từng gặp trăn trở rất lớn khi ông xã thiếu tôn trọng mình trong khoảnh khắc hai người "ân ái". Tất cả bắt nguồn từ đôi bàn tay hư cùng câu nói cửa miệng đầy tội lỗi. Cũng may, nhờ sự dứt khoát của một cô vợ cá tính, Y. đã thực sự khiến chồng phải suy nghĩ lại và thay đổi.

Sự tụt hứng bất ngờ trong "cuộc yêu" của hai vợ chồng đến từ điều "xấu xí" này

"Em lấy chồng được 1 năm rồi nhưng chưa có ý định sinh con. Tại cũng mới chuyển công tác mà ở công ty mới yêu cầu nhân sự nữ không sinh nở trong vòng 2 năm tới. Thành ra cũng có vài khó khăn trong chuyện sinh hoạt vợ chồng. Song em vẫn thẳng thắn với ông xã về dự định của mình. Hiện tại cuộc sống còn cần cố gắng nhiều, nhất là với tình hình kinh tế bị tác động nhiều bởi dịch bệnh. Em sẽ ưu tiên sự nghiệp lên trước, còn con cái để sau cũng chưa muộn.

Đôi bàn tay hư và câu nói cửa miệng của chồng khiến cô vợ tụt hứng khi "ân ái": Dù có cưng chiều cũng phải đặt giới hạn rõ ràng  - Ảnh 1.

Ảnh minh hoạ.

Vậy là em đã giao kèo khi 'ân ái' bắt buộc phải sử dụng biện pháp an toàn. Trong đó, em ưu tiên bao cao su hơn uống thuốc để tránh gặp các tác dụng phụ cũng như hệ quả xấu về sau. Nhưng chắc hẳn ai cũng sẽ biết, người đàn ông nếu phải đeo bao sẽ làm giảm rất nhiều độ hưng phấn, ngay cả em cũng vậy. Song vì mục tiêu chung, vẫn phải chấp nhận.

Dù đã nói rõ vấn đề với chồng, nhưng anh thì lại hơi hời hợt và đôi lúc không tuân thủ nguyên tắc này. Từng có vài lần, khi cả hai vợ chồng đang quan hệ, chồng khẽ nói vào tai em: 'Anh bỏ ra nhé'. Em có phản kháng, khước từ nhưng đôi bàn tay hư của anh vẫn lột ra. Thậm chí đôi lúc, anh ấy tự hành động mà không cần hỏi ý kiến. Vài lần em suýt tưởng mình đã dính bầu rồi, sống trong tháng ngày lo sợ khôn nguôi. Chồng giống như đang trêu ngươi vợ, anh ấy quá buông thả mà chẳng hề nghĩ đến những hậu quả về sau.

Em từng dỗi chồng tới 1 tháng không thèm làm 'chuyện ấy' khiến lão toàn phải 'tự xử' rồi xuống nước xin lỗi. Phải vậy mới chừa được! Mặt khác, em cũng hiểu ông xã cũng thiệt thòi nhiều, nên bù bằng việc 'dạo đầu' và oral sex nhiều hơn. Dẫu khó khăn cũng đành chấp nhận, vì cuộc sống có nhiều ràng buộc, chúng ta phải tuân theo thôi...".

Phụ nữ học cách cưng chiều chồng nhưng cũng cần có giới hạn nhất định

Nếu Y. trong câu chuyện trên buông thả, phá vỡ nguyên tắc đã đề ra, rất có thể cuộc sống sẽ rẽ sang một hướng khác. Có thể cô ấy sẽ trót mang thai, rồi phải nghỉ việc, vợ chồng lại mâu thuẫn... những hệ quả này không ai biết trước cả. Vậy nên một khi bạn đã đặt ra mục tiêu và ranh giới, hãy tôn trọng chúng để không xảy ra bất kỳ hậu quả ngoài ý muốn nào.

Đôi bàn tay hư và câu nói cửa miệng của chồng khiến cô vợ tụt hứng khi "ân ái": Dù có cưng chiều cũng phải đặt giới hạn rõ ràng  - Ảnh 2.

Ảnh minh hoạ.

Tất nhiên ngoài vợ chồng Y., có vô số các cặp đôi cũng cần giữ mình và sử dụng biện pháp an toàn vì nhiều mục đích khác nhau. Vẫn sẽ có một số cách nhất định giúp hai vợ chồng duy trì nhịp độ yêu ổn định cũng như tăng xúc cảm thăng hoa. Thay vì tập trung vào việc "đưa đẩy" lẫn nhau, hãy cho nhau cảm giác dạo đầu thật mượt mà cùng những chiêu thức kích thích hơn. Chẳng hạn oral sex, hoặc thử quan hệ ở một không gian mới mẻ, trao cho nhau những câu nói đầy khêu gợi và nóng bỏng.

Cuối cùng, bạn tuyệt đối không được lơ là trong khoảnh khắc lên đỉnh, nếu không biện pháp an toàn từ đầu sẽ trở nên vô nghĩa, chẳng còn giá trị gì hết. Sau "cuộc yêu", hai vợ chồng cũng có thể nằm tâm tình với nhau, cảm ơn đối phương vì đã thể hiện tốt trong màn "ân ái" vừa rồi. Động thái tuy nhỏ nhưng sẽ khích lệ rất nhiều và giúp tạo cảm hứng cho những lần yêu sau.

Chia sẻ
Đọc thêm