BÀI GỐC Không ngờ lần đầu tôi dẫn người yêu về ra mắt lại làm cho gia đình xáo trộn, bố mẹ giận dỗi, không khí âm u bao trùm

Không ngờ lần đầu tôi dẫn người yêu về ra mắt lại làm cho gia đình xáo trộn, bố mẹ giận dỗi, không khí âm u bao trùm

Tôi dẫn người yêu về ra mắt gia đình và dự định cưới hỏi trong năm nay, nào ngờ bị mẹ phản đối.

1 Chia sẻ

Đang gần gũi thì giường sập, trong khi tôi loay hoay mặc lại quần áo thì người yêu lại lôi ra một thứ dị hợm dưới gầm giường của anh

Tôi nghĩ rằng mình đã hiểu Lĩnh nên mới nhận lời cầu hôn của anh. Không ngờ đêm ấy, bộ mặt thật của anh bị lật tẩy.

Mặc dù đang sống ở thế kỷ 21 nhưng tôi lại là một người con gái truyền thống. Có thể nói, tôi khá kén chọn người yêu của mình. Ở tuổi 28, tôi đã đi qua vài mối tình. Thế nhưng người đàn ông nào cũng khiến tôi cảm thấy có vấn đề. Người thì quá ích kỷ, người lại gia trưởng và ghen tuông vô cớ. Cho đến khi gặp Lĩnh, tôi mới có cảm giác đó là người đàn ông mà mình có thể gửi gắm trọn đời.

Tôi và Lĩnh yêu nhau được hơn một năm rồi. Tôi yêu sự chừng mực và điềm đạm của Lĩnh. Đối với tôi, anh không có một điểm nào phải chê trách cả. Anh là người có sự nghiệp, có tầm nhìn và kiếm ra tiền. Không những vậy, người yêu tôi còn biết cách sống và được mọi người tôn trọng.

Đến với tôi, Lĩnh đã chấp nhận thay đổi rất nhiều. Chúng tôi không đi chơi đêm như những cặp đôi khác. Khi chúng tôi có cơ hội ở một mình, Lĩnh cũng không đòi hỏi chuyện ấy mà luôn dò ý tứ của tôi. Anh biết, tôi không muốn quan hệ khi chưa xác định với nhau. Vì thế, tôi rất trân trọng tình yêu mà Lĩnh dành cho mình.

68291149_6131249919542_6549842594031992832_n

Người đàn ông nào cũng khiến tôi cảm thấy có vấn đề. (Ảnh minh họa)

Một tháng trước, tôi đã nhận lời cầu hôn của Lĩnh. Sau đêm hôm đó, tôi cũng mở lòng với anh nhiều hơn. Vài ngày trước, Lĩnh rủ tôi đi xem hát đến khuya. Khi rời khỏi nhà hát, đồng hồ đã điểm 12 giờ đêm. Tôi không về được vì nhà trọ đã đóng cửa. Vậy là đêm hôm ấy, tôi đã đến nhà người yêu để ngủ nhờ một đêm. Khi tôi tranh thủ tham quan nhà, Lĩnh đã chạy vội vào phòng ngủ rồi trở ra như chưa hề có chuyện gì.

Vì đã nhận lời cầu hôn nên tôi không còn dè dặt như trước. Tôi và Lĩnh đã uống rượu cùng nhau. Rượu say, lại chỉ có hai người, chúng tôi đã quấn lấy nhau trong đêm hôm ấy.

Có lẽ vì quá hưng phấn nên khi chúng tôi đang gần gũi thì chiếc giường nhà Lĩnh bị sập. Mất hết hứng thú, tôi ngồi dậy lấy quần áo để mặc. Quay sang nhìn thì người yêu tôi đang lúi húi nâng giường lên và lôi ra một con búp bê bị xẹp vài bộ phận. Tôi chưa từng thấy thứ ấy ngoài đời thật, chỉ biết rằng trên mạng, người ta vẫn gọi đó là búp bê tình dục.

ảnh

Tôi có cảm giác con búp bê ấy chính là người thứ ba xen vào mối quan hệ của chúng tôi vậy. (Ảnh minh họa)

Thật sự điều này quá sức tưởng tượng của tôi mọi người ạ. Sự xuất hiện đột ngột của tôi làm Lĩnh không kịp chuẩn bị, và dù anh đã giấu con búp bê dưới gầm giường của mình thì cuối cùng tôi cũng biết chuyện. 

Lĩnh thanh minh với tôi, rằng với đàn ông thì đó là chuyện bình thường. Nhưng tôi không chấp nhận lời giải thích ấy. Thậm chí tôi có cảm giác con búp bê ấy chính là người thứ ba xen vào mối quan hệ của chúng tôi vậy. Những ngày này, tôi cảm thấy rất mâu thuẫn. Là tôi quá cổ hủ hay người yêu tôi vẫn luôn che đậy con người thật của mình hả mọi người?

Chia sẻ
Đọc thêm