Đang đứng trước cửa bị nam thanh niên ngang nhiên lột sạch mũ áo, xem clip mà phì cười với "danh tính" nạn nhân

Đang chạy xe máy trên đường, thanh niên bất ngờ dừng lại rồi thản nhiên lột sạch đồ của... ma-nơ-canh. Chủ shop buồn vì mất của đăng clip lên mạng bóc phốt nhưng vẫn phải phì cười!

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một shop quần áo bị tên trộm cuỗm sạch đồ vì chủ quan để ở ngoài cửa.

Nam thanh niên giữa trưa đi trộm quần áo

Theo nội dung đoạn clip ghi lại cho thấy, giữa trưa vắng vẻ, một nam thanh niên đi xe máy dừng xe trước shop quần áo bên đường. Sau một hồi thăm dò thấy vắng vẻ, tên này đã nhanh tay lột sạch quần áo trên người ma-nơ-canh.

Ma-nơ-canh bị nam thanh niên "lột sạch đồ" giữa trưa vắng vẻ, nhìn cảnh "hoang tàn" mà ai nấy vừa thương vừa phì cười - Ảnh 2.

Nam thanh niên tuy đi trộm đồ nhưng lại rất kén chọn, lựa đồ khá kĩ

Ma-nơ-canh bị nam thanh niên "lột sạch đồ" giữa trưa vắng vẻ, nhìn cảnh "hoang tàn" mà ai nấy vừa thương vừa phì cười - Ảnh 3.

Cuối cùng mới chốt được phong cách hợp nhất với mình!

Tuy nhiên điều đáng chú ý, thay vì "đánh nhanh, thắng gọm" thì nam thanh niên này còn đứng nhìn ngó, ngắm nghía rất lâu, xem bộ đồ nào hợp với mình thì mới lấy.

Sau vài giây lưỡng lự, ướm thử, người này đã lấy đi bộ đồ phía trong cùng vì cho rằng hợp phong cách nhất, sau đó lên xe chuồn thẳng.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip này đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người mạng. Phần đông tỏ ra vừa thương, vừa buồn cười cho hành động trộm cắp có chọn lọc này của nam thanh niên. Số khác thì cho rằng, chủ nhà đã bất cẩn khi không mang ma-nơ-canh vào nhà, lại để hớ hênh làm "mồi" cho kẻ tham lam.

Hiện đoạn clip này vẫn đang được dân mạng bàn tán xôn xao.

Chia sẻ
Đọc thêm