Đang đi giao hàng cùng vợ, chồng nghe tiếng rầm đằng sau, khi quay lại không tin nổi trước cảnh tượng trước mắt

Hình ảnh tại hiện trường được chia sẻ khiến nhiều người ám ảnh.

Vào lúc 9 giờ 40 phút, ngày 15/7, tại khu chung cư Thụy Hằng ở thành phố Cám Châu, Giang Tây, Trung Quốc, hai vợ chồng anh Chung trong lúc đang đi giao hàng đã bị vật thể lạ từ trên cao rơi trúng người, trong đó người vợ đã qua đời. Đến nay, sự việc trên vẫn chưa được làm rõ nguyên nhân. Cảnh sát địa phương đã tiến hành điều tra xác định nguyên nhân gây ra sự việc. Điều đáng nói, hình ảnh tại hiện trường được chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người ám ảnh.

Đang đi giao hàng cùng vợ, chồng nghe tiếng rầm đằng sau, khi quay lại không tin nổi trước cảnh tượng trước mắt - Ảnh 1.

Chồng đau đớn ôm vợ sau khi nghe tiếng "rầm" từ đằng sau.

Ngày 20/7 vừa qua, truyền thông Trung Quốc đã gặp anh Chung để tìm hiểu tình hình. Anh đã thuật lại rằng khi sự việc xảy ra, không nhìn rõ vật thể rơi xuống là gì, vợ mất đi để lại bốn đứa con trai. Hiện tại, phía cảnh sát vẫn chưa có tin tức gì mới.

Đang đi giao hàng cùng vợ, chồng nghe tiếng rầm đằng sau, khi quay lại không tin nổi trước cảnh tượng trước mắt - Ảnh 2.

Theo anh Chung, hôm ấy anh và vợ giao vật liệu đến khu chung cư Thụy Hằng. Đến nơi, anh chuyển đồ từ xe ba bánh xuống. Vợ đang đứng phía sau thì đột nhiên nghe một tiếng "rầm", một vật rất to rơi từ trên cao xuống. Lúc anh quay người lại thì đã nhìn thấy vợ đang nằm trên nền đất, đầu đầy máu. Sau đó, anh nhanh chóng gọi cấp cứu đưa vợ đến bệnh viện nhưng không may tử vong.

Đang đi giao hàng cùng vợ, chồng nghe tiếng rầm đằng sau, khi quay lại không tin nổi trước cảnh tượng trước mắt - Ảnh 3.

Hình ảnh tại hiện trường.

Trước tình hình này, anh Chung cũng đã liên lạc với ban quản lý chung cư để tìm hiểu vụ việc nhưng họ nói rằng đang kiểm tra. Anh Chung cũng nói thêm, anh và vợ giao hàng bên khu vực gần đó đã 2-3 năm nay. Hộ dân sống trong chung cư cũng không nhiều. Nhiều căn hộ cũng đang trong quá trình sửa chữa. Lúc trước chưa hề gặp phải tình trạng vật rơi từ trên cao như vậy.

Sau khi vợ qua đời, anh Chung nói rằng gia cảnh hiện tại rất khó khăn, cả hai vợ chồng đều làm nghề giao hàng trong nhiều năm. Vợ mất đi để lại 4 đứa con trai, đứa lớn sinh năm 2004, đứa thứ hai thì 2008, đứa thứ ba 2009, đứa út thì mới sinh năm 2010. Đứa lớn chỉ học hết cấp hai, sau đó ở nhà trông em. Còn ba con còn lại vẫn đi học bình thường.

Anh Chung chia sẻ: "Tôi sắp không cầm cự được nổi rồi. Vốn dĩ, hai vợ chồng chúng tôi dựa vào đồng lương ít ỏi để lo cho gia đình. Nhưng bây giờ, mẹ của mấy đứa nhỏ đã qua đời, chỉ còn lại một mình tôi. Tôi vừa làm cha, vừa làm mẹ, phải vừa kiếm tiền vừa chăm sóc con cái. Bố mẹ chúng tôi cũng tuổi già sức yếu, đều hơn 70 tuổi. Hiện tại, tôi chưa thể làm việc, con thì vẫn còn nhỏ quá".

Sau khi hình ảnh hiện trường được chia sẻ đã thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi ám ảnh trước cảnh tượng này và mong anh Chung sớm vượt qua nỗi đau. Ngoài ra, một số người cũng mong rằng sẽ có cơ quan có thẩm quyền đứng ra chịu trách nhiệm về vụ tai nạn thương tâm này.

(Nguồn: 163)

Chia sẻ
Đọc thêm