Đặng Luân chia sẻ về hình mẫu lý tưởng, Dương Tử được netizen gọi tên đầu tiên vì dấu hiệu này

Nhiều netizen tò mò không biết liệu hình mẫu lý tưởng của Đặng Luân có phải là một trong số những mỹ nhân mà anh từng hợp tác hay không.

Theo Đặng Luân chia sẻ thì bạn gái lý tưởng của anh có chiều cao 1m67 cùng cân nặng vào khoảng 45kg. Sau khi tiết lộ điều này, nhiều netizen tò mò không biết liệu hình mẫu lý tưởng của Đặng Luân có phải là một trong số những mỹ nhân mà anh từng hợp tác hay không. Thậm chí họ còn "gọi tên" một loạt những người đẹp nổi tiếng của làng giải trí Hoa – Hàn.

Đặng Luân

Đặng Luân

Dương Tử

Đặng Luân và Dương Tử không chỉ là bạn thân lâu năm mà còn từng hợp tác trong khá nhiều bộ phim. Khi tham gia bộ phim Hương mật tựa khói sương năm 2018, cả hai vướng tin đồn "phim giả tình thật", gây ồn ào suốt một thời gian dài. Sở dĩ Dương Tử là cái tên bị gọi đầu tiên trong danh sách này là bởi vì nữ diễn viên cao 1m67 và khi quay Hương mật tựa khói sương, cân nặng của cô vào khoảng 45kg. Phải chăng Đặng Luân đang muốn nói hình mẫu lý tưởng của anh chính là Dương Tử?

Đặng Luân chia sẻ về hình mẫu lý tưởng, hàng loạt mỹ nhân nổi tiếng được gọi tên - Ảnh 2.

Lý Thấm

Ngoài Dương Tử thì Lý Thấm cũng là sao nữ được ghép cặp với Đặng Luân nhiều nhất. Đặng Luân và Lý Thấm từng cùng tham gia khá nhiều phim cùng show truyền hình, thậm chí hai người còn bị chụp vào khách sạn với nhau. Điều quan trọng chính là Lý Thấm cao 1m66 và nặng 45kg, tương đối khớp với hình mẫu lý tưởng mà Đặng Luân nhắc đến.

Đặng Luân chia sẻ về hình mẫu lý tưởng, hàng loạt mỹ nhân nổi tiếng được gọi tên - Ảnh 3.

Dương Mịch

Tham gia show Trốn thoát khỏi mật thất, Đặng Luân còn có cơ hội hợp tác với đàn chị Dương Mịch. Trước khi hẹn hò với Ngụy Đại Huân, Dương Mịch vướng khá nhiều tin đồn hẹn hò với Đặng Luân, hai người cũng có không ít những cử chỉ thân mật. Khi tiết lộ về hình mẫu lý tưởng, netizen cho rằng Đặng Luân đang nói đến Dương Mịch vì người đẹp này cao 1m66 và nặng 44kg.

Đặng Luân chia sẻ về hình mẫu lý tưởng, hàng loạt mỹ nhân nổi tiếng được gọi tên - Ảnh 4.

Địch Lệ Nhiệt Ba

Khoảng thời điểm đóng Nghìn lẻ một đêm, sự hợp tác ăn ý của Đặng Luân và Địch Lệ Nhiệt Ba đã tạo tiền đề cho "shipper" phát triển mạnh mẽ. Địch Lệ Nhiệt Ba cao 1m68 và nặng 47kg, khá gần so với những miêu tả của Đặng Luân về hình mẫu bạn gái lý tưởng của mình. Cả hai hiện tại đều còn độc thân, nhiều người cũng hy vọng họ có thể nên duyên ngoài đời thật với nhau.

Đặng Luân chia sẻ về hình mẫu lý tưởng, hàng loạt mỹ nhân nổi tiếng được gọi tên - Ảnh 5.

Angelababy

Một mỹ nhân Hoa ngữ được netizen gọi tên chính là Angelababy khi cô nàng có chiều cao 1m68 và nặng 45kg. Đặng Luân và Angelababy có cơ duyên hợp tác trong bộ phim Người bạn thật sự của tôi, dù "chemistry" không quá đỉnh nhưng ngoài đời hai người lại vướng phải scandal ngoại tình ồn ào. Thế nhưng sau scandal tai tiếng này thì Đặng Luân và Angelababy cũng không còn tương tác gì nữa.

Đặng Luân chia sẻ về hình mẫu lý tưởng, hàng loạt mỹ nhân nổi tiếng được gọi tên - Ảnh 6.

Krystal Jung

Vì từng hợp tác trong bộ phim Mùa tốt nghiệp nên Krystal Jung cũng bị "gọi tên". Tuy rằng cả hai sau bộ phim này không còn tương tác với nhau nữa nhưng fan hâm mộ vẫn mong có chút "hy vọng" gì đó. Theo như trong profile của Krystal có ghi thì cô cao 1m65 và nặng 45kg, không chênh lệch là mấy so với yêu cầu của Đặng Luân.

Đặng Luân chia sẻ về hình mẫu lý tưởng, hàng loạt mỹ nhân nổi tiếng được gọi tên - Ảnh 7.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm