Đang gặm chân gà ngon lành, bé gái giật mình phát hiện "có gì đó không ổn", biểu cảm khó hiểu của cô bé gây sốt cộng đồng mạng

Người mẹ ngồi quan sát một lúc, thấy biểu cảm khó hiểu của con gái nhưng rồi cô bật cười thích thú khi hiểu được điều gì đang diễn ra trong tâm trí con.

Từ 3 tuổi, trẻ em luôn có sự tò mò và mong muốn được khám phá nhiều hơn về thế giới xung quanh mình. Do nhận thức vẫn còn chưa hoàn thiện, trẻ ở độ tuổi này thường nhìn nhận mọi vật ở góc độ rất khác và chúng cũng sẽ có cách phản ứng và hành vi mà phụ huynh không thể ngờ tới, tạo nên vô số khoảnh khắc vô cùng đáng yêu.

Một người mẹ sống tại Trung Quốc đã chia sẻ hình ảnh cô con gái 3 tuổi ăn chân gà lần đầu tiên trong đời và lập tức được cư dân mạng thích thú chia sẻ. Nguyên nhân vì những biểu cảm đặc biệt của cô bé.

Đang gặm chân gà ngon lành, bé gái giật mình phát hiện "có gì đó không ổn", biểu cảm khó hiểu của cô bé gây sốt cộng đồng mạng - Ảnh 1.

Món chân gà kho thơm lừng được nhiều trẻ em ưa thích vì chúng mềm mại và rất dễ ăn. Các bà mẹ cũng thích làm món ăn này để giúp con có thể luyện được khả năng nhai và cách xử lý thức ăn có xương. 

Người mẹ nhìn thấy con gái ăn chiếc chân gà ngon lành cảm thấy rất hài lòng. Tuy nhiên khi cô bé đang ăn dở thì bỗng nhiên dừng lại. Người mẹ ngồi quan sát con một lúc, thấy biểu cảm khó hiểu của con gái nhưng rồi cô bật cười thích thú khi hiểu được điều gì đang diễn ra trong tâm trí con.

Đang gặm chân gà ngon lành, bé gái giật mình phát hiện "có gì đó không ổn", biểu cảm khó hiểu của cô bé gây sốt cộng đồng mạng - Ảnh 2.

Đang gặm chân gà ngon lành, bé gái giật mình phát hiện "có gì đó không ổn", biểu cảm khó hiểu của cô bé gây sốt cộng đồng mạng - Ảnh 3.

Cô con gái lúc này cầm chiếc chân gà bằng hai tay, nhìn chằm chằm vào rất lâu. Trầm ngâm một lúc, cô bé giơ bàn tay trái của mình lên xem xét rồi nhìn xuống chiếc chân gà. Rõ ràng cô bé đang có sự so sánh và cảm thấy hết sức ngạc nhiên vì chiếc chân gà và bàn tay của mình lại giống hệt như nhau.

Bé gái liên tục ngắm bàn tay mình và nhìn vào chiếc chân gà. Khuôn mặt cô bé dần hiện lên một sự mâu thuẫn, không biết có nên tiếp tục ăn thứ y hệt như bàn tay của mình hay không. Có lẽ đứa trẻ ngây thơ này đang băn khoăn với một câu hỏi lớn rằng vì sao chân gà lại giống tay mình như vậy.

Đang gặm chân gà ngon lành, bé gái giật mình phát hiện "có gì đó không ổn", biểu cảm khó hiểu của cô bé gây sốt cộng đồng mạng - Ảnh 4.

Toàn bộ quá trình "dằn vặt nội tâm" của bé gái quá dễ thương nên người mẹ không thể kìm lòng phải ghi hình lại và chia sẻ lên mạng. Những bức hình cho thấy tâm trạng của bé gái thay đổi từ ngạc nhiên, mâu thuẫn, bối rối, thậm chí có chút hoang mang sợ hãi. Bài đăng của người mẹ đã thu hút nhiều bình luận hài hước từ cộng đồng mạng.

"Bỗng nhiên chiếc chân gà chẳng còn mùi vị ngon lành như trước nữa rồi!".

"Chắc bé đang thắc mắc vì sao tay mình lại không có mùi thơm như chân gà kho đây mà. Đáng yêu quá đi thôi!".

"Cô bé vừa khám phá ra bí mật lớn của cuộc sống".

"Mẹ mà không giải thích rõ, từ nay con sẽ không ăn chân gà nữa đâu!".

"Ôi, trí tưởng tượng của trẻ con phong phú và đáng yêu làm sao! Tôi xem biểu cảm của bé mà không nhịn được cười".

(Nguồn: QQ)

Chia sẻ
Đọc thêm