Đang có kinh nguyệt, có bầu hoặc đang cho con bú có thể tiêm vaccine covid-19 không?

Vaccine COVID19 là một nhân tố quan trọng giúp chúng ta chấm dứt đại dịch. Hãy làm tốt việc của mình bằng cách đi tiêm vaccine khi đến lượt.

Tuy nhiên, rất nhiều chị em lo lắng về chuyện "Tiêm vaccine COVID-19 có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản hay không? Đang có kinh nguyệt có thể tiêm vaccine hay không? Đang mang thai có thể tiêm vaccine COVID-19 không?" hay là "Đang cho con bú có nên tiêm vaccine COVID-19 không?".

Để giúp giải đáp những thắc mắc này, Bộ Y tế và Tổ chức Y tế Thế giới tại Việt Nam vừa phối hợp cung cấp thông tin về vaccine phòng COVID-19.

Hãy cùng tìm hiểu những sự thật về vaccine COVID19 và lan tỏa những thông tin khoa học, đáng tin cậy nhé!

Sự thật về tiêm vaccine COVID-19: Đang có kinh nguyệt, có bầu, cho con bú có thể tiêm không? Có ảnh hưởng sinh sản không? - Ảnh 1.

Sự thật về tiêm vaccine COVID-19: Đang có kinh nguyệt, có bầu, cho con bú có thể tiêm không? Có ảnh hưởng sinh sản không? - Ảnh 2.

Sự thật về tiêm vaccine COVID-19: Đang có kinh nguyệt, có bầu, cho con bú có thể tiêm không? Có ảnh hưởng sinh sản không? - Ảnh 3.

Sự thật về tiêm vaccine COVID-19: Đang có kinh nguyệt, có bầu, cho con bú có thể tiêm không? Có ảnh hưởng sinh sản không? - Ảnh 4.

Sự thật về tiêm vaccine COVID-19: Đang có kinh nguyệt, có bầu, cho con bú có thể tiêm không? Có ảnh hưởng sinh sản không? - Ảnh 5.

Sự thật về tiêm vaccine COVID-19: Đang có kinh nguyệt, có bầu, cho con bú có thể tiêm không? Có ảnh hưởng sinh sản không? - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm