Đang hạnh phúc trong tình yêu nhưng Minh Hằng vẫn công khai thể hiện sự yêu mến chàng trai này trên sóng truyền hình

Noo Phước Thịnh và mọi người đều khá bất ngờ trước lời tuyên bố của Minh Hằng.

Nối tiếp đêm thi bùng nổ của 5 đội thi đầu tiên với chủ đề Điện ảnh, trong tập 20 tuần này, các đội thi còn lại của Sàn Đấu Vũ Đạo đã tiếp tục bước vào trận đối đầu căng thẳng với chủ đề tương tự. Cùng ngồi vị trí "ghế nóng" với 2 giám khảo chính Noo Phước Thịnh - John Huy Trần vẫn là nữ ca sĩ - diễn viên Minh Hằng.

Từ tập trước, những lời nhận xét chuyên môn khách quan, chuyên nghiệp về các yếu tố điện ảnh của Minh Hằng đối với phần thi của dàn thí sinh đã nhận được nhiều lời khen từ các khán giả.

Đang hạnh phúc trong tình yêu nhưng Minh Hằng vẫn công khai thể hiện sự yêu mến chàng trai này trên sóng truyền hình - Ảnh 1.

Mở đầu tập 20, Mon Hoàng Anh - Toàn Trung đã đưa giám khảo - khán giả đến với "thế giới cổ tích" với câu chuyện Tấm - Cám quen thuộc. Một trong hai ca khúc sử dụng làm nhạc nền cho phần thi của Mon Hoàng Anh - Toàn Trung chính là Bống Bống Bang Bang - ca khúc đạt nửa tỉ view trên YouTube! Sử dụng chất liệu dân gian Việt Nam, cả hai đã khai thác tối đa sự gần gũi pha chút tính cách hài hước của mình khi giả gái để hóa thân thành chị em Tấm - Cám đã tạo nên một tiết mục vũ đạo hấp dẫn.

Đang hạnh phúc trong tình yêu nhưng Minh Hằng vẫn công khai thể hiện sự yêu mến chàng trai này trên sóng truyền hình - Ảnh 2.

Phần thi của Mon Hoàng Anh - Toàn Trung nhận được 9 điểm từ giám khảo John Huy Trần, 9,5 điểm từ giám khảo Minh Hằng và điểm 10 tuyệt đối từ Noo Phước Thịnh.

Bộ đôi MLee - Phụng Gà đã khiến giám khảo lẫn khán giả không thể rời mắt khi mang Chị Chị Em Em - bộ phim điện ảnh nổi tiếng của Kathy Uyên lên sân khấu Sàn Đấu Vũ Đạo với cách thể hiện rất đặc biệt qua những điệu nhảy đương đại. Cả hai còn "chơi lớn" khi mời Lãnh Thanh - nam chính trong phim đến làm cameo hỗ trợ cho phần thi của mình. Sự xuất hiện của trai đẹp khiến giám khảo Minh Hằng vô cùng thích thú.

Đang hạnh phúc trong tình yêu nhưng Minh Hằng vẫn công khai thể hiện sự yêu mến chàng trai này trên sóng truyền hình - Ảnh 3.

Tiết mục của "chị chị em em" đã nhận về 9,5 điểm từ giám khảo Noo Phước Thịnh, 9 điểm từ giám khảo Minh Hằng và 8 điểm từ giám khảo khó tính John Huy Trần.

Đang hạnh phúc trong tình yêu nhưng Minh Hằng vẫn công khai thể hiện sự yêu mến chàng trai này trên sóng truyền hình - Ảnh 4.

Chia sẻ về lý do xuất hiện ở Sàn Đấu Vũ Đạo, Lãnh Thanh cho biết: "Nhiều năm về trước cũng đi nhảy nhót khắp mọi nơi, cũng biểu diễn nhiều, cũng nhận cát-xê từ việc nhảy, cũng bị ngã đau chân đau tay nhưng lần đầu tiên mang một nhân vật mình từng thể hiện lên sân khấu thông qua những bước nhảy của MLee - Phụng Gà, Lãnh Thanh thật sự rất bất ngờ và ngạc nhiên".

