Đang giờ ăn cơm, cậu nhóc lấy bát inox làm gương soi lấy soi để, biểu cảm đúng kiểu "đẹp trai lỗi tại ai" khiến dân mạng cười "té ghế"

Hành động của cậu bé khiến người lớn cũng phải chào thua.

Trẻ nhỏ vốn ngây ngô và hồn nhiên nên đôi khi chúng thường có những hành động vô cùng ngộ nghĩnh làm người lớn bất ngờ. Chẳng hạn như mới đây, một cậu nhóc đã khiến cư dân mạng cười "té ghế" trước hành động hồn nhiên và hài hước của mình. 

Cụ thể trong giờ ăn cơm trưa của một lớp học, nhân lúc thức ăn chưa được mang ra, một cậu nhóc khoảng 6-7 tuổi đã phát hiện chiếc bát inox có thể đem soi giống chiếc gương nên đã nhanh chóng giơ bát lên và soi mình trong đó. Tiếp theo, cậu nhóc liên tục nhìn vào "chiếc gương bất đắc dĩ" và biểu cảm, cười tủm tỉm, nhíu mày, vuốt tóc, gương mặt tỏ rõ sự khoái trí.

Hành động của cậu bé khiến các bạn ngồi cạnh nhận ra và quay sang nhìn với ánh mắt thắc mắc, không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Nhưng cậu bé cũng chẳng để ý xung quanh, chỉ mê mệt ngắm mình trong gương rồi thích thú biểu cảm đúng kiểu: "Sao mình cứ bị đẹp trai thế này. Đẹp trai lỗi tại ai?".

Clip ghi lại cảnh cậu bé tự mê mệt vẻ đẹp trai của mình nên quên hết mọi thứ xung quanh khiến nhiều người thích thú.

Một ai đó đã nhanh tay ghi lại hành động của cậu nhóc và chia sẻ lên mạng xã hội khiến cư dân mạng thích thú. Không rõ danh tính của cậu bé này nhưng nhìn gương mặt và bối cảnh xung quanh thì nhiều cư dân mạng cho rằng có lẽ đoạn clip được ghi lại từ một lớp học tại Trung Quốc. 

Sau ít giờ chia sẻ, đoạn clip đã nhận được hơn 100 nghìn lượt thích và hơn chục ngàn lượt bình luận, ai cũng phải bật cười trước hành động của cậu bé, mới tí tuổi mà đã biết điệu đà. Mọi người còn khen cậu nhóc biểu cảm rất chuyên nghiệp, để đầu đinh nhưng vuốt tóc cứ như đang sở hữu mái tóc bồng bềnh, lại còn nhíu mày như các tài tử phim Hồng Kông. Nếu sau này cậu bé theo nghề diễn viên thì chắc chắn sẽ làm nên chuyện. 

Hiện tại, đoạn clip của cậu bé bảnh bao này vẫn đang tiếp tục nhận được rất nhiều lượt tương tác của cư dân mạng.

Đang giờ ăn cơm, cậu nhóc thấy mình quá đẹp trai nên lấy luôn bát inox để soi gương, biểu cảm ngầu chẳng kém tài tử phim Hồng Kông - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm