Đang đi siêu thị, thanh niên hú hồn với cảnh tượng như thảm họa trút xuống, lại còn chứa chi tiết bí ẩn không giải thích nổi

Đoạn video đã thu hút tới hơn 13 triệu lượt xem chỉ sau ít ngày đăng tải.

Vào ngày 19/11 mới đây, kênh TikTok có tên @funnyvideos105a đã đăng tải một đoạn video cho thấy một cảnh tượng vô cùng kỳ lạ, thót tim xảy ra trong một siêu thị. Không rõ sự việc xảy ra ở siêu thị nào nhưng quả thực nó đã trở nên cực viral trên mạng xã hội vì chi tiết không ai có thể lý giải nổi.

Đoạn video do camera an ninh trong siêu thị ghi lại và thời gian hiển thị trên màn hình là vào khoảng gần 12h ngày 25/10 vừa qua.

Thanh niên đi siêu thị gặp cảnh tượng hú hồn mà ngơ ngác không hiểu tại sao

Một nam thanh niên đang đứng ở trước quầy hàng, khoảng cách không quá gần, có vẻ như anh chàng đang đứng ở vị trí đó để quan sát tìm đồ cần mua dễ hơn. Một phụ nữ vừa đi ngang qua thì bất ngờ toàn bộ quầy hàng có rất nhiều chai lọ, lon (làm từ chất liệu nhựa, thủy tinh, kim loại) đổ sập xuống ngay trước mắt 2 người. Cảnh tượng không khác gì thảm họa bất ngờ ập đến. Một vài người từ phía trong nghe âm thanh lớn cũng chạy ra xem. May mắn là không có ai bị thương sau sự cố bất ngờ này.

Đoạn video đã thu hút tới hơn 13 triệu lượt xem chỉ sau ít ngày đăng tải. Nhiều người xuýt xoa, cảm thấy may thay cho anh thanh niên kia vì nếu không có chiếc camera ở đó, biết đâu anh chàng và người phụ nữ kia lại phải bỏ tiền túi ra đền vì ai mà tin được là không có tác động nào mà hàng hóa tự nhiên đổ sập như thế?

Đứng trong siêu thị, thanh niên hú hồn với cảnh tượng như thảm họa trút xuống lại còn chứa chi tiết bí ẩn kỳ quái không giải thích nổi - Ảnh 2.

Anh thanh niên may mắn phản xạ kịp không thì nằm gọn dưới đống chai lọ đó rồi.

Tuy nhiên, một số cư dân mạng tinh mắt còn phát hiện ra có một người đứng ở vị trí góc phải của màn hình và dường như đang với tay lấy đồ, không rõ liệu có phải người này chính là "thủ phạm" gây ra cú đổ sập hay không. 

Tất nhiên, đó chỉ là phỏng đoán của cư dân mạng còn thực tế thì không rõ nguyên nhân do đâu mà hàng hóa trên kệ tự nhiên lại đổ sập xuống. Hiện video vẫn đang thu hút sự chú ý, bàn tán của cư dân mạng.

Nguồn: TikTok

Chia sẻ
Đọc thêm