Đang đi trên đường thì đứng tim với cánh tay thò ra khỏi xe buýt, đoạn clip khiến dân mạng hú vía, không đủ dũng cảm xem đến giây phút cuối

Đoạn clip này được chia sẻ lên mạng xã hội Đài Loan từ ngày 29/9 và trở thành đề tài được mọi người bàn tán xôn xao.

Mới đây, một đoạn clip ngắn được lan truyền trên mạng xã hội Đài Loan thu hút rất nhiều sự chú ý của dân mạng. Trong đó, chủ nhân đoạn clip là một người đi xe máy đang lưu thông trên đường thì tình cờ phát hiện một cánh tay thò ra từ chiếc xe buýt bên trái. Hình ảnh đáng sợ thì đã đành, đoạn clip còn được lồng ghép thêm âm thanh rùng rợn để đưa sự sợ hãi của người xem lên đến đỉnh điểm. 

Người lái xe máy đang lưu thông trên đường thì bắt gặp cánh tay lạ thò ra khỏi xe buýt.

Đang đi trên đường thì đứng tim với cánh tay thò ra khỏi xe buýt, đoạn clip khiến dân mạng hú vía, không đủ dũng cảm xem đến giây phút cuối - Ảnh 2.

Đoạn clip được chia sẻ hôm thứ 3 (29/9) trong một nhóm Facebook chuyên về các hiện tượng siêu nhiên. Có thể thấy từ đoạn clip, sự việc xảy ra vào ban đêm, làm tăng thêm nỗi sợ hãi lên vài phần nên chắc hẳn nó phải chống chỉ định những người yếu tim.

May mắn là ở cuối đoạn clip, chủ nhân của nó đã tiết lộ sự thật khiến mọi người thở phào nhẹ nhõm. Cánh tay đích thị là tay người và nó thuộc về một người đi xe buýt vô tình làm rơi điện thoại và đang cố với tay ra khe cửa để nhặt lại điện thoại của mình.

Bên dưới đoạn clip là rất nhiều bình luận cảm thấy nhẹ lòng của dân mạng. Không ít người đã dành lời khen ngợi cho người lái xe máy cũng là chủ nhân của đoạn clip đã giữ được sự bình tĩnh để xem diễn biến sự việc đến cuối cùng chứ không hoảng loạn gây ảnh hưởng đến giao thông đông đúc.

Đây không phải là lần đầu tiên người lưu thông trên đường bất ngờ bị hù dọa. Vào đầu năm nay, một tài khoản Twitter @OsakaPuchiko đã chia sẻ trải nghiệm của bản thân bằng một đoạn clip mà anh quay được khi đang đi trên đường cao tốc Hanshin, Kansai, Nhật Bản. Khi đó, anh đã chứng kiến được hình ảnh người phụ nữ tóc ngắn mặc áo thun, váy cùng tất đen và giày cao gót đỏ đang đu phía sau chiếc xe buýt. Người đàn ông này nhấn ga để chạy đến gần chiếc xe buýt hơn và nhận thấy người phụ nữ kia như thể đang bám vào kính xe buýt để thu hút sự chú ý của mọi người bên trong.

Đang đi trên đường thì đứng tim với cánh tay thò ra khỏi xe buýt, đoạn clip khiến dân mạng hú vía, không đủ dũng cảm xem đến giây phút cuối - Ảnh 3.

Sau khi được đăng tải, đoạn clip đã "gây bão" mạng xã hội. Thế nhưng, sau đó, mọi chuyện mới vỡ lẽ rằng thực chất người phụ nữ kia chỉ là một con ma nơ canh được người ta cố ý gắn vào đằng sau xe buýt như một chiến lược PR của trung tâm thương mại ở thành phố Sanda, tỉnh Hyogo. Không biết chiến lược quảng bá ấy có hiệu quả không mà trước hết, hình ảnh người phụ nữ đu đằng sau xe buýt đã có thể khiến người ta "đứng tim" vì quá đáng sợ.

Đang đi trên đường thì đứng tim với cánh tay thò ra khỏi xe buýt, đoạn clip khiến dân mạng hú vía, không đủ dũng cảm xem đến giây phút cuối - Ảnh 4.

Đang đi trên đường thì đứng tim với cánh tay thò ra khỏi xe buýt, đoạn clip khiến dân mạng hú vía, không đủ dũng cảm xem đến giây phút cuối - Ảnh 5.

(Nguồn: AsiaOne, Soranews24)

Chia sẻ
Đọc thêm