Đặng Luân chơi gameshow mà sợ hãi đến mức nắm búi tóc Dương Mịch

Đặng Luân tiếp tục khiến khán giả bật cười vì màn túm tóc Dương Mịch trên sóng truyền hình.

Tập phát sóng mới nhất của chương trình truyền hình Trốn khỏi mật thất 3 khiến khán giả cười ngất vì tình tiết Đặng Luân trong cơn hoảng loạn đã nắm lấy búi tóc của Dương Mịch.

Ở tập này, Đặng Luân hóa thân thành Tuxedo còn Dương Mịch thì trở thành nhân vật Shampoo trong truyện tranh Một nửa Ranma.

Đặng Luân chơi gameshow mà sợ hãi đến mức nắm búi tóc Dương Mịch  - Ảnh 1.

Dương Mịch.

Điều đáng nói là khi thực hiện thử thách, Đặng Luân chẳng những không "đứng ra bảo vệ" Dương Mịch mà còn bộc lộ sự nhát gan vô đối của mình. Khi đang quơ quào hoảng loạn, Đặng Luân đã nắm trung búi tóc của Dương Mịch. Sau đó, ngôi sao Hương mật tựa khói sương còn hỏi: "Ai đó".

Đợi đến khi bị Dương Mịch nhắc nhở, Đặng Luân mới phát hiện ra sự thật là anh nắm tóc đàn chị.

Đặng Luân chơi gameshow mà sợ hãi đến mức nắm búi tóc Dương Mịch  - Ảnh 2.

Đặng Luân chơi gameshow mà sợ hãi đến mức nắm búi tóc Dương Mịch  - Ảnh 3.

Cảnh Đặng Luân bị nhắc nhở vì nắm tóc Dương Mịch.

Ở 1 diễn biến khác, Đặng Luân trả lời phỏng vấn rằng việc tham gia Trốn khỏi mật thất 3 mùa vừa qua là quyết định vô cùng sáng suốt. Vì khi góp mặt trong chương trình này, Đặng Luân không những được thử thách chính mình mà còn làm quen rồi trở nên thân thiết với những anh chị em vui vẻ, tốt bụng. Trước đó, các blogger đăng tải thông tin rằng Đặng Luân vì muốn thoát khỏi hình tượng nhát gan nên đã âm thầm luyện tập.

Đặng Luân chơi gameshow mà sợ hãi đến mức nắm búi tóc Dương Mịch  - Ảnh 4.

Đặng Luân chơi gameshow mà sợ hãi đến mức nắm búi tóc Dương Mịch  - Ảnh 5.

Đặng Luân chơi gameshow mà sợ hãi đến mức nắm búi tóc Dương Mịch  - Ảnh 6.

Đặng Luân chơi gameshow mà sợ hãi đến mức nắm búi tóc Dương Mịch  - Ảnh 7.

Đặng Luân.

Tuy nhiên, có vẻ như phần luyện tập này chẳng đâu vào đâu thì phải. Vì sau bao ngày "vất vả luyện tập", đến khi vào chương trình, Đặng Luân vẫn nhát gan y như cũ.

Trốn khỏi mật thất là chương trình thực tế hài được sản xuất bởi đài truyền hình Hồ Nam - Trung Quốc. Mùa đầu tiên lên sóng vào năm 2019, đến nay chương trình đã duy trì đến mùa thứ 3. Các thành viên tham gia chương trình sẽ tạo thành một đội, sau đó hóa giải các bí mật, vượt qua thử thách do ekip sản xuất tạo nên.

Đặng Luân chơi gameshow mà sợ hãi đến mức nắm búi tóc Dương Mịch  - Ảnh 8.

Chia sẻ
Đọc thêm