Đang đi trăng mật với chồng, cô dâu ngỡ ngàng với hành động đột ngột của bố chồng, bị dân mạng chỉ trích "Đáng sợ"

Người phụ nữ đăng đàn để hỏi ý kiến dân mạng rằng liệu việc cô tỏ rõ thái độ khó chịu trước sự xuất hiện đột ngột của bố chồng là đúng hay sai, liền nhận được nhiều sự ủng hộ của dân mạng.

Mới đây, một người phụ nữ đến từ Mỹ đã chia sẻ trải nghiệm chẳng mấy vui vẻ trong chuyến du lịch hưởng tuần trăng mật với chồng mới cưới lên diễn đàn Reddit và nhận được rất nhiều sự quan tâm của dân mạng.

Hào hứng hưởng tuần trăng mật với chồng, cô dâu ngỡ ngàng khi bố chồng xuất hiện đột ngột, bị dân mạng chỉ trích "Đáng sợ" - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Tuần trăng mật được xem là một trong những điều đáng mong chờ nhất sau khi một cặp đôi kết hôn với nhau. Vợ chồng "chủ thớt" cũng không ngoại lệ. Sau khi tổ chức đám cưới, họ đã chọn Mexico làm điểm đến để tận hưởng chuyến đi đầu tiên với chồng. Cả hai lưu trú tại một căn nhà ở Cancun thuộc sở hữu của bố mẹ chồng, thường được dùng để làm nơi nghỉ dưỡng vào mỗi dịp nghỉ hè.

Được tận hưởng một chuyến đi dài 1 tháng trời, cô dâu mới cho rằng không gì có thể phá hủy niềm hạnh phúc tuyệt vời này của vợ chồng mình. Nhưng người tính không bằng trời tính, mọi điều tốt đẹp nhất bị phá hủy khi bố chồng cô đột ngột xuất hiện trước cửa mà không hề báo trước. Ông biết rõ vợ chồng con trai đang có mặt ở đây để tận hưởng chuyến tuần trăng mật nhưng vẫn tìm đến và thậm chí còn reo lên: "Bất ngờ chưa?" khi người bên trong mở cửa.

"Chồng tôi vốn không phải kiểu người hay gay gắt và hiếu thảo nên trong tình huống ấy, anh không biểu lộ bất kỳ cảm xúc gì với bố. Tôi thì cảm thấy mình cần phải lên tiếng nên đã chia sẻ với chồng, đề xuất cả hai nên chuyển đến phòng khách sạn, nơi cả hai dự định đến ở một vài ngày sau đó".

Chồng của người phụ nữ đồng ý và cả hai đã rời khỏi ngôi nhà của bố mẹ anh sau 24 tiếng "chịu đựng" ở cùng bố chồng.

Hào hứng hưởng tuần trăng mật với chồng, cô dâu ngỡ ngàng khi bố chồng xuất hiện đột ngột, bị dân mạng chỉ trích "Đáng sợ" - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Mọi chuyện không dừng lại ở đó bởi không lâu sau, cô dâu mới lại bị bố mẹ chồng chỉ trích vì cho rằng cách hành xử của cô là vô cùng "thô lỗ", nói cô quá nhạy cảm. Đáp lại, cô dâu mới nói rằng cô cảm thấy việc xuất hiện tại nơi nghỉ dưỡng tuần trăng mật của người khác mà không báo trước là hành vi không phù hợp chút nào. 

Qua bài đăng của mình, người phụ nữ muốn hỏi ý kiến dân mạng rằng việc cô tỏ rõ thái độ với bố chồng và thái độ không muốn ông có mặt trong chuyến nghỉ dưỡng của vợ chồng mình là đúng hay sai. Dưới phần bình luận, dân mạng đã để lại rất nhiều lời nhắn bày tỏ sự ủng hộ dành cho "chủ thớt". "Bố chồng cô thật đáng sợ, tuần trăng mật vốn dĩ luôn là kỳ nghỉ chỉ dành cho 2 người mà thôi" - một dân mạng bình luận gay gắt.

(Nguồn: Dailystar)

https://afamily.vn/dang-di-trang-mat-voi-chong-co-dau-ngo-ngang-voi-hanh-dong-dot-ngot-cua-bo-chong-bi-dan-mang-chi-trich-dang-so-2021122317032289.chn
Chia sẻ
Đọc thêm