Đang đứng chờ bố dưới hầm gửi xe, bé gái 2 tuổi gặp tai nạn khiến tứ chi biến dạng rồi tử vong chỉ bởi sự bất cẩn của mẹ

Đứng chờ chồng ở lối ra vào của hầm xe, người mẹ đã vô tình đẩy bản thân và đứa con 2 tuổi rơi vào một tai nạn thương tâm.

Vừa qua, trang ETToday đã đưa tin về một tai nạn thương tâm xảy ra vào ngày 20/9 tại một hầm giữ xe ở thành phố Ứng Thành, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Hai mẹ con đứng tại hầm xe đã bị xe ô tô đâm liên tiếp 2 lần khiến tứ chi bé gái biến dạng, dẫn đến tử vong. Người mẹ bất cẩn bị cộng đồng mạng lên án kịch liệt. 

Thời điểm xảy ra sự việc, người mẹ họ Viên cùng đứa con nhỏ đang chờ chồng ở hầm giữ xe. Trong lúc chờ đợi, người mẹ đã ngồi xổm xuống kiểm tra tã lót cho đứa con. Ngay lúc này, một chiếc ô tô trắng lao đến với tốc độ rất nhanh, tài xế không làm chủ tay lái đã đâm thẳng vào 2 mẹ con.

Đang đứng chờ bố dưới hầm gửi xe, bé gái 2 tuổi gặp tai nạn khiến tứ chi biến dạng rồi tử vong chỉ bởi bất cẩn của mẹ - Ảnh 1.

Người mẹ bất cẩn đứng chờ chồng ngay lối ra vào của hầm xe.

Đang đứng chờ bố dưới hầm gửi xe, bé gái 2 tuổi gặp tai nạn khiến tứ chi biến dạng rồi tử vong chỉ bởi bất cẩn của mẹ - Ảnh 2.

Ngay sau đó, một chiếc ô tô trắng lao tới với tốc độ rất nhanh...

Đang đứng chờ bố dưới hầm gửi xe, bé gái 2 tuổi gặp tai nạn khiến tứ chi biến dạng rồi tử vong chỉ bởi bất cẩn của mẹ - Ảnh 3.

... và đâm thẳng vào 2 mẹ con.

Biết mình vừa đâm trúng người, tài xế điều khiển xe lùi lại. Điều này đã khiến đứa bé bị bánh xe cán qua người một lần nữa. Hậu quả là người mẹ bị gãy xương sườn, trong khi đứa con tứ chi đã biến dạng hoàn toàn và tử vong sau tai nạn. Hiện tại, vụ việc vẫn đang được giải quyết. 

Đang đứng chờ bố dưới hầm gửi xe, bé gái 2 tuổi gặp tai nạn khiến tứ chi biến dạng rồi tử vong chỉ bởi bất cẩn của mẹ - Ảnh 4.

Tài xế cho xe lùi lại, bé gái bị cán qua người một lần nữa.

Đang đứng chờ bố dưới hầm gửi xe, bé gái 2 tuổi gặp tai nạn khiến tứ chi biến dạng rồi tử vong chỉ bởi bất cẩn của mẹ - Ảnh 5.

Sau tai nạn, tứ chi đứa bé bị biến dạng hoàn toàn, dẫn đến tử vong.

Sự việc này đã gây ra nhiều luồng ý kiến trái ngược nhau trong cộng đồng mạng. Có người cho rằng, dù tài xế phải chịu trách nhiệm nhưng bậc làm cha mẹ đưa con đến ngồi ở những điểm mù là điều vô cùng nguy hiểm: "Thật đau lòng, lối ra vào không ai được đứng lại đâu, quá nguy hiểm?, "Khổ thân đứa trẻ lẫn tài xế", "Thật sự không thể hiểu, tại sao không đứng vào một góc chứ, đúng là đã hại người hại thân mà", "Tài xế cũng thê thảm lắm, ở ngã rẽ vốn dĩ tầm nhìn không được tốt, dưới hầm cũng không đủ ánh sáng, ngồi ngay ngã rẽ như vậy, đúng là... Người mất hãy an nghỉ", "Xe cộ mà chạy dưới hầm sẽ tạo tiếng động rất lớn, người mẹ ôm con ngồi ngay lối xe ra vào lẽ nào không biết tránh sao?".

Nhưng cũng có người phản đối: "Thứ 1, lái xe quá tốc độ quy định, thứ 2 đây vốn không phải là điểm mù, mà anh ta cũng không lái xe tải lớn", "Tài xế bất cẩn nhưng người mẹ có thiếu sót, nên rút bài học từ tai nạn này", "Dù người mẹ có lỗi nhưng mà không phải tài xế cũng lái xe quá nhanh sao?".

(Nguồn: ETToday)

Chia sẻ
Đọc thêm