Đang giặt đồ, người phụ nữ bị cá sấu tấn công đến chết, hành động sau đó của con vật khiến nhiều dân mạng khó hiểu

Hình ảnh con cá sấu hung tợn ngoạm thi thể nạn nhân bơi dưới nước đã khiến nhiều người kinh hãi.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại hình ảnh cá sấu ngoạm người phụ nữ trong mồm bơi dưới sông được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, nhất là Ấn Độ, đi kèm với thông tin sự việc xảy ra ở nhiều địa điểm ở xứ sở tỷ dân tùy theo bài đăng, từ hồ Pawai, Mumbai, đập Bisalpur, Tonk, Rajasthan, đến sông Debi, Odisha.

Tờ First India News Rajasthan cũng đưa tin về đoạn clip, nói rằng người phụ nữ kia đã bị cá sấu tấn công và lôi thi thể đi trong lúc đi cắm trại tại khu vực đầm Bisalpur. Thế nhưng, trang tin này cũng cho biết họ chưa thể xác định được sự việc cũng như tính xác thực của đoạn clip kia.

Đang giặt đồ, người phụ nữ bị cá sấu tấn công đến chết, hành động sau đó của con vật khiến nhiều dân mạng khó hiểu - Ảnh 1.

Đoạn clip được đăng tải trên kênh Youtube First India News Rajasthan sở hữu hơn 2,2 triệu lượt đăng kí.

Đang giặt đồ, người phụ nữ bị cá sấu tấn công đến chết, hành động sau đó của con vật khiến nhiều dân mạng khó hiểu - Ảnh 2.

Thông tin được lan truyền trên mạng xã hội Twitter với nội dung cảnh báo: "Sự việc xảy ra tại đầm Bisalpur, một con cá sấu đã tấn công người phụ nữ đang đứng cùng nhiều người khác dưới sông để chụp ảnh selfie lúc đi picnic. Mọi người cần phải thật cẩn thận khi đi dã ngoại đến khu vực này."

Thế nhưng, theo tìm hiểu của Boom Live, sự việc trong đoạn clip kia xảy ra vào ngày 21/6 vừa qua tại Tamaulipas, Mexico chứ không phải bất cứ nơi đâu của Ấn Độ. Người phụ nữ gặp nạn lúc ấy đang ngồi trên bờ sông để giặt đồ thì bị cá sấu hung tợn tấn công. Sau đó không lâu, người ta đã tìm được phần thi thể con lại của người phụ nữ, đồng thời lực lượng cứu hỏa cũng tiến hành bắt con cá sấu kia.

Đang giặt đồ, người phụ nữ bị cá sấu tấn công đến chết, hành động sau đó của con vật khiến nhiều dân mạng khó hiểu - Ảnh 3.

Vụ việc thực chất xảy ra tại Mexico và hành động của con cá sấu khiến nhiều dân mạng thắc mắc.

Bỏ qua địa điểm xảy ra vụ việc, chuyện được dân mạng bàn tán xôn xao là sau khi giết người phụ nữ, con cá sấu không vội ăn thịt mà chỉ ngậm xác nạn nhân trong miệng rồi bơi đi khắp nơi. Hành động này của con vật trước đó đã khiến nhiều người thắc mắc.

Người thì cho rằng con cá sấu đang muốn "chơi đùa" với thi thể nạn nhân một chút, một số khác thì nghĩ con vật đang tha mồi về tổ để dành từ từ thưởng thức. Bằng chứng là thi thể gần như còn nguyên vẹn của người phụ nữ kia sau đó đã được tìm thấy. Tuy nhiên, dù cho mục đích của con cá sấu là gì đi chăng nữa thì những hình ảnh trong đoạn clip vẫn khiến nhiều người sợ hãi, ám ảnh.

(Nguồn: Boom Live)

Chia sẻ
Đọc thêm