BÀI GỐC Biết anh trai đưa bạn gái về ra mắt nên tôi xin về sớm xem mặt chị dâu tương lai, ngờ đâu lại thấy những 2 cô ngồi đối đầu nhau

Biết anh trai đưa bạn gái về ra mắt nên tôi xin về sớm xem mặt chị dâu tương lai, ngờ đâu lại thấy những 2 cô ngồi đối đầu nhau

Nhìn hai cô gái bụng bầu mà thấy thương và giận anh trai vô cùng.

2 Chia sẻ

Đang giận nhau thì nhận được tin nhắn gửi nhầm từ người yêu, em choáng đến ngẩn người

MY HANH, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Thật không ngờ, người yêu em lại tệ bạc như vậy.

Chào mọi người, em đang rất sốc khi phát hiện ra con người thật của người yêu mình. Trong thâm tâm, em luôn nghĩ anh ấy là người thật thà, chung thủy. Yêu nhau 2 năm nay, em chưa từng thấy anh "liếc mắt đưa tình" hay nhìn theo bất cứ người con gái nào khác. Những lúc giận nhau, anh luôn chủ động xuống nước xin lỗi em trước, dù đôi lúc anh không hề sai.

Vì thế, em luôn tin tưởng tuyệt đối vào tình yêu của anh. Anh cũng đã cầu hôn em và chúng em dự định cuối năm nay sẽ tổ chức đám cưới. Không ngờ, bây giờ, em lại chếnh choáng nặng nề vì phát hiện ra, anh hoàn toàn khác hẳn so với những gì em biết.

Chẳng là hơn một tháng nay, em và người yêu "nhà ai nấy ở", không gặp nhau nữa. Mỗi khi rảnh, chúng em sẽ gọi điện video nói chuyện với nhau. Hai ngày trước, chúng em bất đồng quan điểm về việc tiền bạc sau khi cưới nên có tranh cãi nhau. 

Người yêu bảo sau khi cưới, tiền bạc nên quy về tay mẹ chồng vì bà có kinh nghiệm quản lý chi tiêu bao lâu nay. Anh còn khẳng định nếu như không có mẹ, nhà anh sẽ không thể giàu có như bây giờ. Nhưng em lại muốn tự giữ tiền vì đó là tiền riêng của hai vợ chồng. Thế là anh nói em không tin tưởng, không tôn trọng mẹ anh.

Nghĩ anh sẽ như mọi lần, xuống nước xin lỗi trước nên em im lặng. Nào ngờ anh cũng im lặng suốt hai ngày. Chiều nay, em cầm điện thoại nhắn cho anh một tin trên Zalo: "Em xin lỗi", tin vừa gửi đi thì em nhận được ngay tin từ anh. "Anh cũng yêu em. Em cầm tạm 5 triệu này tiêu dùng nhé". Cùng với đó là hình ảnh giao dịch đã chuyển khoản thành công cho một cô gái có tên N.T.T.

Đọc tin nhắn, em giật mình nhận ra anh đã nhắn nhầm với người khác. Quả nhiên ngay lúc đó, anh thu hồi tin nhắn rồi vội vã gọi điện lại cho em. Em giận dữ quát lên đòi chia tay. Cứ nghĩ anh sẽ xin lỗi, không ngờ anh cũng đồng ý luôn. Thì ra, anh đã có người dự phòng rồi.

Mọi người ơi, em buồn lắm. Em rất yêu anh. Giờ em có nên chủ động hàn gắn với anh hay nên buông tay đây? Buông tay thì phải làm sao cho đỡ đau lòng?

(hongtuy...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm