Đang đói mua tạm hộp xôi vỉa hè, cô gái sốc nặng phát hiện được "khuyến mãi" thêm thứ ngoe nguẩy kinh dị này

Những tưởng là hoa mắt, thế nhưng khi nhìn kĩ, có lẽ cô gái này đã không khỏi kinh hoàng khi phát hiện rất nhiều con giòi đang bò lúc nhúc trong hộp xôi vừa mua của mình.

Việc những món ăn hè phố không đảm bảo vệ sinh không phải chuyện mới, song vì nhanh, tiện mà chi phí khá rẻ nên nhiều người vẫn "nhắm mắt" bỏ qua. Cũng vì thế mà nhiều trường hợp đã phải "tởn đến già" vì không may gặp phải tình huống hoang mang đến kinh hãi như cô gái dưới đây.

Đăng tải lên mạng xã hội, cô gái cho biết mình mua tạm 1 hộp xôi ở vỉa hè để mang về nhà ăn "chống đói". Cô nàng tưởng sẽ có bữa đánh chén no nê, ai ngờ đâu nhìn xong cảnh này thì thấy… nghẹn ngang cổ, khiếp đến già chứ đừng nói ăn uống gì thêm nữa!

Đang đói mua tạm hộp xôi ở vỉa hè, cô gái sốc khi phát hiện được "khuyến mại" thêm đống giòi bò lúc nhúc - Ảnh 1.

Phần xôi có giòi bò lúc nhúc

Cụ thể, trong clip đăng tải, có thể thấy trong hộp xôi trứng thịt của cô gái vừa mua có nguyên một đàn giòi bò lúc nhúc phía trong, ngay dưới quả trứng. Nhìn cảnh tượng này không chỉ cô gái thấy sợ hãi mà người xem cũng phải rùng mình vì xưa nay, xôi trứng thịt là món khoái khẩu của khá nhiều người. 

Đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên hay những anh chị dân văn phòng tranh thủ mua ăn sáng hay ăn bữa xế lót dạ. 

Đang đói mua tạm hộp xôi ở vỉa hè, cô gái sốc khi phát hiện được "khuyến mại" thêm đống giòi bò lúc nhúc - Ảnh 2.

May mắn cô gái trẻ chưa ăn chứ nếu chẳng may ăn rồi thì thật sự không biết nghĩ sao cho hết sợ!

Đang đói mua tạm hộp xôi ở vỉa hè, cô gái sốc khi phát hiện được "khuyến mại" thêm đống giòi bò lúc nhúc - Ảnh 3.

Nhìn hình ảnh này ai nấy cũng thoáng rùng mình, sợ hãi.

Dù biết không phải nơi nào cũng bán buôn kém vệ sinh như vậy, nhưng nếu cứ "cắm mắt cắm mũi" vào ăn mà không nhìn thấy những thứ này thì có phải đáng sợ lắm thay!

Ngay dưới đoạn clip, nhiều bình luận đã được người dùng mạng để lại. Phần lớn đều hoang mang vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm của hàng vỉa hè, số khác thì "thoáng sợ hãi" bởi đây từng là "món ruột" mà bản thân đã ăn từ ngày này qua ngày khác!

Hiện những hình ảnh này vẫn đang khiến dân mạng bàn tán xôn xao.

Chia sẻ
Đọc thêm