Dáng đẹp là thế nhưng nếu so với vòng 1 và vòng eo hoàn hảo của Dương Mịch thì Jennie lại thành "tiểu học" mất rồi!

Cùng diện 1 mẫu áo Dương Mịch đã khéo lên đồ tôn dáng, khoe body đẹp nức nở.

Jennie vốn nổi tiếng là mỹ nhân sở hữu nhan sắc và body hoàn hảo khiến bao người mê mẩn. Tuy nhiên mới đây, khi chứng kiến màn đụng hàng giữa Dương Mịch và Jennie thì bạn sẽ thấy: Nếu so với Dương Mịch, Jennie vẫn thiên về nét đáng yêu cute như "tiểu học" mà thôi. Chính lối lên đồ thông minh đã giúp Dương Mịch khoe trọn body đẹp nức nở.

Mới đây, netizen vừa chụp được khoảnh khắc Dương Mịch lên đồ đi làm. Cô ăn vận khá thoải mái với áo crop top và quần short, khoác áo cardigan dáng dài. 

Dáng đẹp là thế nhưng nếu so với vòng 1 và vòng eo hoàn hảo của Dương Mịch thì Jennie lại thành "tiểu học" mất rồi - Ảnh 1.

Dù ăn vận đơn giản nhưng mẫu crop top bó sát đã tôn trọng vẹn từ vòng 1 gợi cảm cho đến vòng eo thon thả của Dương Mịch, việc diện quần short lại giúp cô khoe khéo đôi chân nuột nà trứ danh. 

Dáng đẹp là thế nhưng nếu so với vòng 1 và vòng eo hoàn hảo của Dương Mịch thì Jennie lại thành "tiểu học" mất rồi - Ảnh 2.

Được biết mẫu áo mà Dương Mịch đã diện là thiết kế đến từ nhà mốt Chanel trong BST Xuân Hè 2021.

Dáng đẹp là thế nhưng nếu so với vòng 1 và vòng eo hoàn hảo của Dương Mịch thì Jennie lại thành "tiểu học" mất rồi - Ảnh 3.

Thiết kế này cũng từng được Jennie diện khi chụp ảnh tạp chí. Khi đó thành viên BLACKPINK diện áo thắt eo kín đáo, đeo túi mini nhỏ xinh của Chanel.

Dáng đẹp là thế nhưng nếu so với vòng 1 và vòng eo hoàn hảo của Dương Mịch thì Jennie lại thành "tiểu học" mất rồi - Ảnh 4.

Mẫu áo tông hồng ngọt ngào tôn lên nhan sắc trẻ trung, xinh xẻo của Jennie, mang đến ấn tượng dễ thương, trẻ trung ưng mắt giới trẻ. 

Dáng đẹp là thế nhưng nếu so với vòng 1 và vòng eo hoàn hảo của Dương Mịch thì Jennie lại thành "tiểu học" mất rồi - Ảnh 5.

Dáng đẹp là thế nhưng nếu so với vòng 1 và vòng eo hoàn hảo của Dương Mịch thì Jennie lại thành "tiểu học" mất rồi - Ảnh 6.

Cùng diện 1 mẫu áo nhưng nếu Dương Mịch mang đến cảm giác đằm thắm, gợi cảm thì Jennie lại mang đến ấn tượng trẻ trung, ngọt ngào. Vẫn biết Jennie sở hữu body đẹp chuẩn chỉnh nhưng nếu so với vòng 1 và vòng eo hoàn hảo của Dương Mịch thì thành viên BLACKPINK lại bỗng hóa "tiểu học" mà thôi. 

Dáng đẹp là thế nhưng nếu so với vòng 1 và vòng eo hoàn hảo của Dương Mịch thì Jennie lại thành "tiểu học" mất rồi - Ảnh 7.


Chia sẻ
Đọc thêm