Đang hạnh phúc trong tình yêu nhưng Minh Hằng vẫn công khai thể hiện sự yêu mến chàng trai này trên sóng truyền hình - Ảnh 5.

Khi nghe MC dự đoán biết đâu Lãnh Thanh sẽ là một trong những thí sinh ở mùa 2, Minh Hằng ngay lập tức thể hiện sự yêu mến và muốn xin một suất làm giám khảo chính.

Team Phạm Đình Thái Ngân - STE Dante Thông lần này đã vô cùng bùng nổ khi có tiết mục vũ đạo xoay quanh trận chiến tại sa mạc hậu tận thế lấy ý tưởng từ bộ phim Mad Max. Trong phần thi của mình, Phạm Đình Thái Ngân đã khéo léo kéo áo khoe cơ bụng 6 múi của mình khiến Minh Hằng đặc biệt chú ý. Tuy nhiên, phần thi của giọng ca Yêu Nhau Nhé Bạn Thân vẫn bị nhận xét là chưa thật sự đột phá dù có nhiều tiến bộ hơn những vòng thi trước.

Đang hạnh phúc trong tình yêu nhưng Minh Hằng vẫn công khai thể hiện sự yêu mến chàng trai này trên sóng truyền hình - Ảnh 6.

Kết quả, team Phạm Đình Thái Ngân - STE Thông nhận về 2 điểm 9 từ giám khảo Noo Phước Thịnh - Minh Hằng và điểm 8,5 từ giám khảo John Huy Trần.

Là đội thi thường nhận được số điểm cao ngất ngưởng trong chương trình với chuỗi câu chuyện vũ đạo hấp dẫn, mới lạ, tiết mục của Liz Kim Cương - Lit Nguyễn được các giám khảo lẫn khán giả vô cùng trông đợi. Và lần này, bộ đôi Double L cũng không hề khiến mọi người thất vọng khi giành được 3 điểm 10 tròn trĩnh, tiếp tục nhận điểm tuyệt đối khi kể lại Cô Dâu 8 Tuổi, viết lại một cái kết mới cho "bom tấn Bollywood" ngay trên sân khấu Sàn Đấu Vũ Đạo.

Đang hạnh phúc trong tình yêu nhưng Minh Hằng vẫn công khai thể hiện sự yêu mến chàng trai này trên sóng truyền hình - Ảnh 7.

Bộ ba giám khảo vô cùng thích thú trước tiết mục về nét "slow motion" đặc trưng trong Cô Dâu 8 Tuổi và qua đó đã dành nhiều lời nhận xét "có cánh" cho tiết mục của Liz Kim Cương - Lit Nguyễn.

Đáng lý ra tiết mục cuối cùng sẽ là phần thi của bộ đôi GenZ tlinh - Shin Trúc Anh. Tuy nhiên, khán giả không khỏi ngỡ ngàng khi nghe thông báo tlinh đã xin dừng chân tại Sàn Đấu Vũ Đạo, không thể bay vào Sài Gòn để tiếp tục quay số mới cho chương trình vì tình hình dịch Covid phức tạp. tlinh bày tỏ: "Mong mọi người thông cảm cho quyết định dừng chân của tlinh dù mình còn nhiều ý tưởng muốn cùng Shin cống hiến cho chương trình".

"Nối gót" tlinh, ngay trong phần tổng kết điểm và trao thưởng, LyLy cũng bất ngờ thông báo với giám khảo - khán giả rằng cô xin phép dừng chân tại chương trình vì lý do sức khỏe. Nữ nhạc sĩ cho biết đã chịu chứng mất ngủ trong thời gian dài nên bị đau nửa đầu thường xuyên hơn. Bác sĩ đã khuyên cô dành nhiều thời gian tịnh dưỡng nếu không sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Đang hạnh phúc trong tình yêu nhưng Minh Hằng vẫn công khai thể hiện sự yêu mến chàng trai này trên sóng truyền hình - Ảnh 8.

Theo luật, 2 đội thi có điểm số thấp nhất sẽ bị loại khỏi chương trình. Tuy nhiên, vì cả đội tlinh - Shin và LyLy - Lê Vinh đều thông báo rút khỏi show nên sẽ không có đội nào phải rời khỏi Sàn Đấu Vũ Đạo tuần này.

Chia sẻ
Đọc thêm