Đang đi vệ sinh thì phát hiện bóng đen đến gần nhưng không có tiếng động, cô gái dùng điện thoại quay chậm thì thấy hình ảnh gây ám ảnh

Dù đã nhiều ngày trôi qua nhưng cô gái trẻ vẫn bị ám ảnh bởi những gì xảy ra trong nhà vệ sinh.

Ngày 10/1, trang Kankanews đưa tin về một sự việc gây ám ảnh với nhiều cô gái vừa xảy ra ở thành phố Trùng Khánh (Trung Quốc). Khoảng 11 giờ trưa ngày 6/1, cô gái có biệt danh Tiểu Vương đang sử dụng nhà vệ sinh ở tầng 3 của trung tâm thương mại tại quận Du Trung, thành phố Trùng Khánh thì đột nhiên nhìn thấy bóng đen tiến đến gần mình. Điều kỳ lạ là trong nhà vệ sinh không có người khác, cũng không có bất kỳ tiếng động nào cả. 

Được biết, Tiểu Vương đang theo học một lớp đào tạo trong trung tâm thương mại này. Khoảng 11 giờ trưa hôm đó, sau khi tan học, cô bước vào nhà vệ sinh tầng 3. Sau đó, Tiểu Vương vừa đi vệ sinh vừa sử dụng điện thoại lướt web. 

Trong lúc đó, qua khe cửa, cô đột nhiên nhìn thấy 1 bóng đen tiến lại gần mình. Vừa hoang mang vừa lo sợ, cô đã dùng chức năng quay chậm trên điện thoại quay lại cảnh tượng bên ngoài qua khe cửa. 

Đang đi vệ sinh thì phát hiện bóng đen đến gần nhưng không có tiếng động, cô gái dùng điện thoại quay chậm thì thấy hình ảnh gây ám ảnh - Ảnh 1.

Các phòng trong nhà vệ sinh nữ nơi này được xây dựng thành từng bậc nên rất khó nhìn thấy bên ngoài.

Đang đi vệ sinh thì phát hiện bóng đen đến gần nhưng không có tiếng động, cô gái dùng điện thoại quay chậm thì thấy hình ảnh gây ám ảnh - Ảnh 2.

Khi xem lại những hình ảnh điện thoại ghi lại, cô hoàn toàn bị sốc bởi những gì đang diễn ra bên ngoài. Một gã đàn ông trung niên, đầu hói đang nằm dài trên sàn nhà vệ sinh nữ, cố nhìn vào trong qua khe hở ở cửa. Biết Tiểu Vương đã phát hiện sự hiện diện của mình, ông ta đã vội đứng dậy và rời khỏi đó.

Ngay lập tức, Tiểu Vương và giáo viên đã đến trình báo cảnh sát và cung cấp đoạn video mà cô đã quay lại được. 

Theo lời kể của 1 nhân viên dọn dẹp ở tầng 3 trung tâm thương mại, đồng nghiệp của bà đã từng gặp nhiều người đàn ông theo dõi nhà vệ sinh nữ. Hiện tại, phía trung tâm thương mại đã hợp tác cùng cảnh sát để giải quyết nạn nhìn trộm tại đây. Được biết, dù sự việc đã xảy ra nhiều ngày nhưng Tiểu Vương vẫn còn bị ám ảnh về những gì đã xảy ra ở nhà vệ sinh.

Đang đi vệ sinh thì phát hiện bóng đen đến gần nhưng không có tiếng động, cô gái dùng điện thoại quay chậm thì thấy hình ảnh gây ám ảnh - Ảnh 3.

Hình ảnh mà Tiểu Vương đã dùng điện thoại quay lại.

Nguồn: Kankanews

Chia sẻ
Đọc thêm