Đang hùng hổ cầm súng chĩa vào nạn nhân, tên cướp "có tâm" bỗng chuyển sang tay bắt, mặt mừng vì nhận ra người quen

Hiếu Minh, Theo Helino
Chia sẻ

Sau màn chào hỏi bất thình lình, tên cướp và đồng bọn lại nhảy lên xe và tiếp tục "công việc" rình rập con mồi.

Mặc dù làm điều đi ngược lại pháp luật và đạo đức nhưng không phải bất cứ tên cướp nào cũng đều là những kẻ tồi tệ. Mới đây, hai tên cướp "có tâm" ở Argentina đã thay đổi ý định xấu xa của mình vào phút chót sau khi nhận ra con mồi lại là bạn của mình.

Người đang ông đang đứng một mình trên con phố vắng người thì bị cướp tấn công.

Đang hùng hổ cầm súng chĩa vào nạn nhân, tên cướp "có tâm" bỗng chuyển sang tay bắt, mặt mừng vì nhận ra người đó chính là bạn của mình - Ảnh 2.

Tên cướp chĩa súng đe dọa nạn nhân.

Theo hình ảnh cắt từ camera giám sát ghi lại, người đàn ông đang đứng chờ trước cửa nhà thì bất ngờ hai tên cướp bất ngờ lao tới. Để thuận tiện cho việc tẩu thoát, một tên ngồi chờ trên xe, còn một tên thì tiến tới đồng thời chĩa súng vào phía con mồi.

Sau đó chỉ vài giây, tên cướp nhận ra người mà mình định tấn công là người quen. Vì thế, vào thời khắc quyết định, hắn đã từ bỏ ý định rồi quay sang tay bắt mặt mừng.

Mặc dù trải qua giây phút kinh hoàng nhưng người đàn ông dường như không hề tỏ ra sợ hãi. Anh cũng không lúng túng trước tình huống ngàn cân treo sợi tóc mà mình vừa gặp phải. Thậm chí, trước khi, hai tên cướp rời đi, anh còn vẫy tay chào tạm biệt.

Đang hùng hổ cầm súng chĩa vào nạn nhân, tên cướp "có tâm" bỗng chuyển sang tay bắt, mặt mừng vì nhận ra người đó chính là bạn của mình - Ảnh 3.

Cướp tay bắt, mặt mừng sau khi nhận ra nạn nhân là người quen.

(Nguồn: D.M)

Chia sẻ
Đọc thêm