Đang đàn hát trên sân thượng, cặp đôi quay sang "diễn" cảnh 18+ ngay giữa ban ngày khiến ai cũng phải sốc!

Đúng là tình yêu thì nên có những hành động thân mật nhưng trước khi “vào cuộc” cũng nên chú ý thời gian và địa điểm trước!

Bình thường, trên mạng xã hội cũng xuất hiện những hình ảnh “không được đẹp” lắm về các cặp đôi yêu nhau. Họ thoải mái thể hiện cảm xúc thái quá ở nơi công cộng, nơi có đông người qua lại hay thậm chí quán hàng, ghế đá công viên.

Những hình ảnh gây “nhức mắt” đó xứng đáng nhận về hàng loạt lời chỉ trích vì sự kém văn minh, kém ý tứ.

Mới đây, những hình ảnh của một cặp đôi khác khiến người ta phải ngao ngán và gây nên những tranh cãi. Theo đó, một cặp đôi xuất hiện trên sân thượng và đang đàn, hát cho nhau nghe.

Hình ảnh đó thì hết sức đẹp mắt và bình thường. Khi yêu nhau, chuyện tặng cho người yêu một món quà tinh thần như bài hát, bản đàn quả là một cách thông minh để lưu giữ tình cảm, lưu giữ kỷ niệm. Thế nhưng, hành động tiếp theo thật sự vượt quá tầm kiểm soát của những ai chẳng may chứng kiến sự việc.

Đang đàn hát trên sân thượng, cặp đôi quay sang làm hành động 18+ ngay giữa ban ngày khiến ai cũng phải sốc! - Ảnh 1.

Cặp đôi đàn hát tình tứ trên sân thượng.

Đang đàn hát trên sân thượng, cặp đôi quay sang làm hành động 18+ ngay giữa ban ngày khiến ai cũng phải sốc! - Ảnh 2.

Đang đàn hát trên sân thượng, cặp đôi quay sang làm hành động 18+ ngay giữa ban ngày khiến ai cũng phải sốc! - Ảnh 3.

Mọi chuyện trở nên bất thường ngay sau đó.

Theo đó, đôi trẻ đã quyết định để đàn qua một bên, cởi đồ và bắt đầu có hành động 18+ với nhau. Nếu như họ làm điều này ở một nơi kín đáo hơn, riêng tư hơn thì không ai nói làm gì. Ở đây, cặp đôi táo bạo còn chọn sân thượng, nơi dễ dàng bị người ta nhìn thấy và hành động ngay giữa ban ngày khi trời vẫn còn sáng rõ.

Đúng là một hành động khiến tất cả phải ngao ngán mãi không thôi!

Tình yêu tuyệt đẹp, với tình yêu, con người ta cũng nảy sinh nhu cầu gần gũi, thậm chí là hành động thân mật với người yêu của mình. Thế nhưng, đi kèm với sự tuyệt vời trong cảm xúc đó là sự ý tứ, chừng mực mà ai cũng nên có.

Gần đây, những câu chuyện về việc ngang nhiên có hành động gây đỏ mặt công khai cũng nhận về nhiều ý kiến bình luận của cư dân mạng. Mới nhất, đoạn clip ngắn ghi lại cảnh cặp đôi mặc đồng phục học sinh thản nhiên ngồi ghế đá và có hành động phản cảm được chia sẻ.

Đang đàn hát trên sân thượng, cặp đôi quay sang làm hành động 18+ ngay giữa ban ngày khiến ai cũng phải sốc! - Ảnh 4.

Cặp đôi vô tư trong công viên mà không biết bao nhiêu người đã nhìn thấy hành động này.

Theo đó, dù giữa ban ngày ban mặt nhưng một cô gái vẫn vô tư ngồi lên đùi bạn trai và “nhún nhảy” như ở chốn không người. Trong lúc đang mải mê với nhiệm vụ, chàng trai vẫn không quên nhìn trước ngó sau để canh chừng ai đó qua lại.

Dù không ai tới gần nhưng ở công viên thì việc người qua kẻ lại vẫn rất nhiều. Họ đã quan sát thấy sự việc và tỏ ra hết sức hoảng hốt. Trái với những phản ứng đó, cặp đôi trẻ tuổi thì lại vô tư, “diễn cảnh nóng” không giới hạn.

Đây rõ ràng là một thực trạng đáng báo động về ý thức của những người trẻ tuổi. Hãy biết rút kinh nghiệm, đừng làm xấu xí đi tình yêu chỉ vì những hành động quá mức của chính mình.

Đang đàn hát trên sân thượng, cặp đôi quay sang làm hành động 18+ ngay giữa ban ngày khiến ai cũng phải sốc!

 

Chia sẻ
Đọc thêm