Đang đưa tin thời tiết, MC không hay biết đoạn clip hơn 10 giây hiện lên màn hình, cảnh sát nhận phàn nàn phải vào cuộc điều tra

Sự cố khiến đài tin tức phải lên tiếng xin lỗi công khai và cảnh sát vào cuộc điều tra.

KREM, đài tin tức địa phương ở Spokane, Washington, Mỹ, mới đây đã xảy ra sự cố phát sóng khiến khán giả xem đài giật mình và gửi lời than phiền lên cơ quan cảnh sát. 

Cụ thể, vào bản tin 6h chiều ngày 17/10 vừa qua, phát thanh viên Michelle Boss đang thực hiện bản tin dự báo thời tiết thì một đoạn clip nhạy cảm ghi lại cảnh một cặp đôi nam nữ đang ân ái với nhau hiện lên trên màn hình nằm ở phía trên phần vai phải của cô.

Đang đưa tin thời tiết, MC không hay biết đoạn clip hơn 10 giây hiện lên màn hình, cảnh sát nhận phàn nàn phải vào cuộc điều tra - Ảnh 1.

Đoạn clip nhạy cảm đột ngột xuất hiện bên vai phải của phát thanh viên Michelle Boss.

Đang đưa tin thời tiết, MC không hay biết đoạn clip hơn 10 giây hiện lên màn hình, cảnh sát nhận phàn nàn phải vào cuộc điều tra - Ảnh 2.

Boss và người dẫn chương trình cùng với cô, Cody Proctor, không hề hay biết gì về đoạn clip dài 13 giây kia, vẫn tiếp tục dẫn bản tin. Sau khi nhận ra sai lầm nghiêm trọng, đài KREM đã gửi lời xin lỗi công khai đến với công chúng trong bản tin vào lúc 11h tối cùng ngày.

"Chúng tôi thành thật xin lỗi vì những gì đã diễn ra vào bản tin lúc 6h chiều. Một đoạn clip chứa nội dung không phù hợp đã xuất hiện trong phần đầu của bản tin. Chúng tôi đang làm việc cật lực để đảm bảo tình huống tương tự không xảy ra trong tương lai" - đại diện đài KREM nói.

Đang đưa tin thời tiết, MC không hay biết đoạn clip hơn 10 giây hiện lên màn hình, cảnh sát nhận phàn nàn phải vào cuộc điều tra - Ảnh 3.

Boss và người dẫn chương trình chung không nhận ra sự cố trên màn hình.

Sở Cảnh sát Spokane cũng xác nhận vụ việc và cho biết, họ đang tiến hành điều tra sau khi nhận được hàng loạt cuộc gọi phàn nàn từ người dân về đoạn clip nhạy cảm kia.

"Vào khoảng 6h30 ngày 17/10 vừa qua, chúng tôi nhận được nhiều cuộc gọi liên quan đến đoạn clip chứa hình ảnh không phù hợp xuất hiện trong bản tin dự báo thời tiết. Đó là một đoạn video ngắn xuất hiện ở một góc nhỏ trên màn hình, ước tính kéo dài hơn 10 giây" - sở Cảnh sát Spokane nói.

Cảnh sát cho biết họ đang làm việc với đài tin tức KREM để điều tra xem đoạn video kia đến từ đâu và làm sao nó lại xuất hiện trên một bản tin chính thức như thế. Hiện tại, cuộc điều tra vẫn đang diễn ra và chưa có kết luận cuối cùng.

Daniel Walters, một phóng viên địa phương của Inlander, mô tả đó là một đoạn clip kì lạ, ông đã nghĩ đó là trò lừa bịp khi lần đầu tiên nhìn thấy. "Không ai ở đài truyền hình khi đó nhận ra sự cố ấy và phản ứng kịp thời, tôi cũng khá bất ngờ khi phải mất khá lâu họ mới loại bỏ đoạn clip ấy ra khỏi màn hình" - ông Walters viết trên Twitter.

(Nguồn: Newsweek)

Chia sẻ
Đọc thêm