Đang gọi video trực tuyến thì vợ chạy ra đòi hôn tình cảm, phản ứng ngay tức thì của ông chồng "gây bão" cộng đồng mạng

Phản ứng của người chồng trong đoạn video đang trở thành chủ đề gây ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng.

Vào ngày 22/2, trang NDTV đưa tin, một đoạn video gây bão mạng xã hội Ấn Độ đang khiến dư luận nổ ra cuộc tranh luận dữ dội.

Theo đó, đoạn video cho thấy, một người đàn ông đang đeo tai nghe, thực hiện một cuộc gọi trực tuyến. Trong lúc người đàn ông đang tập trung và gương mặt lộ vẻ căng thẳng thì bất ngờ vợ của ông này xuất hiện.

Đoạn clip ghi lại sự việc.

Điều đáng nói là người vợ đã cúi xuống định trao nụ hôn ngọt ngào cho chồng nhưng không ngờ lại thất bại, tạo ra tình huống dở khóc dở cười. Người chồng ngay lập tức đã né tránh nụ hôn của vợ, đồng thời ông lộ vẻ mặt nghiêm túc, không mấy thích thú và chỉ tay vào phía màn hình rồi nói: "Anh đang phát trực tiếp. Em đang làm cái quái gì thế?"

Về phần người vợ, sau khi bị chồng từ chối hôn và phát hiện ông đang thực hiện cuộc gọi trực tuyến, người phụ nữ mặt mũi tối sầm lại và đi làm việc khác. Đoạn clip trên nhanh chóng được chia sẻ trên cộng đồng mạng và nhận về gần 1 triệu lượt xem, tạo ra nhiều bình luận trái chiều.

Nhiều ý kiến ủng hộ cách hành xử của ông chồng vì họ cho rằng, người đàn ông đang làm việc nghiêm túc, bất kỳ hành động thân mật nào với vợ cũng thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp và không tôn trọng người đối diện. Họ khen người chồng đã có phản ứng nhanh nhạy với tình huống bất ngờ.

Đang gọi video trực tuyến thì bất ngờ vợ chạy ra đòi hôn tình cảm, phản ứng ngay tức thì của ông chồng gây bão cộng đồng mạng - Ảnh 2.

Người chồng né tránh nụ hôn của vợ.

Trong khi đó, một số ý kiến khác thì cho rằng, phản ứng của người chồng là không tinh tế. Rõ ràng, ông có thể đáp lại nụ hôn của vợ một cách ý nhị hoặc từ chối một cách khéo léo thay vì né tránh đầy phũ phàng cùng vẻ mặt và giọng nói gắt gỏng. Một số người bình luận rằng không biết liệu hôn nhân của cặp đôi này có yên ổn sau pha xử lý đầy khó chịu của ông chồng hay không.

Vào tháng trước, một người đàn ông Ấn Độ cũng rơi vào tình huống dở khóc dở cười khi thực hiện cuộc gọi điện thoại với vợ. Theo đó, người chồng là một bác sĩ có tiếng ở Delhi, đã một mình đi tiêm vắc xin Covid-19. Sau khi đi tiêm về, bác sĩ này đã nhận được cuộc gọi từ vợ mình. Ngay sau khi bắt máy, người chồng đã bị vợ mắng té tát vì không đưa bà đi tiêm cùng và cáo buộc ông chồng nói dối, không biết thương vợ.

Đang gọi video trực tuyến thì bất ngờ vợ chạy ra đòi hôn tình cảm, phản ứng ngay tức thì của ông chồng gây bão cộng đồng mạng - Ảnh 3.

Vị bác sĩ bị vợ mắng té tát.

Đoạn clip ghi lại cuộc hội thoại này đã được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội và khiến dân mạng cười ngặt nghẽo. Họ cho rằng hóa ra việc "nhà phải có nóc" quan trọng đến nhường nào, nếu không có sẽ rơi vào hoàn cảnh oái oăm như ông chồng bác sĩ ở trên.

Nguồn: NDTV

Chia sẻ
Đọc thêm